Mua hộp nhựa trong có lỗ đựng 1kg trái cây giá sỉ ở đâu?

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Ngành nông sản của nước ta ngày một phát triển, chất lượng ngày càng đạt chuẩn chất lượng. Các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh, nông trại cũng chú trọng hơn trọng việc lựa chọn bao bì đóng gói chất lượng, đẹp mắt, thu hú khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Hộp nhựa đựng 1kg trái cây, rau củ của RVC là giải pháp hữu hiệu, được sử dụng phổ biến.

Hop_trai_cay_23.jpg


1kg là trọng lượng thông dụng được người dùng được đa số người dùng lựa chọn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, hộp nhựa đựng trái cây 1kg RVC đóng gói được hầu hết các loại trái cây, rau củ quả như cam, táo, xoài, saphuche, kiwi, nho, sâu tây,....

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET, giúp hộp luôn cứng cáp, chắc chắn có thể chịu được va đập khi vận chuyển mà vẫn bảo quản được trái cây tốt. Bạn có thể dán tem nhãn thông tin sản phẩm của mình trên hộp, hỗ trợ quảng cáo, marketing rất tốt đến khách hàng, bạn bè, người thân của họ.

Hop_dung_nho_23.jpg


Được thiết kế chuyên dùng để đựng trái cây, hộp nhựa trái cây với các lỗ thông khí giúp bảo quản trái cây tốt, trái cây không bị đọng sương, dập , úng, giảm tỷ lệ hao hụt trong đóng gói và bảo quản trái cây.

Nhờ ưu thế về công nghệ sản xuất hiện đại, nhân viên sản xuất lành nghề, sản phẩm hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có giá thành thấp, đảm bảo ưu thế cạnh tranh cho người sử dụng.

Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Top Bottom