Laptop Asus Expertbook B7 Flip: Làm việc không giới hạn với công nghệ kết nối 5G

thanhnhan1994

Thành viên
Tham gia
20/9/2021
Bài viết
0
Laptop ASUS ExpertBook B7 Flip là mẫu Laptop cao cấp được trang bị 5G đẳng cấp doanh nghiệp giúp doanh nghiệp bạn tăng tốc bứt phá. Làm việc trong khi di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ kết nối dữ liệu siêu nhanh và mạng riêng bảo mật.1. Về thiết kế

Thiết kế xoay lật 360° loại bỏ mọi hạn chế trong khi làm việc và bạn có thể chìm đắm trong môi trường làm việc đáp ứng được mọi nhu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần với nhiều công nghệ hiện đại như: ASUS Private View, ASUS ExpertWidget và công nghệ bảo mật cấp dành cho doanh nghiệp. Chiếc Laptop ExpertBook B7 Flip linh hoạt và dễ quản lý sẵn sàng tiếp sức giúp doanh nghiệp bạn bứt phá lên tầm cao mới.Làm việc linh hoạt hơn với bản lề 360° của ExpertBook B7 Flip và ASUS Pen10 được gắn bằng nam châm vào cạnh màn hình. Cho dù bạn muốn viết hay gõ, ở chế độ Laptop hay máy tính bảng, ExpertBook B7 Flip đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, mọi lúc mọi nơi.

2. Hiệu năng mạnh mẽ

Tỷ lệ khung hình 16:10 cho không gian màn hình làm việc lớn hơn so với màn hình 16:9 tiêu chuẩn, cho phép đọc bài viết, xem trang web hoặc làm việc với bảng tính dễ dàng hơn. Màn hình cảm ứng chống lóa được phủ kính Corning bền chắc, ngoài ra ExpertBook B7 Flip còn trang bị tính năng riêng tư màn hình ASUS Private View để không chỉ đôi mắt mà cả thông tin nhạy cảm của bạn cũng được bảo vệ.

Đèn LED trên nắp Laptop để thông báo nhanh về trạng thái sử dụng của bạn. Tự động phát sáng khi bạn đang bận họp hoặc bật khi bạn muốn người khác biết bạn đang bận bằng cách nhấn Fn+1.ExpertBook B7 Flip được thiết kế để làm việc năng suất cao trong khi di chuyển. Máy được trang bị bộ vi xử lý lên đến Intel Core i7 với 64 GB RAM và đồ họa Intel Iris Xe mang lại hiệu năng toàn diện nhanh và đáp ứng.Ổ cứng SSD PCIe lên đến 2TB đảm bảo hiệu năng bộ nhớ nhanh chóng và Intel WiFi 6 cho tốc độ đẳng cấp gigabit giúp truyền gửi tệp lớn nhanh hơn và đem lại trải nghiệm điện toán đám mây mượt mà hơn. Máy còn có thời lượng pin lên tới 12 giờ, đảm bảo đủ cho hoạt động của cả ngày làm việc và nhiều hơn nữa.

ExpertBook B7 Flip hỗ trợ mạng dữ liệu di động 5G, mang tới cho bạn tốc độ nhanh hơn và kết nối an toàn hơn dù bạn làm việc ở bất kỳ đâu. Băng thông tăng cường đồng nghĩa với việc các hoạt động thâm dụng dữ liệu— như hội thảo từ xa — được hưởng chất lượng cao hơn với ít sự gián đoạn hơn. Bằng cách kết nối với mạng 5G, bạn sẽ giảm bớt sự phụ thuộc vào mạng WiFi công cộng, từ đó tăng cường bảo mật trong khi di chuyển. Ngoài ra, ExpertBook B7 Flip còn có WiFi 6 nâng cao với công nghệ ASUS WiFi Master Premium cho kết nối WiFi nhanh và ổn định nhất.

ExpertBook B7 Flip sử dụng Hệ thống Tản nhiệt Kết hợp Cao cấp (Advanced Hybrid Cooling System - AHCS). Hệ thống này bổ sung một tấm kim loại dẫn nhiệt vào quạt, tăng diện tích bề mặt làm mát lên 39% để hiệu năng tổng thể của máy tính xách tay tăng 55%. AHCS tản nhiệt nhanh chóng khi cần thiết, trong khi duy trì hoạt động với tiếng ồn gần như bằng không cho các tác vụ nhẹ nhàng

Âm thanh chất lượng cao là điều thiết yếu cho việc tham gia hội thảo qua điện thoại. Âm thanh sinh động, mạnh mẽ của ExpertBook B7 Flip mang tới cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt hảo khi gọi điện hoặc gọi video và mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm khi giải trí. Microphone kép nằm ở cạnh trên màn hình giúp bắt tiếng tối ưu, và hai loa được chứng nhận bởi Harman Kardon được đặt ở phía dưới cho chất lượng âm thanh chuẩn điện ảnh.Với người dùng doanh nghiệp, càng nhiều kết nối I/O càng tốt, vì vậy ExpertBook B7 Flip mang tới những tùy chọn toàn diện. Công nghệ kết nối di động 5G được trang bị sẵn trên khe nano-SIM mới và đầu đọc thẻ thông minh tích hợp sẵn có thể được dùng làm công cụ kiểm tra ID thứ hai giúp tăng cường bảo mật. Bạn cũng được trang bị hai cổng Thunderbolt™ 4 USB-C®, hỗ trợ tốc độ truyền gửi dữ liệu 40 Gbps, đầu ra màn hình 4K và sạc nhanh. ExpertBook B7 Flip cũng hỗ trợ tối đa ba màn hình 4K bên ngoài.

Xem ngay báo giá Laptop Asus tại Thành Nhân!
 
×
Top Bottom