Làm món súp nhà hàng với sinh viên bằng thiết bị bếp chuẩn

nguyễn xuân dao

Khói ảo mờ sương....
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
4
Nâng cao tốc độ mà vẫn đảm bảo được những hương vị món ăn tốt nhất là công việc mà mỗi nhà hàng luôn luôn cần để tâm sao cho có được sự phục vụ tốt nhất với khách hàng. Ứng với từng món ăn, có những tiêu chuẩn riêng để có thể đánh giá được những gì mà nhà hàng có thể phục vụ

[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]Có khá nhiều nhà hàng, doanh nghiệp, nhận thấy rằng những món canh hoặc súp là không thể thiếu, hoặc với những món khác, nhưng họ lại không thể tìm thấy được thiết bị bếp nhà hàng[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif] thích hợp để đáp ứng nhu cầu của họ. Tuy nhiên, việc áp dụng các thiết bị mới như một ấm đun nước hơi bọc có thể đáp ứng những nhu cầu và giúp thúc đẩy sản xuất tổng thể.[/FONT]

[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]
2016bb003ab9-7f7e-4cd8-9294-3e0968e85594.jpg
[/FONT]
Năng lượng hơi
[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]Tạp chí thiết bị dịch vụ ẩm thực, ấm hơi bọc cung cấp một hình thức mới được phát hiện trong nấu ăn mà có thể nhanh hơn chuẩn bị như sốt hay chứng khoán. Họ thường có một lớp vỏ thép không gỉ áp lực đó bao gồm khoảng hai phần ba của bình mình, cho phép nhiệt để chuyển từ phía dưới và hai bên của bình. Điều này mở rộng diện tích bề mặt mà các ấm đun nước tự làm nóng, tạo ra hiệu quả tốt hơn. Mặc dù lớp vỏ bọc bên ngoài ngăn ngừa sự ấm từ nóng nhiều như một ngọn lửa đơn giản sẽ, thời gian nấu ăn của nó không bị ảnh hưởng như nhiệt lây lan nhanh chóng thông qua vỏ của nó.[/FONT]


Kỹ thuật và kích thước
[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]Nhu cầu kỹ thuật cần lưu ý khi mua một ấm đun nước hơi nước bao gồm kích thước, khả năng sản xuất và nguồn năng lượng. Các kích thước của ấm hơi nước có thể thay đổi từ mô hình bàn mà giữ bất cứ nơi nào từ một lít đến 12 lít với các mô hình sàn có thể tăng cao như 200 gallon. Kích thước và dung lượng là đặc biệt quan trọng trong việc thiết lập công nghiệp. Ngoài ra, nhiều mô hình có phạm vi nhiệt độ có thể thay đổi từ 267 độ tới 338 độ. Trong khi sự nguy hiểm của lửa là ít đáng chú ý trong những tình huống này, điều quan trọng vẫn là cho các doanh nghiệp để giữ an toàn trong tâm trí như lớp vỏ bên ngoài có thể vẫn còn đủ nóng để gây bỏng.[/FONT]

Tham khảo thiết bị tại
https://inoxhimalaya.com

Năng lượng cần thiết
[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]Ấm đun nước hoạt động trên khí, điện hoặc hơi nước điện. Gas và các mô hình điện cung cấp nhiều hiệu quả, nhưng các mô hình hơi trực tiếp có thể là tốt nhất trong một môi trường công nghiệp, vì họ cung cấp sưởi ấm nhanh nhất và dung lượng lớn nhất trên trung bình.[/FONT]


Những loại ấm hơi

[FONT=Tahoma, Helvetica, Arial, sans-serif]Ấm hơi đứng làm cho nó dễ dàng hơn cho các đầu bếp để truy cập vào thực phẩm và cung cấp khả năng để giữ đủ lương thực cho số lượng lớn khách hàng. Ấm nghiêng, mặt khác, có thể làm cho nó đơn giản và an toàn hơn để đổ sản phẩm. Đối với nhiều doanh nghiệp, thêm một ấm đun nước hơi vỏ áo có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị các sản phẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.[/FONT][/FONT]
 
×
Quay lại
Top