Đánh giá ghế massage: Lựa chọn chiếc ghế massage hoàn hảo

hoangthuy1

Thành viên
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
1

Trong cuộc sống tất cả chúng ta đều có những căng thẳng cá nhân của riêng mình. Một số người lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khi những người khác lại lo lắng về việc công việc của họ có an toàn hay không. Căng thẳng gây ra một phản ứng vật lý ở tất cả chúng ta, thắt chặt cơ bắp của chúng ta chủ yếu ở cổ, lưng và vai của chúng ta.

Ghế massage là sản phẩm tuyệt vời giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và thư giãn cơ bắp. Khi căng thẳng làm cho cơ bắp của chúng ta thắt chặt, chúng ta có thể bị đau đầu và các cơn đau khác.

Nó thậm chí có thể khiến chúng ta bị hạn chế trong hoạt động mà còn có thể dễ dàng gây ra chấn thương.

5b10c97a156ff.jpg

Những người cung cấp dịch vụ massage chuyên nghiệp có thể giúp bạn thư giãn, nhưng nhiều người trong chúng ta quá bận rộn để có được chúng.

May mắn thay, có một sự thay thế khác cho phép bạn nhận được một massage chất lượng tại nhà riêng của bạn.

Bằng cách mua một chiếc ghế massage, bạn có thể trải nghiệm các hiệu ứng massage để giảm stress bất cứ khi nào bạn cần. Mặc dù chi phí ban đầu có vẻ hơi cao, nhưng những lợi ích mà bạn nhận được từ ghế massage khiến nó đáng giá.


Làm thế nào tôi có thể chọn một chiếc ghế massage?


Có rất nhiều trang web đánh giá ghế massage sẽ mang lại cho bạn ý kiến đánh giá nhiều loại ghế massage để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về ghế massage nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Dùng những kinh nghiệm của những người khác cho bạn có thể là một nguồn tài nguyên vô giá.

gh%E1%BA%BF-massage-n%E1%BB%99i-%C4%91%E1%BB%8Ba-nh%E1%BA%ADt-2-1.jpg

Các nhà sản xuất thường duy trì trang web của riêng họ và chi tiết những đặc sản của họ là gì và công nghệ của họ bao gồm những chiếc ghế nào. Dưới đây là một vài nhà sản xuất sẽ giúp bạn theo lựa chọn của bạn.


Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho ghế massage là Johnson. Họ cung cấp ghế có tính năng cứng và cảm biến thể dục cho phép ghế để thích ứng với hình dạng cá nhân của cơ thể của bạn cho bạn một massage tùy chỉnh. Họ cũng cung cấp bộ nhớ massage giúp tăng cường trải nghiệm massage của bạn.


Một lựa chọn phổ biến khác là thương hiệu Fujiiryoki. Hiện là thương hiệu ghế masasge chất lượng cao hàng đầu, nhiều người mua rất vui khi họ trả chi phí cao hơn nhưng lại nhận được những chiếc ghế cao cấp trên thị trường. Đây là những chiếc ghế massage có chức năng được mô phỏng theo các chuyên gia massage chuyên nghiệp.


Tìm chiếc ghế massage hoàn hảo cho nhu cầu của bạn

Có những chiếc ghế massage khác nhau cho tất cả các loại nhu cầu cá nhân, cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng, muốn thư giãn hoặc bạn đang cố gắng giảm cân. Nó có thể cho bạn nhiều lựa chọn và bạn không chắc chắn mô hình nào phù hợp với mình.

20180601001052Untitled105b10f17c90f96.png

Những lợi ích của massage cũng được ghi nhận. Khi cuộc sống của chúng ta trở nên căng thẳng hơn, sự căng thẳng đó có thể biểu hiện trong các triệu chứng thể chất. Nếu không được giải quyết, điều này có thể dẫn đến các vấn đề lâu dài như bệnh tim, đau nhức cơ thể và vv.

