Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp nhất

tuvantbvsHN

Thành viên
Tham gia
29/12/2018
Bài viết
0
Kích thước bồn tắm nằm Inax có bao nhiêu mẫu? Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp với từng không gian diện tích khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được mẫu bồn tắm ưng ý phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình mình hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết ngay nhé.
bon-tam-nam-inax-1-2-300x256.jpg


Mẫu mã bồn tắm Inax đẹp, sang trọng

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/inax-bon-tam-nam-chinh-hang-cho-nguoi-dung-viet

Kích thước bồn tắm nằm Inax
Mỗi kích thước phòng tắm khác nhau nên sẽ có những loại bồn tắm nằm Inax khác nhau phù hợp nhất với diện tích. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm bồn tắm nằm Inax khác nhau. Nên để làm sao lựa chọn cho không gian phòng tắm luôn sạch sẽ, thoáng mát, và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, bồn tắm Inax được hãng sản xuất ra 4 dòng sản phẩm. Trong đó, kích thước bồn tắm nằm Inax thông dụng nhất là 1500mm, 1700mm, 1800mm. Để lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp nhất, bạn chỉ cần dựa vào diện tích của phòng tắm nhà mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

bon-tam-n%C4%83m-inax-2-300x222.jpg


Bồn tắm nằm Inax phù hợp

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/voi-chau-rua-mat-inax

Hướng dẫn chọn kích thước bồn tắm nằm Inax tùy theo từng diện tích
Kích thước bồn tắm nằm Inax tương đối đa dạng, đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, đảm bảo sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian phòng tắm. Tất nhiên, việc lựa chọn kích thước bồn tắm ra sao lại đóng vai trò rất quan trọng vì không chỉ sang trọng, tiện nghi mà nó còn là món đồ nội thất có tác dụng trang trí, làm đẹp, giúp cho phòng tắm nhà bạn sang trọng hơn.

Bồn tắm nằm Inax có nhiều kích thước cơ bản tương đương với từng khoảng không gian hẹp, trung bình và rộng. Trước khi lựa chọn quý khách cần phải nắm rõ không gian phòng tắm của nhà bạn, để khi lựa chọn bồn tắm sao cho tiện ích với từng không gian.

bon-tam-nam-inax-3-3-300x200.jpg


Kích thước bồn tắm Inax phù hợp với không gian phòng tắm

1. Chọn kích thước bồn tắm nằm Inax cho không gian hẹp:

Đối với không gian nhà tắm của gia đình bạn có diện tích thu hẹp thì bạn có thể lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax có chiều dài khoảng 1500mm. Một số mẫu bồn tắm nằm Inax dành cho phòng tắm nhỏ bạn có thể xem thêm: Bồn tắm Inax FBV 1502SL, Bồn tắm Inax FBV 1502SR, Bồn tắm xây Inax 0cean FBV 1500R,… Bởi vậy, nhiều khách hàng cũng chọn kích cỡ bồn tắm này để lắp đặt cho phòng tắm nhà mình, đem lại sự hài lòng cao nhất khi sử dụng.

2. Chọn kích thước bồn tắm nằm Inax cho không gian trung bình:

Đối với không gian nhà tắm vừa hoặc trung bình thì bạn có thể lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax có chiều ngang khoảng 1700mm. Bồn tắm xây massage Inax MSBV-1700B, Bồn tắm Inax FBV-1702SR, Bồn tắm xây Inax FBV 1700R, Bồn tắm Inax FBV-1702SL,.. với các mẫu bồn tắm nằm Inax vừa phải như vậy thì quý khách hàng có thể tận hưởng khi tắm ngâm mình trong bồn một cách thoải mái nhất, ko lo phải co chân lên khó chịu mà mỏi.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/kich-thuoc-bon-tam-nam-inax

3. Chọn kích thước bồn tắm nằm Inax cho không gian rộng:

Đối với phòng tắm có diện tích rộng như vậy thì việc lựa chọn bồn tắm nằm Inax theo ý muốn và nhu cầu sử dụng là điều quá dễ dàng. Bạn nên dùng loại bồn tắm kích thước 1800mm như bồn tắm massage inax MSBV – 1800N thích hợp với mọi không gian phòng tắm tạo không gian phòng tắm tiện nghi và sang trọng nhất.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho quý khách về cách chọn kích thước bồn tắm nằm Inaxphù hợp với diện tích không gian phòng tắm nhà bạn. Còn điều gì bạn thắc mắc hãy đến với Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được trao đổi về sản phẩm.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top