Liên hệ bán lư hương đá tại Sài Gòn

damynghe35nv

Thành viên
Tham gia
24/3/2018
Bài viết
0
Công ty liên hệ bán lư hương đá TP HCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam.Rất nhiều các mẫu lư hương đẹp như loại đỉnh hương tròn hay lư vuông.Lư hương đá Sài Gòn nhiều mẫu mã đẹp với giá thành rẻ nhất.Công ty đá mỹ nghệ chế tác đồ thờ bằng đá như lư hương, cây hương đá, bàn lễ đá, bát hương đá bàn tại Sài Gòn.
Lu-huong-da-023.jpg

Giá lư hương đá tại TP HCM phụ thuộc vào phổ quát yếu tố như địa chỉ chuyển vận và địa hình lắp đặt.Các bạn mang nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi trả lời về giá và ngoại hình kích thước lư hương.Nhiều địa hình khó khan trong việc lắp đặt chúng tôi với thể sẽ tới tận nơi để khảo sát.
Cấu tạo lư hương đá tròn (còn gọi là đỉnh hương đá) bao gồm những khối đá sau ghép lại có nhau : đế trạm dây lá, ba chân trạm hổ phù, than trạm rồng chầu nguyệt, tai trạm mây.Các lớp được gắn có nhau với mộng sâu chắc, cộng gắn bằng keo gắn đá.
Quý quý khách quan tâm đến sản phẩm, hãy địa chỉ trực tiếp để chúng tôi có cơ hội tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất đúng theo nhu cầu của Anh chị em.
 
×
Top Bottom