[Longfic] Ma Đạo SĨ

Lady Wittily

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
31
Disclaimer: như đã biết các nhân vật không thuộc về mình, họ thuộc về bác A.G nhưng số phận họ trong fic là do mình quyết định
Pairings: ShinRan
Status: Ongoing
Rating: K+
Category: không xác định
Summary:
Nếu như đã có ai xem Fairy Tail rồi sẽ khá là quen thuộc với Fic vì Fic này dựa trên cốt truyện của phim đó. Không có gì xa lạ lắm, chủ yếu là chuyện xoay quanh một cái hội có mấy thành viên lộn xộn y như hội Fairy Tail. Fic lấy bối cảnh vương quốc Fiore sau vài nghìn năm khi hội Fairy Tail vì cái chuyện gì đó mà tất cả thành viên cũng như cái hội bốc hơi mà chẳng hiểu sao chẳng ai nhớ đến nó nữa. nói chung là Fairy Tail không liên quan gì tới Fic. Một hội mới được thành lập không lâu mang tên TEITAN và cuộc sống cũng như sinh hoạt của các thành viên DC được thể hiện gần giống Fairy Tail nhưng không có nghĩa là fic chứa nội dung ăn theo đâu nhé! :)

Note: thời gian Fic giống với "Vampire holding lives", các nhân vật được thể hiện gần giống với nhân vật Fairy Tail nhưng bảo đảm sẽ không trở thành bản sao và sẽ có điều mới lạ về họ. Fic chen ngang giữa Fic đầu tay trong một phút trời mưa rảnh rổi sinh nông nổi, ý tưởng chợt ùa về trong trí não mà nếu bỏ qua sẽ không nhớ lại được, sau khi suy nghĩ đã liều mạng post Fic lên, Fic được post vào một phút tâm trạng và linh hồn lơ lửng nên không tránh khỏi sai sót nên cứ... chém tự nhiên.
Biết là cái Fic sẽ chẳng có ai mang đi đâu cả nhưng cứ dặn trước là muốn làm gì thì nhớ ghi rõ nguồn và tác giả, không cần sự cho phép vẫn có thể mang Fic đi với điều kiện nêu trên.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
1.Shinichi Kudou
Có chút lạnh lùng bí ẩn, đôi lúc cũng rất xảo quyệt, anh sống với hai người bạn và một anh trai song sinh. Rất ghét con gái vì một lí do hết sức bí mật và... quan trọng(cấm nghĩ bậy). Có khả năng đặc biệt là sử dụng được tất cả nguyên tố sức mạnh như sức mạnh chính, đồng thời là một Băng sát long nhân, rất giỏi sử dụng phép thuật cổ đại, tuy là Dragon Slayer nhưng có thể sử dụng sát quỷ và cả sát thần thuật thông qua "cổ chú". Ngoại hình cực kì đẹp trai nhưng được cái không biết yêu là gì, người ta thường gọi cậu là "tảng băng di động". Sau này có vô số chuyện xảy ra với cậu và nhóm bạn từ khi gia nhập hội Tantei
2.Kaitou Kudou
Anh song sinh của Shinichi, trái ngược với em trai cậu rất con nít và...hám gái. Vì song sinh nên anh và Shinichi có gương mặt y hệt, để mọi người dễ nhận biết nên Kaitou để kiểu tóc khác em mình một chút(hơi rối hơn tí thôi). Kaitou luôn lẽo đẽo cùng Shinichi và nhóm bạn thân bốn người của họ, anh là Lôi sát long nhân và cũng sử dụng tốt các nguyên tố phép thuật khác giống như em trai và dĩ nhiên sát quỷ và sát thần thuật đối với cậu cũng không xa lạ nhờ "cổ chú". Sau khi vào hội tính hám gái của Kaitou có chút thu liễm lại và chuyên tâm cưa đổ một cô nàng trong hội.
3.Hattori Heiji
Tên "cột nhà cháy" mà mọi người hay gọi vì chọc ghẹo vì nước da ngăm đen của anh. Heiji là một anh chàng nóng tính, bộc chộp và da mặt dày. Khi có ai hỏi anh cua gái bằng cách nào câu trả lời sẽ là "đẹp trai không bằng chai mặt". Anh cực kì cứng đầu nhưng hễ nói tới đại sự thì luôn là biết nhìn xa trông rộng. Trước đây Heiji có vô số cô gái theo đuổi nhưng kể từ khi vào hội lại không thấy những cô gái đó nữa nhờ ai đó luôn đi bên cạnh một trong những hoa khôi của hội, áp dụng câu nói ưa thích của anh mặc cho cô ấy cứ đuổi đi hoài. Dĩ nhiên anh là Hoả sát long nhân, không giống Kaitou và Shinichi, Heiji có thể sử dụng sát quỷ thuật và sát thần thuật nhờ vào cổ phiến, một loại vẫy được cấy vào d.a thịt anh để cung cấp sức mạnh.
