Lắp đặt hệ thống phòng cháy quan trọng thế nào

phongchayhero

Thành viên
Tham gia
2/6/2018
Bài viết
0
Hiện nay hỏa hoạn là mối nguy hiểm thường trực cho bất cứ công trình xây dựng nào, nhất là các nhà xưởng và các cao ốc. Để giảm thiểu tối đa vấn đề này việc lắp đặt một hệ thống phòng cháy là vô cùng quan trọng.
đám cháy.jpg
Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy là một trong những hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chung cư cao ốc, tòa nhà cao tầng hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Vì thế mà việc đầu tư lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống luôn luôn được đề lên hàng đầu.

Các thiết bị phòng cháy tiêu biểu như các đầu báo cháy đi đôi với đó là các tủ trung tâm báo cháy và các hệ thống chữa cháy tự động, khi các đầu báo cháy cảm thấy có dấu hiệu của cháy nổ nó sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm, tủ trung tâm sẽ truyền tín hiệu dập cháy đến các hệ thống chữa cháy tự động, hoặc các thiết bị phòng cháy tự động sẽ tự phun nước dập cháy.

Là các thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình, các công trình cần có đầy đủ các tiêu lệnh chữa cháy cũng như trang thiết bị cần thiết nhằm bảo đảm an toàn trước các tai họa cháy nổ có thể xảy ra. Các trường học và các thư viện chứa nhiều chất liệu cháy nổ cũng rất cần có những thiết bị phòng cháy hiệu quả và an toàn và các thiết bị soi sáng chỉ dẫn khi có sự cố xảy ra.

Hàng ngày có rất nhiều sự cố cháy nổ xảy ra, chính vì vậy mọi người cần nâng cao kiến thức phòng cháy hơn nữa để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.

Công ty TNHH xây dựng thương mại PCCC HERO chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy: Báo cháy thường và báo cháy địa chỉ Hochiki, Báo cháy thường và báo cháy địa chỉ GST,Báo cháy NX- USA, Báo cháy Fomosa và một số thiết bị phòng cháy khác.
Website: pccccongnghiep.vn
Mail: phongchaycongnghiep@gmail.com
SĐT : 0868 469 616
 
×
Top Bottom