Bí quyết lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp

thuan19195

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Bí quyết lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp
Bếp công nghiệp nhà hàng được biết đến là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn và phải hoàn thành trong thời gian ngắn, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của nhiều người trong cùng lúc. Chúng ta có thể thấy bếp công nghiệp nhà hàng được sử dụng tại các khu công nghiệp, bếp ăn của trường học, doanh trại quân đội, nhà hàng, khách sạn quy mô lớn. Bếp công nghiệp nhà hàng đòi hỏi phải có thiết kế chuyên dụng và đảm bảo điều kiện vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tuỳ từng mô hình bếp nhà hàng, khách sạn mà các chủ đầu tư có cách lựa chọn thiết bị phù hợp riêng, điều này phụ thuộc nhiều vào hình dạng, kích thước, quy mô, và đặc thù của mỗi nhà hàng khách sạn.

nha-thau-thiet-ke-bep-cong-nghiep.jpg


>>> Xem thêm: Bảng báo giá các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, tại đây:
https://bit.ly/bep-cong-nghiep-nha-hang

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

+ Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp là trái tim của một khách sạn, nhà hàng. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu thường có gồm: bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm, bếp chiên.
+ Tại khu bếp này các thiết bị inox cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…các thiết bị này được thiết kế và sản xuất theo kích thước chuẩn và phù hợp với đầu bếp.


+ Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu. Các nhà hàng Âu thường sử dụng các loại bếp đun nhỏ lửa nhưng thời gian đun lại lâu nên trong các nhà hàng Âu luôn có các loại bếp như: bếp âu, bếp chiên, bếp rán phẳng, lò nướng các loại.
+ Nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Châu Á. Trong khu bếp của các nhà hàng chuyên món Á thì lại cần các loại bếp lửa to, thời gian nấu nhanh.
+Tương tự như thế nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.
- Trong các khu bếp nhà hàng thường với số lượng thiết bị ít vì thế chủ nhà hàng cần đầu tư những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng: Berjia, Fagor, Electrolux,… tránh tình trạng hỏng hóc thường xuyên khi đang sử dụng và phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/
 
×
Quay lại
Top