4.Saguru Hakuba
Anh ta còn hám gái hơn Kaitou mặc dù chẳng đẹp trai bằng cậu nhưng anh lại theo phong cách quý tộc, luôn lịch thiệp với các quý cô. Tính cách kiêu căng, ngạo mạng rất đáng ghét nhưng cũng vô cùng trách nhiệm. Bởi vì cùng được làm việc chung với những ông tướng trên kia từ nhỏ nên anh cũng là Phong sát long nhân và cũng giống như Heiji sử dụng sát quỷ và sát thần thuật nhờ việc cấy ghép nhưng không phải cổ phiến mà là tế bào sức mạnh của quỷ cùng tế bào sức mạnh của thần. Về sau còn cưa được một tiểu thư của hội Tantei.
5.Akai Shuuchi
Master đệ nhị của hội Tantei
, anh còn rất trẻ nhưng vô cùng thông minh và có năng lực chiến thuật vô cùng lợi hại. có mắt nhìn người và ít khi xuất hiện nhưng mỗi lần xuất hiện lại ở không bao lâu, nếu không có Master thì nhóm Shinichi coi như không sống được.
6.Ran Mouri
Cô là thành viên chủ chốt của Tantei hội, sống trong hội từ nhỏ, cô có khả năng tiên tri và nó mạnh lên khi trời mưa. Ran là một tinh linh pháp sư, hiện tại cô có tất cả 12 chìa khóa cung hoàng đạo, Ran cũng có khả năng đặc biệt giống nhóm Shinichi chỉ là không thể sử dụng sát thuật nhưng bù lại có thể hoán trang tùy ý với tốc độ ánh sáng. Ran rất hoà đồng và vui vẻ đôi lúc phá cách nhưng cô vẫn là chính cô, quật cường và mạnh mẽ. Ran hiện tại còn ứng cử viên cho "Tân thập thánh".
7.Aoko Nakamori
Em gái song sinh của Ran và... là người Kaitou để ý. Song sinh, dĩ nhiên cô và Ran chỉ khác nhau về tính cách còn lại hoàn toàn giống Ran. Aoko rất giỏi Thuỷ thuật. Có thiên phú đặc biệt là s
ử dụng Cung Thời Gian tùy ý mà không bị tổn hại tuổi thọ và mạng sống, tuy nhiên mỗi khi sử sử dụng câu chú “Last Ages” để quay ngược thời gian trên một phạm vi nhất định mất rất nhiều ma pháp và thời gian được phục hồi là 1 phút.
8.Kazuha Toyama
Có thể nói là "nhan sắc vô hạn, thủ đoạn vô biên" trong nhóm các thành viên nữ chính cô nàng này lắm mưu nhiều kế, quái chiêu nhất. Cô là kẻ chuyên gia bày ra các trò chọc phá thành viên trong hội nhưng tới nay vẫn chưa ai thoát được khi bị cô nhắm tới, nói cách khác là con mồi của cô. Kazuha thích Heiji nhưng ngại nói vì thế nên mỗi khi Heiji lẽo đẽo theo sau là đuổi cậu đi không thương tiếc. Pháp sư chuyên về cổ thuật nói cách khác là giỏi chú thuật, là người đầu tiên nghiên cứu về cổ chú của Shinichi và Kaitou.
9.Shiho Miyano
Một vị tiểu thư mở miệng ra thì chua ngoa đâm chọt nhưng hoàn toàn không có ác ý. Shiho rất tinh mắt và có được đôi mắt rất đặc biệt, cô có thể phân biệt được thành phần của bất kì vật chất nào cô nhìn thấy và muốn phân tích. Shiho là một pháp sư hệ quỷ hồn nhưng rất ít khi sử dụng nó, cô chuyên về mặc thuốc phép hơn. Tuy nhìn bề ngoài Shiho hợp với quỷ hồn thuật hơn nhưng cô lại làm tốt hơn trong vai trò một pháp sư trị liệu, giống chị của cô.
10.Akemi Miyano
Chị của Shiho nhưng cũng là... "phu nhân Master" người luôn đứng ra thu sếp mọi chuyện giúp Akai và nhận nhiệm vụ cho hội,... nói chung là thay hội trưởng làm mọi việc. Xinh đẹp, thông minh, nắm giữ Trị thương thuật đệ nhất Fiore.

