Lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp cho chung cư

seolite

Thành viên
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
0
Nhiều khách hàng của chúng tôi có chung câu hỏi có nên mua bồn tắm để sử dụng tại chung cư hay không. Vì lý do diện tích phòng tắm tại chung cư cũng không quá rộng, nên họ thường thắc mắc và cân nhắc rất kỹ trước khi mua hàng. Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn bồn tắm chung cư để cho bạn có cái nhìn bao quát hơn và đưa ra quyết định mua hàng

Tiêu chí lựa chọn bồn tắm cho chung cư

1. Lựa chọn bồn tắm theo kích thước phòng tắm

Do diện tích phòng tắm tại chung cư thường có diện tích không được rộng cho lắm. Tuy nhiên với các chung cư tiêu chuẩn hiện nay, thì việc đặt bồn tắm là khá dễ dàng vì diện tích phòng tắm cũng khá thoải mái.
Hiện nay, bồn tắm gia đình được phân loại thành những dòng như bồn tắm đá nhân tạo, bồn tắm nằm, bồn tắm ngồi hay bồn tắm yếm...Mỗi loại sản phẩm sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau.
Nếu không gian phòng tắm của bạn không quá chật thì có thể sử dụng những mẫu bồn tắm nằm có kích thước dài (1200 – 1800 mm), rộng (700 – 850 mm)
Còn với phòng tắm có diện tích nhỏ hơn thì bạn có thể chọn bồn tắm có chiều sâu lớn. bởi vì dù bồn tắm của bạn không có diện tích lớn nhưng vẫn có thể sử dụng được lượng nước tối đa và phù hợp với không gian sống của mình. Ở đây bạn có thể sử dụng những mẫu bồn tắm góc và vách kính có kích thước 90x90cm.

2. Lựa chọn bồn tắm tùy thuộc vào điều kiện tài chính

Điều thứ 2 bạn cần quan tâm khi lựa chọn bồn tắm cho chung cư đó là xem xét chi phí để đầu tư cho một chiếc bồn tắm. Nếu điều kiện tài chính ổn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bồn tắm daro cao cấp, đây là sản phẩm có thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra.
Tuy nhiên nếu bạn vẫn băn khoăn lựa chọn sản phẩm thương hiệu khác thì cần quan tâm đến một số vấn đề như:
1. Xuất xứ sản phẩm: bồn tắm nhập khẩu có giá thành cao hơn bồn tắm trong nước
2. Bồn tắm chân yếm thường có giá thành cao hơn so với bồn tắm xây vì chúng đã bao gồm đầy đủ các loại phụ kiện. Tuy nhiên do không gian phòng tắm của nhà bạn không rộng nên có thể ưu tiên bồn tắm chân yếm để việc sử dụng được dễ dàng hơn.
3. Lựa chọn những chiếc bồn tắm với chất liệu composite, đá nhân tạo sẽ có giá thành rẻ hơn so với dòng bồn tắm cao cấp đến từ thương hiệu nhập khẩu khác.

3. Lựa chọn bồn tắm theo nhu cầu sử dụng sản phẩm

Nếu bạn mong muốn sử dụng những sản phẩm chỉ có chức năng ngâm và làm sạch thì có thể mua những chiếc bồn tắm thường. Tuy nhiên nếu mong muốn của anh có thể sử dụng những sản phẩm có chức năng massage thì có thể lưu ý đến những chiếc bồn tắm cao cấp hơn.
Những sản phẩm này sẽ có chức năng sục khí giúp cho sức khỏe được thư giãn, đảm bảo cho lưu thông máu được dễ dàng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

4. Lựa chọn theo màu sắc bồn tắm

Đa số hiện nay những mẫu bồn tắm thường có màu trắng. Tuy nhiên cũng không khó để bạn có thể tìm được cho mình những sản phẩm có màu sắc bắt mắt hơn như nâu, đỏ, đen...
Nếu phòng tắm của gia đình bạn nhỏ nên sử dụng mẫu bồn tắm có màu trắng để không làm chật thêm cho không gian.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc tìm mua bồn tắm tại những địa chỉ bán hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý.
Xem chi tiết tại đây
chúc các bạn thành công
 
×
Quay lại
Top