Khi lựa chọn một chiếc ghế massage, bạn cần phải xem xét các thông số kỹ thuật. Nếu bạn dự định mua một chiếc ghế massage để trong phòng khách của bạn, nó phải phù hợp với đồ nội thất của bạn. Nhiều ghế massage có màu sắc khác nhau, cho phép bạn kết hợp với nội thất của căn phòng của bạn.


Một số ghế sử dụng chức năng massage được gọi là 3D massager, sử dụng bốn con lăn để có được một massage đáp ứng tất cả các vùng trên cơ thể.

Các mô hình nâng cao hơn sử dụng cảm biến để điều chỉnh massage đến độ cong của cột sống. Nó gần như tạo cho bạn một cảm giác một bàn tay massage chuyên nghiệp bên trong ghế của bạn!


Áp suất không khí được thiết kế ở vị trí chân dựa của ghế. Điều này có hiệu quả cho massage chân, giúp cho người dùng được massage toàn diện.

Đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một chiếc ghế mát-xa khi người dùng giảm áp lực lên bàn chân và chân, sau một buổi tập luyện dài hoặc đi bộ trên sườn đồi.

Lưu thông máu tốt cũng có thể giúp ngăn ngừa cục máu đông và giúp máu vận chuyển đều hơn khi bạn phải ngồi lâu, chẳng hạn như trong văn phòng hoặc trong khi đi du lịch.

20180531235628Untitled75b10ee1c239a6.png

Ghế massage toàn thân tích hợp nhiệt cũng là một bổ sung hữu ích cho hầu hết các mô hình. Làm ấm cơ bắp sẽ giúp bạn thư giãn và làm cho việc xoa bóp dễ dàng hơn.

Trong trường hợp của một chiếc ghế văn phòng, nó rất hữu ích cho việc giảm đau xung quanh khu vực cổ. Một số mô hình thậm chí còn có các chương trình massage theo điệu nhạc.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo với âm nhạc giúp bạn thư giãn hơn, cho phép bạn dễ dàng vào trạng thái thư giãn hoàn hảo.


Chọn mô hình ghế massaage là rất quan trọng nhưng nó cũng quan trọng khi bạn kiểm tra xem mô hình đó có phù hợp với bạn hay không.

Nếu bạn có bệnh tim hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, bạn nên tham khảo ý kiến của nhà sản xuất trước khi mua hàng. Họ sẽ thông báo cho bạn cách tốt nhất để sử dụng ghế.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để hỏi về việc bảo hành có thể hoặc chính sách hoàn trả cho bất kỳ người mua tiềm năng.


Khi mua một chiếc ghế massage, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng từng chương trình. Các chương trình đã được chọn cho các khoảng thời gian cụ thể và bạn phải cẩn thận để không sử dụng quá mức lựa chọn của mình.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra đánh giá trước khi bạn quyết định mua một chiếc ghế massage, vì vậy bạn có thể so sánh giá cả và tìm mô hình lý tưởng cho nhu cầu cá nhân của riêng bạn. Với thông tin phù hợp, bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế mát xa có thể giúp ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất lâu dài của bạn.

5b150387005a6.png

Khi bạn tìm thấy chính mình trong việc tìm kiếm chiếc ghế massage hoàn hảo, chắc chắn có một số điều bạn sẽ muốn ghi nhớ, nhưng miễn là bạn giữ những điều này trong tâm trí của bạn, bạn chắc chắn sẽ ở một nơi tuyệt vời để thấy rằng ghế massage hoàn hảo.

Một khi bạn có một chiếc ghế massage tuyệt vời mà bạn có thể ngồi mỗi ngày, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh hơn và hầu hết các cơn đau lưng của bạn sẽ biến mất. Cuối cùng, khi chọn một chiếc ghế mát xa, hãy lưu ý vị trí của các bộ điều khiển. Bạn sẽ ở tư thế ngồi hoặc nằm, và bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có thể truy cập vào các điều khiển trong khi ghế đang được sử dụng.

Liên hệ: johnsonfitness.com.vn/vi/danh-sach-san-pham/ghe-massage-toan-than.html
 

×
Quay lại
Top