Hình ảnh lư hương đá đẹp cao cấp - Mẫu lư đỉnh giá rẻ cung tiến đình chùa

damynghe35nv

Thành viên
Tham gia
24/3/2018
Bài viết
0
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình giới thiệu hình ảnh những chiếc lư hương đá đẹp với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.Các mẫu lư hương đá đẹp thường thấy như loại đỉnh hương đá tròn hay loại lư hương vuông.Các bạn có thể lựa chọn giữa những loại lư tai mây hay tai rồng, trạm hổ phù hay trạm cây tứ quý các loại.Cam kết bán hàng giá rẻ nhất tại Việt Nam cho các sản phẩm đá tự nhiên bền vững.
Lu-huong-da-011.jpg

Cty TNHH CHƯƠNG VIỆT Tu tao thi công thiết kê Đình đền chùa nhà thờ =gô va bê tông.
Lu-huong-da-012.jpg

Máy cnc khắc đá giờ đang được quan tâm. Máy cnc khắc đá có chủ yếu là máy nhập từ Trung Quốc. Máy khắc đá do nhập khẩu đang được ưa chuộng sử dụng vì chất lượng vượt trội, bền bỉ êm ái và có độ ổn định cùng thời gian bảo hành lâu dài.
Lu-huong-da-013.jpg

Giới thiệu các chiếc lư hương đá đẹp nguyên khối và bảng báo giá lư hương đá mới nhất năm 2018 của đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.Công ty chúng tôi mang nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác đỉnh hương bằng đá khối, với đa dạng ngoại hình đẹp như lư hương vuông hay đỉnh hương tròn.Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng mặt hàng khác như lăng mộ đá, cây hương đá ngoài trời, cuốn thư đá hay chân tảng đá kê cột nhà gỗ.
Lu-huong-da-014.jpg

Lavabo đá tự nhiên, sản xuất tại VN Liên hệ để được giá tốt nhất:0868968251 tuyển đại lý và cung cấp sỉ lẻ toàn quốc!!!
Lu-huong-da-015.jpg

Lư hương đá được dùng để cung tiến vào chùa chiền hay các công trình như nhà thờ họ, đình làng.hàng năm công ty đá chúng tôi đã bán ra hàng trăm chiếc sản phẩm đồ thờ để giao cho khách hàng hoặc những người buôn bán lư hương đá.
 
×
Top Bottom