Cho thuê xe chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
>>> Xem thêm: Top 11 dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM
Do hoàn nhiều hoàn cảnh mà nhiều người phải di chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại để sinh sống, thuận lợi cho công việc đang làm hoặc muốn thay đổi môi trường sống hiện tại được tốt hơn, tìm kiếm cho mình một môi trường kinh doanh phù hợp.

Thế nhưng không phải ai khi chuyển sang nơi định cư mới cũng có đủ điều kiện để sắm sửa cho mình tất cả những vật dụng trong gia đình tại nơi ở mới . Những đồ đạc đang sử dụng trong gia đình tại nơi ở củ còn tốt hoặc những vật dụng yêu thích đã từng gắn bó với biết bao kỷ niệm mà không thể bỏ lại hay cho đi và các bạn có thể vận chuyển đi để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sắm sửa đồ đạc mới.

Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng khi vận chuyển cả một lượng đồ đạc lớn với quãng đường dài hơn 1000(km) từ Bắc vào Nam hay ngược lại. Để giải quyết khó khăn này, công ty vận chuyển Xá Lợi đã ra đời và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn (tphcm) và từ Sài gòn (thành phố hồ chí minh) ra Hà Nội một cách đảm bảo nhất, an toàn nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.
Bởi Công ty vận chuyển Xá Lợi cung cấp cho khách hàng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn làm việc là không hề dễ dàng. Vì khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cho các bạn phải vận chuyển không chỉ đồ đạc, quần áo lặt vặt mà còn phải tháo dỡ, lắp đặt bàn ghế, tủ, gi.ường, máy tính, tủ lạnh, ti vi, thiết bị văn phòng…

Những đồ vật cồng kềnh này khi vận chuyển gần đã rất khó khăn chứ không nói đến việc phải vận chuyển gần dọc đất nước. Hơn nữa chưa kể đến việc phải vận chuyển và bao bọc như thế nào để trong quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc, xây sát hay ảnh hưởng gì đến các đồ dùng, vật dụng của bạn là rất quan trọng
*Lý do nên chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Sài Gòn ra Hà Nội của vận chuyển Xá Lợi

1. Chúng tôi là công ty chuyển nhà từ Hà Nội Vào Sài Gòn có cả hai văn phòng giao dịch tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa và bảo hành đồ đạc cho khách hàng về sau.

2. Cam kết về hình thức đóng gói đồ dùng hay thiết bị văn phòng khi vận chuyển là tốt nhất tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh.

3. Đảm bảo thời gian tháo dỡ, đóng gói vận chuyển giao nhận và lắp đặt là nhanh nhất ( thường trong vòng 4 ngày)

4. Cam kết đền bù nếu không may xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

>>> Xem chi tiết Giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

Theo: công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
 
×
Quay lại
Top