Kinh nghiệm chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn

chuyennha24hnet

Thành viên
Tham gia
10/10/2020
Bài viết
0
[Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Nếu bạn đang có cơ hội Nam tiến với nhiều tiềm năng phát triển từ công việc hay kinh doanh. Và nghĩ đến việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn là điều chắc chắn. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc vận chuyển từng đó thiết bị gia dụng, đồ dùng từ Bắc vào Nam bằng cách gì và như thế nào không? Câu trả lời là không. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn tích lũy được của các khách hàng trong những ‘phi vụ’ chuyển nhà Nam tiến đầy ngoạn mục.

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài gòn của Chuyển Nhà 24H như thế nào?
Trước hết việc chuyển hà từ Hà Nội vào Sài Gòn là một công việc khó khăn & vất vả bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn chuyên nghiệp như Chuyển Nhà 24H. Với việc đặt văn phòng đại diện tại Sài Gòn chúng tôi đáp ứng nhanh chóng việc vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Sài Gòn. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

· Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà hay căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vào.

· Lên lịch chuyển nhà & mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của các hãng hàng không.

· Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn uy tín. Có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Sài Gòn.

· Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển. Chỉ chuyển những hàng hóa cần thiết & có giá trị. Những hàng hóa khác có thể thanh lý hay cho người thân quen, hàng xóm xung quang.

· Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không dùng dịch vụ chuyển nhà hay lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.

· Lưu tâm việc nhân viên khảo sát & tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên dùng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành lại càng cao.

· Khi bọc lót & chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển để tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.

· Chỉ hợp tác với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp

· Hợp đồng ký kết chi tiết & đầy đủ (Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)

Tham khảo thêm tại:

https://chuyennha24h.net/chia-se-kinh-nghiem-chuyen-nha-ha-noi-sai-gon/
 
×
Quay lại
Top