Lăng mộ bằng đá đẹp nổi tiếng làng nghề đá mỹ nghễ Ninh Vân

daovui

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Không những là môt vùng núi với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà 400 năm qua những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tìm ra cách sử dụng nguồn nguyên vật liệu đá tự nhiên đó tạo nên những mẫulăng mộ bằng đá khối tuyệt đẹp.
Sản phẩm làm nên thương hiệu lăng mộ đá Thiên Phú
Nằm trong khuôn viên làng nghề đá mỹ nghệ, cơ sở chế tác đã mỹ nghệ là một trong những người con góp sức mình làm nên thành công làng nghề đá như hiện nay. Với tinh thần nhiệt huyết những nghệ nhân trong cơ sở đã quyết định chọn những mẫu lăng mộ bằng đá là sản phẩm sản xuất chúng của mình.

Thiên Phú không chọn những sản phẩm như tượng đá, con giống đá là sản phẩm chính mà lại chọn những mẫu lăng mộ đá. Bởi với chúng tôi lăng mộ đá là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa. Chúng không những làm nên giá trị làng nghề mà đây còn là một sản phẩm mang đến cho khách hàng cũng như tất cả mọi ngươi nét văn hóa dân tộc từ cổ điển cho đến hiện đại.

>> Xem những mẫu lăng mộ đá tại Thiên Phú
Nghệ nhân tài hao tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng và làng nghề nói chung có thể tạo nên những sản phẩm thành, với nhiều nét đẹp từ những khối đá xanh khổng lồ, vô chi vô giác.
Biến những khối đá vô chi vô giác ấy thành những sản phẩm có hồn, truyển tải những ý nghĩa cao đẹp. Hãy truy cập vào phần tin tức tại trang website damynghetp.info để có thể tìm hiểu được nhiều thông tin mới liên quan đến sản phẩm lăng mộ bằng đá khối.
 
×
Quay lại
Top