-Và một số nhân vật khác...
 
Hiệu chỉnh:
Chap 1: Khởi đầu

"Angel, anh hứa với em, chúng ta sẽ gặp lại nhau... chờ anh... ở kiếp sau!"

Ran chợt tỉnh giấc, ngoài cửa sổ trời đang mưa rất to, mỗi khi trời mưa thế này thì khả năng tiên tri của Ran trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô là tinh linh ma đạo sĩ, ai cũng biết điều đó nhưng Ran có thể tiên tri được tương lai, cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của quá khứ. Vừa nãy trong giấc mơ Ran nhìn thấy là một người con trai người đầy máu nằm trong vòng tay của cô, nói với cô điều gì đó, câu nói ngắt quãng, chen ngang là cảm xúc tan thương cùng mất mát. Cô ngước mắt nhìn xung quanh, Ran đang ở nhà hội, nơi đây đang rất náo nhiệt thế mà cô lại ngủ gật ở chỗ này.

"Ran ah, chị đâu rồi...!"_Từ xa tiếng của Aoko đang tìm kiếm chị song sinh của mình.

"Ở đây Aoko." Ran trả lời với tay lên để Aoko thấy vị trí của mình.

Aoko cùng Shiho và Kazuha đi tới chỗ Ran với khuông mặt hớn hở vô cùng. Họ mới nghe chị Akemi nói Master sẽ tới hội Vào hôm nay vì có chuyện quan trọng cần thu xếp. Họ vui vì sắp được gặp Master "thần long thấy đầu không thấy đuôi" của hội nhưng cũng thắc mắt chuyện quan trọng Master nói là gì. Họ tới chỗ Ran kể cho cô nghe thông tin mới, cả bọn hào hứng kể nhập tâm như "dân bát quái*" thật sự khiến Ran cũng quên đi giấc mơ tiên tri của mình. Cánh cửa của hội bất chợt mở ra làm cho ánh nắng chiếu vào gây gắt, Master Akai bước vào, Không khí bắt đầu trở nên hồi hộp, thấy vậy, Akai nói:

"Chào mọi người! Hội chúng ta hôm nay có thành viên mới đây." Akai nói không ngắt quản ngữ khí đều đều không nghe ra cảm xúc.

Từ sau câu nói của Akai có 4 chàng trai bước vào mỗi người đều mặc áo sơ mi và quần kaki màu đen, bốn chàng trở thành mục tiêu được thành viên hội chú ý nhất, kể cả Master cũng âm thầm đưa mắt liếc nhìn họ, ý muốn thâm dò nhưng rồi thu liễm lại, Akai không thể xem ra được từ họ chỗ nào bất thường cả, 4 người này chính là...

"Giới thiệu với mọi người Saguru Hakuba, Hattori Heiji, Kudou Kaitou và Kudou Shinichi."_ Tiếng của Akai vang đều đều trầm lặng.

Mọi người tập trung nhìn những thành viên mới vào hội, ai nấy đều làm ra vẻ mặt tò mò riêng nhóm bốn vị tiểu thư của chúng ta.

"Tôi là Kudou Kaitou. hân hạnh được gặp mọi người, sau này là người một nhà rồi, mong mọi người giúp đỡ"_Kaitou cuối người trước các quý cô rồi đứng thẳng dậy đảo mắt nhìn quanh các cô gái, ánh mắt anh dừng lại ngay trên người Aoko đang cười nói với Ran và 2 người cùng nhóm. Giây phút này đây thứ được gọi là "Tiếng sét ái tình" trong truyền thuyết đã hung hăng đánh lên đầu Kaitou không thương tiếc.

Giống như Kaitou, ánh mắt hai chàng trai Hakuba và Heiji đều dán chặt trên người Shiho và Kazuha. bọn họ ngây ngất nhìn mà quên cả giới thiệu, nam thành viên nhìn thấy đều muốn đến ngăn họ nhìn nhưng mắt là của người ta, mỹ nhân cũng không phải của họ, lấy quyền gì để cấm đây? Master thấy tình hình không ổn nên nhắc họ mở miệng giới thiệu với cả hội. Người cuối cùng là Shinichi, từ khi bước vào vẫn chưa nói một lời nào cả. Thấy vậy, Akai bảo cậu nên tự giới thiệu, vì nể mặt Master, Shinichi nhàn nhạt mở miệng nói một câu “Kudou Shinichi” cụt lũng. Thế nhưng Shinichi không vì lạnh lùng mà bị xa lánh, ngược lại còn gây tác dụng phụ, thành viên nữ trong hội nhìn anh với ánh mắt hoa si mê mẩn. Tất nhiên trừ những cô nàng nữ chính ở đây rồi.

