VR Kirt Kính Thực Tế Ảo Giá Rẻ Của Microsoft

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
VR Kirt Kính Thực Tế Ảo Giá Rẻ Của Microsoft, Đối Thủ Cạnh Tranh Trực Tiếp Với Kính Giấy Google Cardboard.
Đây là chiếc kính thực tế ảo bằng bìa giấy các-tông với thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và giá thành lại rẻ.

Trong khi nhiều hãng công nghệ như Samsung, Facebook, Sony,.. chạy đua phát triển các thiết bị thực tế ảo hiện đại và đắt tiền, thì Google lại đi theo một hướng khác với một thiết bị kính thực tế ảo đơn giản, rẻ tiền. Đó chính là Google Cardboard. Hôm nay loại kính giấy này có thêm một người bạn đồng hành, cũng là chất liệu giấy, giá thành cũng tương tự nhưng có hình dáng và màu sắc bắt mắt hơn.

vrkid.jpg
>>>>>>> Bài viết liên quan: android tv box gò vấp


Đây là hướng đi đúng đắn của Microsoft, khi mà các ứng dụng thực tế ảo trên smartphone đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ không những cho nhu cầu giải trí mà còn ở khắp các lĩnh vực của cuộc sống. Nhận thấy triển vọng phát triển của thị trường này, mới đây gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã tiết lộ một sản phẩm tương tự Google Cardboard với tên gọi VR Kit.

Mặc dù đã có chiếc kính thực tế ảo HoloLens, tuy nhiên có vẻ như Microsoft có tham vọng muốn thống trị thị trường này từ phân khúc bình dân cho đến cả cao cấp. Trong khi các thiết bị thực tế ảo như HoloLens chắc chắn sẽ có giá không hề rẻ, thì VR Kit sẽ hướng tới các khách hàng bình dân hơn.


>>>>>> Xem thêm: đồng hồ thông minh


Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 17 tháng 10, mời các nhà phát triển tới để cùng đóng góp các ý tưởng, ứng dụng cho chiếc kính thực tế ảo VR Kit này. Giúp nó có thể thành công và cạnh tranh trực tiếp với Google Cardboard.

Cùng với việc ra mắt chiếc kính thực tế ảo mới, Microsoft cho biết sẽ tập trung phát triển nhiều ứng dụng hỗ trợ hơn trên hệ điều hành Windows 10 Mobile sắp ra mắt.
 
×
Top Bottom