Kính Thực Tế Ảo HoloLens Của Microsoft

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Kính Thực Tế Ảo HoloLens Của Microsoft Giá Hơn 60 Triệu VNĐ, Thách Thức Công Nghệ Toàn Cầu.
Đêm qua, Bên cạnh ra mắt máy tính bảng Surface Pro, Microsoft cũng đã giới thiệu thiết bị kính thực tế ảo HoloLens và một tin tức quan trọng không kém là bộ kit dành cho các phát triển. Với giá 3.000 USD, các nhà phát triển sẽ có thể có bộ HoloLens trên tay vào quý cuối cùng của năm tới. Kính thực tế ảo này không có dây, không cần cáp để kết nối với máy tính một khi đã có các ứng dụng cài sẵn. Nếu bạn là nhà phát triển thực tại ảo, bạn có thể bắt đầu phát triển ứng dụng cho nền tảng này ngay từ hôm nay.

hololens.jpg>>>>> Bài viết liên quan: Android Tv Box Mini PC CS918Trong buổi công bố ngày phát hành cho Hololens bản dành cho nhà phát triển, Microsoft cũng giới thiệu thêm một trò chơi mới có thể chơi được trong bất kỳ các căn phòng nào. Trò chơi này có thể tận dụng được tối đa lợi thế các trải nghiệm thực tế ảo để đem lại cho người dùng sự hào hứng nhất.

Project X-Ray là trò chơi cuối cùng được trình diễn để giới thiệu chi tiết về chiếc Hololens. Trò chơi này cung cấp những hình ảnh hologram ba chiều đầy sống động. Mỗi cử chỉ của người dùng đều được chuyển thể thành những động tác trong chiến đấu giống như trong các tựa game chiến đấu trong thế giới ảo.>>>>>> Xem thêm: đồng hồ thông minhTheo Tery Myerson, Phó giám đốc mảng các thiết bị và Windows của Microsoft cho biết, Microsoft đang nghiên cứu các ứng dụng cho bộ kit phát triển Hololens. Bộ kit phát triển này có thể bắt đầu phát hành vào tháng 1/2016, cùng thời điểm phát hành của Hololens Developer Edtion với giá 3.000 USD (khoảng 67 triệu đồng).

Từ hôm nay, các nhà phát triển đã có thể nộp đơn trực tuyến tới Microsoft để mua sản phẩm và thử nghiệm mọi tính năng.

Kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft được trang bị vi xử lý nền tảng x86, RAM 2GB và hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac và tỷ lệ làm mới đạt 60Hz.
 
×
Quay lại
Top