Sau khi mọi người đã có hội huy thì lập tức tới bảng nhiệm vụ chọn một nhiệm vụ nhiều tiền nhất rồi đi ngay, người trong hội đều nghỉ chắc phải bốn ngày nửa họ mới về. Nhiều người cũng thắc mắt họ là ma đạo sĩ cấp S hay ma đạo sĩ thường chẳng ai biết nên đành chờ họ về rồi hỏi. Bốn người đó càng làm cho cả hội tò mò. Họ tạm gác chuyện của người ta ra rồi tự mình tìm nhiệm vụ để làm.

************************************************************************

Ngày hôm sau, người trong hội đều nhìn thấy nhóm Shin trở về ai cũng ngạc nhiên, nhiệm vụ khó vậy mà làm song nhanh vậy cứ tưởng là họ bỏ cuộc nhưng khi họ về đến hội mới biết là họ đã lãnh tiền thưởng của nhiệm vụ đầu tiên của mình. Cả hội đều sửng sốt vì tin này. Họ về tới hội lại tiếp tục tìm nhiệm vụ mới mà làm, họ thiếu tiền hả, làm gì mà gắp vậy trời. Shinichi thì muốn làm việc trong anh vẫn bình thường còn Heiji, Hakuba đặc biệt là Kaitou trông mệt lắm rồi cả bọn xúm lại nói Shinichi nghĩ ngơi đã rồi làm việc tiếp mà chẳng có kết quả gì, kể cả Kaitou dùng thân phận anh ruột ra lệnh cho Shinichi mà anh vẫn ko thành công nên đành lẽo đẽo theo Shinichi làm nhiệm vụ. Chọn được nhiệm vụ lại lên đường. Cứ như thế cả một tuần trôi qua nhóm Shinichi cũng làm hết nhiệm vụ trên bảng, Kaitou, Heiji, Hakuba cứ tưỡng sẽ được nghĩ ngơi, nào ngờ Shinichi lại chọn nhiệm vụ cấp S để làm tiếp nhưng đâu có ai phàn nàn gì đâu vì họ biết có nói cũng như ko nên cũng phải iêm lặng là vàng. Ai ngờ được họ vừa ra tới cổng lại bị Ran chặn lại.

-Các cậu ko được đi! Ran nói.

-Tại sao? Hai từ đầu tiên Shinichi nói trong ngày, hai từ đó là dành cho Ran.

-Các cậu đợi nhiệm vụ mới đi, các cậu ko phải ma đạo sĩ cấp S ko được làm nhiệm vụ cấp S.

-Chúng tôi là ma đạo sĩ cấp S. Heiji biện minh.

-Lấy gì để chứng minh. Kazuha đáp trả.

-Chúng tôi mạnh hơn bọn cô. Hakuba trả lời cho câu hỏi của Kazuha.

-Vậy thì đấu một trận là rõ thôi. Shiho lém lĩnh lườm Hakuba.

-Tôi ko nỡ ra tay với người đẹp đâu. Kaitou lại giở cái giọng cua gái.

-Đủ rồi đấy nhé, dẹp cái giọng đó ngay cho tôi. Aoko ném cho Kaitou một ánh mắt hình viên đạn thật sự.

Người trong hội kéo nhau ra xem, người đi đường dừng lại xem. Giờ bọn họ đang cải nhau quyết liệt, chẳng ai quan tâm thứ người ta quan tâm là ShinRan cứ nhìn nhau mãi, rồi những người đang cãi nhau lúc nãy cũng phát hiện hai người họ nhìn nhau.

-Đấu một trận đi. Ran mở lời trước.

-Tôi ko rảnh. Shinichi trả lời lạnh lùng.

-Phải đấu. Ran cương quyết muốn đấu.

-Được thôi nếu cô muốn, tôi khuyên cô dùng lửa để đánh nếu ko muốn thua.Shinichi nói như cảnh cáo.

-Hãy mở ra cánh cổng cung kim ngưu. Ran đã triệu hồi tinh linh của mình ra. Và cung kim ngưu hiện ngay trước mắt.

