Kích Thước Bồn Tắm Sục | Tiêu chí lựa chọn bồn tắm massage sục khí

thietbivesinhviet

Thành viên
Tham gia
22/10/2018
Bài viết
1
Khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào, bạn cần đặt ra những tiêu chí để phù hợp với sở thíc vàkích thước không gian của mình. Bồn tắm sục khí massage cũng vậy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của bạn nhất nhé!

Lựa chọn sản phẩm phụ thuộc diện tích không gian phòng tắm
Diện tích không gian là một yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bồn tắm massage sục khí phù hợp nhất. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng diện tích phòng tắm của mình để lựa chọn hợp lý.

Nếu như không gian phòng tắm nhà bạn rộng rãi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều thiết bị phù hợp với các kiểu dáng khác nhau như: bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm góc… Quá trình lựa chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Đối với những không gian hạn chế về diện tích, nhỏ, hẹp thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là bồn tắm góc. Sản phẩm này được thiết kế đặt vào góc của phòng tắm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian của mình.

Bồn tắm góc được thiết kế với hai loại cơ bản là có bồn tắm có chân yếm và bồn tắm massage xây. Bồn tắm có chân yếm là sản phẩm bạn mua về chỉ cần đặt và là có thể sử dụng được. Còn bồn tắm massage phải tiến hành xây. Hiện nay, nhiều người lựa chọn sản phẩm bồn tắm góc massage có chân yếm vì có rất nhiều tiện ích cũng như tính thẩm mỹ cao.

ygw4HpEgYxL-aSos_vPtCIy5FODnS8QVWLS9nm14QITfHVseYoKwhXeiuTNaEWUU2WWAz5XXXiUV05spFM0J7ae-eSrLaxEcZLUqQ9FT0t0tEy2nIB8zq8kYjKPbPw9FaGQzScE-


Bồn tắm vách kính mang đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm

Tìm hiểu về chức năng của bồn tắm
Bồn tắm khí massage có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm có hai chức năng chính là sục nước và sục khí. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ cụ thể về các chức năng của sản phẩm để quá trình sử dụng thuận lợi hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày làm việc vất vả, được ngâm mình trong dòng nước ấm áp của bồn tắm để xua tan mọi mệt mỏi. Đồng thời, các bồn tắm massage được biết đến với việc loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giúp cải thiện giấc ngủ hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm giúp cải thiện quá trình lưu thông máu trong cơ thể và giảm các triệu chứng đau cơ, đau khớp rất tốt.

K6W4XPCvr-7Hu3TH_mM1koKfSz9TGZa_gJH6v2HSf-Q0ZGIvsvPpnZN1p9_bZbVvRTyTfHSL9vgxea2qBHq_vFjJAceuIS-oxXD_2ABgzTix4L6CFStcxA2QZq9O7QeJsos-fOG4


Tìm hiểu chức năng của bồn tắm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Chất liệu sản xuất bồn tắm
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bồn tắm sục khí massage với hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần quan tâm đến chất liệu sản xuất bồn tắm đó.

Những sản phẩm bồn tắm được làm từ chất liệu chính là acrylic trắng, acrylic ngọc trai là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những chất liệu này sẽ mang đến sự sáng bóng, sang trọng cũng như độ bền cao cho sản phẩm của bạn.

UrR5mK7ByR1pPi0n35tQZOv5Y2jHaxLb1dt57x_ILYIwfKJUrDmb8Bu2Y71LWegWFxkJeckPwxfi5cyoBk4yTD6xE40CBO1Wim3_skcFQQLBeLAMvRIijJi5FjVLasMGoKRfiN_h


Bồn tắm làm từ chất liệu là acrylic trắng, acrylic ngọc trai có độ bền cao

Thông tin về giá cả của bồn tắm
Các sản phẩm với mẫu mã khác nhau, thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Và để lựa chọn được sản phẩm bồn tắm sục khí massage ưng ý, bạn nên quan tâm đến yếu tố giá thành của sản phẩm.

Giá cả của bồn tắm phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, kiểu dáng sản phẩm. Những sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu composite sẽ có giá thành rẻ hơn bồn tắm massage chất liệu acrylic trắng hoặc acrylic ngọc trai.

Vì vậy, trước khi lựa chọn bồn tắm massage, bạn nên tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh, những người có kinh nghiệm để có quyết định đúng đắn nhất nhé!

7J5W4O8K1dmYwgEa4ruFdNf0Unp3duDwPOldfpEQDfZoLbjy-TNBWq6jtFv5rBxolnK9NtFV27PRy3X8j-ceCnmRv-U0ZqX_3-CcCM-BjlG7baUJ_dQKYznzIg-tspDstmRDQkft


Phụ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn

Hiện nay, các địa chỉ cung cấp các sản phẩm bồn tắm massage ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để tin tưởng và lựa chọn. Một trong số đó mà Ngân Phát.
 
×
Quay lại
Top