Làm cách này để cải thiện sức khỏe bằng ghế massage mà không cần sử dụng thuốc

tranquanit98

Thành viên
Tham gia
17/7/2018
Bài viết
1

Bạn và người thân của bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng về sức khỏe bởi hệ miễn dịch suy yếu, nguy cơ béo phì tăng cao ảnh hưởng tới tim mạch và các bệnh lý về xương khớp. Bạn suy nghĩ làm cách nào để cải thiện sức khỏe cho gia đình bạn. Đừng lo lắng vì giờ đây ngoài các loại thuốc chức năng ra chúng ta đã có sản phẩm ghế massage toàn thân hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người


20180531205239Picture135b10c3070321e.png

Những người bị đau cổ và lưng sẽ thấy rất hữu ích khi được mát-xa thường xuyên. Nó không chỉ giúp cho những người bị đau lưng.

Nó có thể làm giảm đau và căng thẳng. Nó giúp thư giãn các cơ bắp đến một mức độ lớn hơn. Vì bạn không thể không ghé thăm một spa mát-xa hoặc chuyên viên trị liệu hàng ngày, bạn nên mua một chiếc ghế mát-xa.

Bạn có thể sử dụng nó để tăng cường sức khỏe của bạn và tăng cường cơ bắp của bạn. Liên quan về những vấn đề sử dụng ghế massage này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để sử dụng nó. Với kiến thức về chức năng và lợi ích của nó, bạn có thể sử dụng nó hiệu quả hơn.


CHỌN CHỨC NĂNG MASSAGE

Mỗi chiếc ghế massage đều có chức năng tương tự nhưng lại đa dạng màu sắc. Ngồi trên ghế một cách thoải mái và chọn chế độ massage từ bảng điều khiển. Có nhiều chức năng massage cho bạn lựa chọn và mỗi chức năng lại có những chế độ hoạt động khác nhau. Tôi chắc chắn bạn sẽ khá bối rối ở đây. Đó là lý do tại sao tôi sẽ giải thích các ngắn gọn các phương pháp một chút.


Ấn huyệt - Khi bạn chọn chế độ này, bạn sẽ cảm thấy các con lăn đi tới các vị trị tổn thương trên cơ thể bạn và giải phóng các điểm của lưng của bạn.

20180531235628Untitled75b10ee1c239a6.png

Nắm chặt - Nếu bạn chọn chế độ này, máy sẽ bắt đầu siết chặt cánh tay và chân của bạn và nhún vai chúng trong một thời gian. Sau một vài giây, nó sẽ giải phóng chúng và siết lại.


Lăn - Nếu bạn chọn chế độ lăn, con lăn sẽ di chuyển về phía dưới lưng của bạn từ trên xuống dưới và ngược lại. Nó giúp giải phóng cơn đau.


Nhào - Khi bạn sử dụng chế độ này, các con lăn bắt đầu di chuyển theo cách tròn để thư giãn cơ bắp của bạn.


Các con lăn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ghế massage bởi vì nó có thể cung cấp cho bạn các liệu trình massage lý tưởng. Chúng hoạt động giống như bàn tay con người làm việc trên cơ thể bạn để giảm đau.

Một số ghế có một số lượng nhỏ các con lăn, và chúng có thể di chuyển lên trên và xuống dưới. Nhưng một số ghế massage cao cấp có nhiều chương trình để mang lại cho bạn sự thoải mái mong muốn trong thời gian ngắn hơn.


CHỌN MỨC ĐỘ

Các ghế massage hiện đại có chứa một nút để thiết lập mức độ cường độ của cơ chế mát xa. Bạn sẽ thấy hai mức cường độ. Mức đầu tiên là di chuyển khung gần tựa lưng. Mức thứ hai thiết lập khoảng cách giữa các con lăn trong khi bạn đang nhận được một massage. Bạn nên chọn một mức độ massage phù hợp và ghi nhớ nó.

20180531204150Picture85b10c07e3a4de.png

Phải đọc hướng dẫn sử dụng ghế massage của nhà cung cấp để chọn một chiếc ghế massage.


THẬN TRỌNG

Bạn không nên giữ nó gần lò sưởi vì lò sưởi có thể làm hỏng dây điện.

Bạn không nên đặt nó gần cửa sổ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nếu vải hoặc da bị hư hỏng, bạn nên tránh sử dụng ghế massage.

Nếu bạn bị ung thư, các vấn đề về tim, bệnh khớp, các vấn đề bất thường của tủy sống hoặc rối loạn tâm thần, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng ghế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline:
Website: johnsonfitness.com.vn
johnsonfitness.com.vn/vi/danh-sach-san-pham/ghe-massage-toan-than.html
 

×
Quay lại
Top