-Hãy dùng lửa thiêu cháy hắn. Ran chỉ về phía Shin ra lệnh. Một ngọn lửa mạnh mẽ phun trào tới chỗ Shin, khi nó lao tới có vài người xiên thịt đưa vào ngọn lửa và đem ra thì vừa chín, một giây thôi mà chín được ai cũng ngạc nhiên. Người trong hội thì quá quen rồi.

-Băng-Phong. Shin làm động tác gì đó rồi niệm chú.

Ngay lập tức số lửa mà kim ngưu thổi ra đều bị đóng băng hết, tất cả mọi người đều sửng sốt...

-Rồi chưa, tôi còn phải đi nửa. Giọng nói lạnh lùng của Shinichi vang lên nó lạnh như băng mà anh dùng để đóng băng lửa của kim ngưu.

Trước con mắt ngạc nhiên của mọi người, lửa đã rất nóng thế mà lại bị đóng băng, Shinichi bước đi, anh ko quan tâm ai kể cả Ran. Anh cũng không quên mang theo 1 thằng anh và 2 thằng bạn.

Bóng Shinichi, Kaitou, Heiji và Hakuba mất hút, để lại bao nhiêu là sự tò mò đối với những gì bọn họ làm, trong lòng mọi người thầm thán phục ái sức mạnh kinh khủng khiếp ấy.
 
Hiệu chỉnh:
Chào bạn tác giả :). Mình là 1 fan của Fairy Tail và Conan nên mình rất hứng thú với fic của bạn. Mình đã đọc và có vài lời nhận xét :

- Nội dung ổn, nhưng lại mang tính chất "ăn theo".

- Về nhân vật, là sinh đôi cùng cha mẹ, cùng môi trường nuôi dưỡng mà khác họ ? Do tác giả không thích đổi họ ? Bạn lấy đâu cái đạo lý ấy vậy ? -_-. Nếu không muốn đổi thì 1 là khác cha mẹ, 2 là khác hoàn cảnh :3. Viết fic mà không nghiêm túc về quan điểm thì thà đừng viết còn hơn.

- Vẫn là về nhân vật. Có vẻ như bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo thì phải. Mình cảm giác cái hội Teitan này chắc bất khả chiến bại quá :v. Bạn buff sức mạnh của nhân vật lên quá nhiều, đối với fan FT cuồng như mình chẳng khác nào đang bị atsm. Bạn nên hạ thấp xuống chút, khai thác vài yếu điểm của nhân vật để độc giả hứng thú hơn. Ai cũng mạnh thì xem làm gì.

- Về chap 1, khá hay. Thoại hơi nhiều. Nên tả thêm nữa. Nhưng thế là khá rồi.

Trên đây là nhận xét của mình. Mình biết là đôi chỗ mình khá thô lỗ, mong bạn thông cảm. Tính mình nó thế. Hy vọng bạn vẫn giữ vững tinh thần viết fic. Mình mong chap mới của bạn :*
 
fic có nội dung rất hấp dẫn:D
nhưng mk thấy đầu cháp bạn nói Ran là chị song sinh của Aoko thì đáng lẽ phải xưng là chị em chứ sao lại là cậu tớ;))
mk nghĩ các sự việc diễn ra hơi nhanh thì phải cho nên có phần hơi nhạt nhất là đoạn đánh nhau giửa shin và ran ý.Theo mk bạn nên tạo cái gì đó cho thật hấp dẫn nơi đoạn đó vì theo như bạn giới thiệu thì ran là titania vô địch ở cái hội mạnh nhất nhì đấu với một băng sát long nhân thì trận đấu đáng lẽ phải rây cấn hơn
chứ khi Ran hô phun lửa rồi bị dập tắc ngay mk thấy không đúng lắm :-?à mà cung kim ngưu mà sao phun lửa được nhỉ=)):))
đó là nhửng quang điểm riêng của mk nên mong bạn đừng giận nha:3
hóng cháp mới của bạn và mong rằng cháp 2 sẻ có nhìu sự đột phá hơn:KSV@20:
 
