gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Nếu như người cũ liên tục làm phiền, tìm cách tiếp cận hoặc bạn không tránh được những lúc chạm trán với anh ấy, đây là những cách giúp bạn ứng phó trong những tình huống đó.

1.Không mở lòng


Điều quan trọng nhất bạn phải làm rõ là giữa hai người không còn gì nữa. Hãy thẳng thắn và trung thực về vấn đề này. Vì khi bạn vẫn đối xử tốt với anh ta thì anh ta sẽ nghĩ bạn vẫn còn tình cảm hoặc cho anh ấy hi vọng rằng vẫn đủ khả năng quyến rũ được bạn lần nữa. Đừng ngại ngần khi nói “Em chỉ muốn nói rõ rằng giữa chúng ta không còn gì nữa”.


tinh.jpg

Ảnh minh họa

2.Tảng lờ anh ta đi

Khi bạn đi chơi với bạn bè và vô tình chạm mặt người yêu cũ, hãy phớt lờ trừ khi anh ta chủ động tiếp cận bạn. Cũng đừng để anh ta chiếm hết thời gian của bạn. Nếu hai bạn không còn hẹn hò và cũng chẳng phải là bạn, không nhất thiết phải trò chuyện với anh ấy. Anh ta sẽ hiểu việc bạn trò chuyện với mình theo một cách khác, đó là lí do tại sao bạn nên tránh nói chuyện.

3. Đừng lên kế hoạch gặp lại anh ta

Hãy bỏ ý định gặp gỡ người cũ của bạn đi. Có thể đôi khi bạn muốn chứng tỏ cho anh chàng biết bạn trở nên quyến rũ đến cỡ nào sau khi chia tay nhưng hãy tìm người khác. Nhiều lúc anh ta cũng chỉ muốn liên lạc với bạn để xem có khả năng nối lại tình xưa hay không. Đừng tin những lời anh ta nói khi hai bạn đã chia tay. Nói chuyện với bạn không phải mục đích duy nhất của anh ta. Bạn xứng đáng được nhận nhiều hơn những gì anh ta đối xử với bạn!

4. Loại khỏi danh sách bạn bè trên các trang mạng xã hội

Nếu bạn thực sự không còn tình cảm với anh ấy thì cũng không sao. Nhưng đôi khi bạn sẽ không muốn nhìn thấy những bức ảnh của anh ấy với người mới và ngược lại. Hãy xoá tên anh ta khỏi danh sách bạn bè trên các trang mạng xã hội.

5. Bạn là hoa đã có chủ

Nếu anh ta không buông tha cho bạn, hãy đối phó với anh ta bằng cách công khai rằng bạn đã có người mới. Hãy cắt đứt liên lạc với anh ta và báo cho anh ta biết rằng bạn đã và đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình và hãy để bạn được yên.
Theo ANTD
 

TìNH cũ ko rủ cũng tới
 
×
Quay lại
Top