Bán lư hương đá đẹp giá rẻ

sieutocviet4

Thành viên
Tham gia
30/1/2019
Bài viết
1
Khi đến thăm những nhà thờ tổ tiên, miếu, đình chùa, hoặc đi viếng các nghĩa trang liệt sỹ thì đều dễ dàng bắt gặp các lư hương đá lớn được đặt ngay trước sân. Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn có một ý nghĩa tâm linh đối với lư hương.

➦1. LƯ HƯƠNG ĐÁ LÀ CÁI GÌ

- Lư hương đá là một trong các vật không thể không có tại các từ đường, đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ, chùa chiền, nhà thờ,... được sử dụng thắp hương và thường được đặt ngay cửa ra vào hay ngay trước sân. Lư hương đá còn đi kèm với, đôi đèn, đỉnh hương và bàn lễ.

- Lư hương được sử dụng để thắp hướng thờ cúng để thể hiện lòng thành và biết ơn với thần linh hay sử dụng để đốt tràm hương.

- Đối với con người châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,.. lư hương đá có một ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.

- Những hoạt tiết ở trên các lư hương đá được trạm khắc với tay nghề rất tỉ mỉ tinh tế và đá dạng phong phú với rất nhiều hình tượng quen thuộc như phượng, rồng, kỳ lân, sư tử, chữ hoa sen hoặc chữ Hán,...

- Với những loại đá tự nhiên như đá trắng và đá xanh Ninh Bình là chất liệu làm nên chiếc lư hương đá tuyệt đẹp. Ngoài những loại đó, cũng có đá hồng, đá cẩm thạch đỏ và đá vàng.

- Tuy nhiên, những nơi có nhiệt độ cao, thường xuyên phải thắp hương, thờ cúng thì nên chọn loại lư hương đá xanh Ninh Bình bởi loại đá này có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn những loại đá khác.

lu-huong-da-lhd-08-480x340.jpg


➦2. GIÁ LƯ HƯƠNG ĐÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

- Với giá lư hương đá sẽ không có một mức cụ thể nào bởi vì giá của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố không giống nhau, có thể kể đến như:

2.1. Mẫu Lư Hương

- Lư hướng đá có rất nhiều mẫu, điển hình như lư hương trạm cây, trạm rồng, tai rồng, trạm tai mây hoặc trạm nguyệt. Ngoài những loại đó, còn có một số lư hương nhỏ bằng đá thường thường dùng để cắm hương trên lăng thờ hoặc bàn thờ. Với mỗi loại đều có giá thành không giống nhau do công khắc trạm và chế tác khác nhau.

2.2. Chất Liệu Đá

- Hiển nhiên các loại lư hương đá không phải làm từ một loại đá. Có rất nhiều loại đá được dùng để để tạo ra lư hương, với mỗi loại đá thì lại có giá trị không giống nhau.

- Chính vì điều như vậy giá thành của lư hương bằng đá cũng thay đổi dựa vào chất liệu đá mà tạo ra chính nó. Ngày nay, đa phần những loại lư hương đá đều được sản xuất từ đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá hồng, đá cẩm thạc đỏ, đá vàng.

2.3. Kích Thước Của Lư Hương Đá

- Đối với lư hương đá thì gồm có lư hương đá vuông và lư hương đá tròn. Kích thướt của lư hương vuông thì được tính theo chiều rộng của miệng và chiều dài, còn lư hương tròn được tính theo đường kính của miệng lư.

- Kích thước lư hương càng lớn thì đá để sử dụng để tạo ra càng nhiều và thời gian chế tác càng lâu. Chính vì điều như vậy, lư càng to thì giá lại càng cao.

2.4. Vị Trí Vận Chuyển

- Vì lư hương đá có kích thước lớn, trọng lượng thì nặng nên thường thì những cơ sở kinh doanh lư hương bằng đá đều có mảng dịch vụ vận chuyển lư hương. Chi phí này được tính kèm với chi phí mua lư theo thỏa thuận giữa bên bán và bên mua.

- Vị trí lắp ráp, vận chuyển có ảnh hưởng đến giá lư hương, xe sử dụng để chuyển lư hương đá bằng xe cẩu tự hành hay xe tải. Địa hình càng cao, di chuyển khó khăn, quảng đường vận chuyển càng xa thì giá thành lại càng cao và ngược lại.

- Bên cạnh đó, địa hình ghép lư hương đá cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Nếu địa hình ghép đơn giản, xe cẩu có thể lắp đặt tận nơi thì chi phí thấp, ngược lại nếu phải lắp đặt bằng ba lăng xích hay rô bốt thì phí cao hơn.