Mjk nghĩ là bạn dúng nhưng các nhân vật không hoàn toàn ăn theo mình viết Fic này chen ngang giữa Fic đầu tay đang"ongoing"nên còn thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra các nhân vật không hoàn toàn theo chủ nghĩa hoàn hảo vì vài tập sau họ sẽ còn... mệt dài dài. Sẽ có một số hội khác do các nhân vật không thuộc DCthành lập làm nhân vật phụ để chuyện khác FT chút. Hội TEITAN không phải bất khả chiến bại vì chu vi cái hội chỉ có khoảng mười mấy người mạnh còn lại thuộc hàng trung và dưới trung. Tuy các nhân vật có sức mạnh nhưng tính cách và cuộc sống thì có vô vàn điểm yếu dễ bị soi mói. Còn về nhân vật song sinh thì mình đặt mô típ truyện thế giới pháp thuật ấy song sinh là chuyện bình thường nhưng lại quên cho vào phần Note. Nếu bạn nói có mang tính chất ăn theo thì chỉ là mở đầu để có cơ sở viết phần sau, nó giống như phần mở bài cho một bài văn hoàn chỉnh không hơn không kém.
Dù sao vẫn cảm ơn bạn đã góp ý, về việc nhiều thoại mik sẽ sửa. sẽ có chap mới vào thứ hai tuần sau.

À trong hội thì sưng hô cậu tớ về nhà xưng chị em, với ShinKai cũng vậy, truyện xảy ra nhanh thật nhưng mà chuyện Ran bị đánh bại trong một đòn mình sẽ giải thích ở chap 2. Và như mình đã nói chap 1 chỉ là mở bài cho một bài văn hòan chỉnh.
 
Hiệu chỉnh:
Sin lỗi đã trễ hẹn trả nợ chap 2 nhưng mọi người thông cảm, tuần trước bận ôn và thi giữa kì nên không post được. Chap 2 đây.
MA ĐẠO SĨ HỘI TANTEI
(Chap II)

****HAI NGÀY SAU***
-Thành viên mới về rồi kìa-Tiếng một ma đạo sĩ trong hội vọng vào, hắn ta vừa ra khỏi cửa đã thấy mấy người nhóm Shinichi về tới không thiếu một ai.

Nhóm Shin vừa về tới vội đi tìm Master không biết là có chuyện gì mà mặt ai cũng hầm hầm. Akemi hỏi họ tìm Master để làm gì cứ nói với cô ấy cô ấy sẽ giải quyết cho. Tưởng chuyện gì ghê ghớm ra là tìm nhà ở. Akemi đã cho họ địa chỉ một ngôi nhà bốn người ở để họ tiện ở chung, giá thuê nhà cũng hợp với họ. Phu nhân Master không biết rằng chuyện họ muốn nói với chồng của cô đâu đơn giản là tìm nhà ở.

Kể từ ngày hôm đó mọi người ko thấy họ đi làm nhiệm vụ nữa mà có mặt tại hội bất cứ giờ nào họ muốn để đi quậy. Hoạt động của hội diễn ra bình thường, nhóm Shin cũng bắt đầu thân với ma đạo sĩ trong hội, dĩ nhiên Shin cũng ko ngoại lệ.

Ở một gốc nào đó nhóm Ran cũng đang bàn tán về việc Shinichi đánh bại Ran chỉ trong một đòn, thực tế là chưa phân thắng bại chỉ là...

-Ran à sao hôm đó cậu ko đánh tiếp đi. Shiho hỏi Ran.

-Tại vì lúc đó tớ...tớ thấy cậu ta bị thương rồi.

-CÁI GÌ? Sao cậu biết mà ko nói. Cả bọn théc to lên như muốn phá hủy màn nhĩ của Ran vậy, và nó cũng gây sự chú ý của mọi người, họ cũng chẵng quan tâm hay để ý gì đến những người đó cả.

-Khi tớ chặn cậu ta lại tớ phát hiện vai cậu ta bị thương rắt nặng nên mới dùng lửa như ý cậu ta vì tớ nghĩ cậu ta làm vậy để dễ dàng thắng hơn vì nếu tớ dùng lửa thì hắn có thể dùng nước để dập tắt lửa, nào ngờ hắn ta dùng băng phong mạnh đến vậy đã làm tổn thương cậu ta ko ít vì vậy tớ mà ra đòn nữa thì đòn phòng thủ của cậu ta sẽ lại làm cậu ta tổn thương thêm nên mới ko đánh, vã lại lúc đó tớ cũng ngạc nhiên vì sức mạnh của cậu ta, nó quá mạnh. Nhưng giờ mà lại đó đánh vào vai hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể cậu ta cũng sẽ đau.

-Vậy đi thôi. Cả bọn đồng thanh và cùng chạy tới chỗ Shin tuy nhiên chỉ mình Ran muốn chặn họ lại nhưng không kiệp.

