Mách bạn mẫu hộp nhựa trái cay 1kg chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bao bì đóng gói hoa quả 1kg, thì hộp nhựa P1000B nhà RVC là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hộp nhựa đáp ứng tất cả các yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và thẩm mỹ.

Hop_trai_cay_16.jpg


Hộp nhựa P1000B nhà RVC có kích thước 19*12*13cm, đóng gói 1kg nhiều loại trái cây, rau củ quả. Hộp có dạng hình vuông cao, có thể đóng gói chery, dâu tây, nho hay những loại kích thước lớn như nho nguyên cành, cam, táo, lê,....

Chất lượng hộp cực kỳ tốt, độ dày nhựa cao giúp hạn chế tối đa sự va đập, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo trái cây luôn tươi ngon, không bị hao hụt số lượng. Đồng thời, dễ dàng cho việc xếp nhiều chồng lên nhau, tiện lợi cho quá trình trưng bày và vận chuyển.

Hop_nhua_dung_chanh_day_01.jpg


Ngoài các lỗ nhỏ ở mặt nắp và mặt dưới đáy, hộp nhựa trái cây P1000B còn được thiết kế khe rãnh ngay mép góc cạnh mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi, đọng sương làm cản trở tầm nhìn, mất đi vẻ thẩm mỹ. Trái cây được thông thoáng, tươi ngon lâu hơn.

Màu sắc trong suốt của hộp P1000B giúp nổi bật lên sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị trong mắt người tiêu dùng. Đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự.

Được sản xuất bằng nhựa PET, được kiểm định an toàn dùng cho thực phẩm và cả người dùng. RVC có đầy đủ giấy tờ để người bán có thể cung cấp vào các hệ thống siêu thị. Doanh nghiệp cps cơ hội mở rộng thị trường và nâng cao khả năng cạng tranh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg tại:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top