2.5. Các Sản Phẩm Đi Kèm

- Lúc khách hàng mua thì nên mua nhiều sản phẩm thì việc mặc cả giá cũng dễ hơn. khách hàng có thể mua những sản phẩm với giá rẻ hơn so với việc mua riêng lẻ, khi đặt mua lư hương đá, quý vị còn có thể mua thêm các sản phẩm thờ cúng khác đi chung như hạc đá, đèn đá,...

➦3. Ý NGHĨA TÂM LINH LƯ HƯƠNG ĐÁ.

- Lư hướng đá có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng, hương là thứ vật không thể không có trong những nghi lễ cúng bái Phật Giáo.

- Như vậy có thể thấy được sự quan trọng của lư hương như thế nào, khi thắp hương thì đồ dùng để cắm phải làm từ chất liệu tốt, phải đẹp, quý hiếm để dâng hương lên cúng thần phật, thể hiện sự thành kính, sự tôn trọng và tín ngưỡng của mọi người.

- Thế nên, hình dáng của lư hương cũng nhất định phải da dạng, đẹp mắt. Là vật biểu trưng lòng thành kính của con người đối với thần linh, tổ tiên, thể hiện sự truyền thống uống nước nhớ nguồn, coi trọng nguồn cội của dân tộc. Là nét đẹp của con người Việt Nam đã lưu giữ và phát huy từ bao đời.
lu-huong-da-lhd-19-542x340.jpg

➦4.MUA LƯ HƯƠNG ĐÁ Ở NƠI ĐÂU? – ĐỊA CHỈ NƠI KINH DOANH LƯ HƯƠNG ĐÁ UY TÍNH?

-Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp lư hương đá hoặc các đồ thờ cúng bằng đá. Nhưng vì sao bạn lại tin tưởng ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH chúng tôi.

- ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH sở hữu nhiều nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao và được kế thừa các tinh hoa truyền thống của các nghệ nhân làng nghề đi trước.

- Các sản phẩm của Công Ty ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ cũng rất đá dạng phong phú về mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu đá bền đẹp, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

- Khi đến với chúng tôi, quý vị có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và được công ty bảo đảm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

- Giá thành của những sản phẩm được đánh giá là hợp lý và có tính cạnh tranh.

- Vốn có truyền thống làm nghề đá mỹ nghệ từ lâu đời, những sản phẩm của đơn vị không chỉ phong phú mà còn có chất lượng cao.

- Giá của các sản phẩm ở đây đều rất hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, được bạn đánh giá cao.

- Chất liệu đá bền đẹp, trải qua tuyển chọn kỹ càng và được tiến hành khai thác thủ công. Mỗi sản phẩm của đơn vị đều được đục khắc bởi bàn khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân lâu năm.
lu-huong-da-lhd-06-542x340.jpg

➡ Chính vì thế, các sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính mỹ thuật cao.

◆ Theo tìm hiểu thì Công Ty ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ được đánh giá với các tiêu chí sau:

• Đến với cơ sở, chúng tôi luôn đáp ứng hoàn toàn những loại sản phẩm khách hàng cần như lư hương đá, đồ thờ đá, lăng mộ đá, cho đến đồ ngoại thất đá,...

• các sản phẩm đều sử dụng từ các loại đá được khai thác thủ công từ vùng non nước, đảm bảo chất lượng.

• Dưới các đôi bàn tay tỉ mỉ tài hoa kèm theo sự sáng tạo độc đáo của những nghệ nhân có kinh nghiệm bậc nhất, mỗi những sản phẩm đều như mang một linh hồn riêng.

• Giá thành của các sản phẩm tại ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ luôn là tốt nhất, có tính cạnh tranh cao

• Cung cấp nhiều chính sách giúp đỡ tốt nhất và luôn tư vấn, giải đáp, chăm sóc quý vị tận tâm

➦5.TẠI SAO LƯ HƯƠNG ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ LẠI NỔI TIẾNG NHƯ VẬY?

- Chính nhờ 5 lý do trên mà ngày càng có nhiều quý vị tìm đến ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ để mua những sản phẩm mỹ nghệ.

- Nếu quý vị đang có nhu cầu mua lư hương đá hoặc các đồ thờ cúng bằng đá, hãy liên hệ cho ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ qua website moda35.net hay Hotline: 0986 296 282 để được tư vấn chi tiết nhất.

- Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi nơi.

CƠ SỞ sản xuất ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔

Địa Chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư - Ninh Bình

Điện Thoại: 0986 296 282

Email: moda35.net@gmail.com

Website: Moda35.net
 
×
Top Bottom