Lúc này Shin đang cầm ly rựu trên tay nhâm nhy từng chút một và bàn chuyện gì đó với Hakuba thì bị Aoko chạm phải vào vết thương của Shinichi một cách đột ngột.

-Ah. Shinichi rên lên một tiếng nhỏ vừa đủ để Cả bọn Ran nghe thấy.

-Đây là điểm yếu của cậu sao, Kudou Shinichi. Tiếng của bà cô Shiho vang lên một cách hắc ám.

-Điên. Shinichi đáp trả ngắn gọn.

-Mọi gười lại đây xem này Kudou không lợi hại như mọi người nghĩ đâu, cậu ta đang bị thương đầy người đây này. Mà nếu vậy nghĩa là cả nhóm bọn họ đều bị thương đầy người.

Sau câu nói đó của Shiho cả hội đều vô cùng bất ngờ và Master cũng có mặt tại đó nhưng ko lộ diện, anh đang nghĩ bọn Shin làm hết nhiệm vụ một cách chống mặt vậy để làm gì. Vậy rốt cuộc họ là ai và họ có thân phận gì.

-Thì sao, tôi có nói bọn tôi ko bị thương ah.

-HAH.........Tất cả mọi nghười đều bất nghờ trước lời nói của Shinichi.

Ngay lúc này Heijivaf Kaitou trở về chỗ của Shinichi.

-Sao? Có gì để các người bất ngờ chứ, chúng tôi là con người cũng biết đau và cũng bị thương đó thôi, chúng tôi không phải yêu quái đâu. Kaitou đã bắt đầu nổi nóng vì họ quá nhiều chuyện, mà chuyện anh nổi nóng hiếm khi sảy ra lắm, trừ phi việc đó thật sự quan trọng.

-Phải! Tôi thấy các người nhiều chuyện quá rồi đó.Heiji tính nóng giờ đã lên tiếng.

Tôi nghĩ các người đừng có quan tâm đến chúng tôi quá nếu không hậu quả khó lường. Hakuba cũng đã lên tiếng, nhóm Shin mỗi người một câu ko cho người khác mỡ lời.

-ĐỦ RỒI MỌI NGƯỜI..........Tiếng Master vang lớn.

-Kudou, Kuroba, Hattori, Saguru mọi người đi theo tôi.

Akai gọi nhóm Shin đi và nói cái gì đó khiến mọi người tò mò, khi quay mặt bỏ đi Shinichi làm rơi cái gì đó giống cánh hoa hồng xanh, không chính xác là cách hoa hồng xanh. Nhìn thấy nó Ran chợt có ý nghĩ gì đó lóe qua Ran nhanh đến mức ko thể biết nó là gì.

Tại nơi Akai cùng nhóm Shin bàn về chuyện gì đó và đúng lúc Ran đi ngang qua cô nghe được từ gì đó và nó có liên quang đến hội đồng pháp thuật.

Đã ba tháng trôi qua và nhóm Shin cũng bắt đầu hòa nhập với hội hơn rất nhiều và giờ họ như những thành viên lâu năm của hội vậy, mà trong thời gian đó tình cảm của 8 người đó phát sinh và ngày càng tốt mọi người đều thấy vậy nhưng họ đều chối bỏ, dĩ nhiên Shinichi cũng bắt đầu có tình cảm với Ran rồi tuy vậy bề ngoài vẫn tỏ ra vô cùng lạnh lùng thậm chí là ko có cảm xúc, điều đó cũng khiến các thành viên trong hội thắc mắt tại sao lại như vậy nữa và dĩ nhiên bọn Kaitou ko hề hé răng nữa lời vì chuyện này. Tuy vậy đâu có ai hiểu rằng lý do anh làm vậy là vì an toàn của mọi người xung quanh hoặc chỉ là gặp cậu một lần cũng bị luyên lụy và vì một bí mật lớn đến nỗi kinh khủng khiếp ko thể tiết lộ và chỉ có những người tham gia vào nó mới có quyền biết về nó, một cách khác để nói đó là.......nhiệm vụ cấp SSS nhiệm vụ trăm năm đòi hỏi những pháp sư cấp S có sức mạnh khủng khiếp và những ma đạo sĩ đó phải chấp nhận bỏ cả tính mạng của bản thân dĩ nhiên có những nhiệm vụ cấp SSS ko có thù lao điển hình là nhiệm vụ của Nhóm Shin-Nhiệm vụ vì vương quốc, vì tính mạng của người dân và ngăn chặn thế giới ko bị hủy diệt. Yêu cầu của nhiệm vụ là:.......

