Cách xin phù hiệu xe tải nhanh và rẻ nhất

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cách xin phù hiệu xe tải nhanh và rẻ nhất

phu-hieu-xe-tai-1.jpgNếu các bạn đã sắm phương tiện nhưng vẫn chưa xin phù hiệu xe tải hoặc giấy phép kinh doanh vận tải thì phải xem hướng dẫn dưới đây.

Muốn xin phù hiệu xe tải thành công các bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Lỡ mọi người không có giấy này, chẳng cần phải đi đăng ký nữa vì sẽ hao thời gian từ 02 tuần đến 1 tháng. Mọi người hãy tham gia hợp tác xã có tiếng tăm, ở đây họ sẽ giúp mọi người đăng ký với sở GTVT và xin phù hiệu xe tải cho bạn.

Khi giao cho HTX xin phù hiệu xe tải, thời hạn nhận phù hiệu sẽ dao động từ 5 - bảy ngày, sớm hơn tự các bạn đi đăng ký rất nhiều, ngoài ra thủ tục chứng tờ sẽ được họ chỉ dẫn đầy đủ, không mất thời giờ bổ sung sửa lỗi như tự mọi người làm. Chi phí thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải lên tới hơn 4 triệu vnd, trong khi tham gia HTX chỉ cần phí tầm 1.000.000 vnđ đến 1.5.00.000 vnd mà thôi.

Nếu các bạn lắp ráp thiết bị định vị hợp chuẩn từ Oneplus sẽ nhận khuyến mãi giảm 50% phí đăng ký hợp tác xã. Tổng tiền lắp sản phẩm và chi phí xin vào HTX là 3.500.000 vnd, giá sốc ngỡ ngàng không nơi đâu có được. Chỉ với 3.500.000 vnd, mọi người sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để xin phù hiệu xe tải chỉ khoảng 3 tới bốn ngày với sự hướng dẫn từ phía hợp tác xã có uy tín của Tp.HCM.


Liên hệ ngay 094.7227.050 (gặp Thành) để được hỗ trợ lắp thiết bị định vị và xin phù hiệu xe tải nhanh nhất nhé.

Tham khảo chi tiết tại https://dinhvioneplus.com/xin-giay-phep-van-tai/
 
×
Quay lại
Top