-Shinichi hội chúng ta sắp có lễ hội rồi và sau lễ hội sẽ có kỳ thi tuyễn pháp sư cấp S, cậu có muốn tham gia ko. Ah mà sao mấy hôm nay ko thấy cậu đi làm nhiệm vụ nữa lúc trước các cậu hăn máu đến nỗi làm hết bảng nhiệm vụ chỉ trong một tuần thôi mà sao giờ ko thấy cậu đi nữa, mà nhắc mới nhớ thành viên trong nhóm cậu đâu mất hết rồi đặt biệt là ah umk Heiji tớ ko thấy cậu ấy. Tiếng của Kazuha cứ lãng vãng bên tai của Shinichi làm anh phát bực.

-Đủ chưa hả, cậu đi mà hỏi cậu ta. Cậu thật là nhiều chuyện. Shinichi vẫn thế, vẫn lạnh lùng phát sợ dù người trong hội cũng đã quen dần với việc này nhưng có khi cũng sợ và cho dù cậu đã bớt lạnh một chút nhưng tình hình cũng chẵn khá hơn được bao nhiêu.

-Cậu thật là......

-Mina. Hội đồng pháp thuật gữi thông báo cho chúng ta, là một nhiệm vụ lớn đấy.......Tiếng của Farg một thành viên trong hội thông báo đến mội người tin hiếm.

Số là hội TANTEI luôn là cái gai trong mắt hội đồng vì hội TANTEI quá lớn mạnh và vì vậy nên hiếm khi hội dồng ban nhiệm vụ cho hội. Lần này thì hết cách rồi hội đồng phải công nhận TANTEI mạnh nhất FIORE rồi và nhiệm vụ là bắt bốn tên tội phạm ah ko bốn tên trộm lẫy lừng danh tiếng mà bọn trộm đó nghe nói là Dragon Slayer..........

Nhiệm vụ được treo lên bảng cấp S và tiền thưởng là 4.000.000.000J một mệnh giá lớn nhưng vì nó khó nên cả hội cùng đi duy chỉ có Nhóm Shin ko đi vì Master cho nhiệm vụ mới nhưng mọi người ko biết có một bí mật nữa là nhóm Shin chính là bốn tên trộm đó và thứ họ nhắm tới là tất cả những gì gây nguy hiểm cho thế giới và họ chưa từng thất bại dù chỉ một lần nhưng mục đích thật sự của họ là thu thập vũ khí để phục vụ cho nhiệm vụ chính của họ vậy Master có liên quan gì đến chuyện này. Mọi bí mật sẽ được tiết lộ một ngày nào đó ko xa nhưng ko hề gần tí nào.

Trở lại nhiệm vụ hội đã chia nhau tới 4 điểm mà bốn tên đó thông báo mục tiêu của nhóm Dragon Slayer là thanh gươm Leo, viên ngọc Aquarius, song tiễn Gemini và đồnhồ Virgo nghe nói là bộ phận của cái gì đó có sức mạnh kinh khủng khiếp mà chỉ có đúng 10 người trong thập thánh pháp sư biết tới dĩ nhiên bao gồm cả 4 người bọn Shin mang sứ mệnh cao cả. Nhóm Ran lúc này cũng tản ra cùng đồng đội đi tìm 4 tên đó, xuôi vãi cho 4 tên trộm lẫy lừng chưa ai đối phó nổi vậy mà bây giờ sắp kết thúc dưới tay 4 cô gái xinh đẹp và miễn cưỡng để gọi là dịu dàng của TANTEI hội.
 
Trong Ksv nhiều otaku nhỉ! Bạn là fan Fairy Tail và Attack on Titan à?
Bạn viết tốt,một ít type,nói chung là ổn!
Mình mong chap mới của bạn!
 
Sin thông báo longfic sẽ tạm ngưng vì lisdo nợ fic lâu quá không tập trung trả fic được, t/g tạm thời đình chỉ fic này để hoàn thành vampire holding lives. sau đó sẽ là legend love.

@linhlove2163 bạn quá khen rồi, sau một năm đọc lại fic này mình thấy fic ngắt câu chưa đúng chổ, miêu tả như văn nói, thuyết minh ít và thoại nhiều, lỗi type không đếm xuể, mình đang định viết lại hoàn toàn đây, kể cả phần giới thiệu nhân vật luôn, thay cả tên fic, nói chung là thay đổi toàn diện, biến nó thành một fic mới đó bạn, nhưng cốt truyện vẫn sẽ như cũ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top