Kinh Nghiệm Sắp Xếp Đồ Đạc Cực Hay Khi Chuyển Nhà

chuyennha24hnet

Thành viên
Tham gia
10/10/2020
Bài viết
0
Những Kinh Nghiệm Sắp Xếp Đồ Đạc Cực Hay Khi Chuyển Nhà
Trong nhịp sống năng động ngày nay, bạn khó có nhiều thời gian để vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, nhất là phải sắp xếp đồ đạc để chuyển nhà. Các công ty dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tất tần tật các công việc từ đóng gói, sắp xếp đến vận chuyển lên xe tải,… sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn tối đa.

Dưới đây là 10 kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc chuyển nhà hiệu quả mà Chuyển Nhà 24H xin giới thiệu đến bạn, mời bạn đọc cùng tham khảo!

Liệt Kê Danh Sách Những Món Đồ Cần Chuyển

Hãy đi một vòng quanh tất cả các phòng trong nhà bạn và liệt kê tất cả các đồ vật cần chuyển ra một cuốn sổ. Ưu tiên những đồ quan trọng trước. Tiếp theo, tất cả những đồ dùng có liên quan đến nhau hãy liệt kê ra thành một mục nhỏ riêng biệt. Như đồ nhà bếp ra đồ nhà bếp, đồ phòng khách ra đồ phòng khách… Sự thống kê này có thể giúp quá trình chuyển đồ được đơn giản và khoa học hơn rất nhiều.

Có Thêm Nhiều Công Cụ Hỗ Trợ

Những dụng cụ để phục vụ cho việc vận chuyển nhà có thể kể đến là: thùng carton lớn nhỏ, túi nilon dày từ to đến nhỏ, băng dính mọi kích thước, dây buộc, giấy bút, giấy báo hay giấy bìa đã qua sử dụng… Để có thể giúp bạn gói ghém mọi đồ đạc thật gọn gàng.

Hãy Chia Nhỏ Các Phần Sách, Báo Và Tạp Chí

Bởi khi tập trung chúng thành 1 thùng lớn sẽ rất khó để vận chuyển, vì chúng có khối lượng rất nặng. Hãy chia nhỏ chúng ta từng hộp nhỏ. Phân loại rõ ràng, để khi sắp xếp lại sẽ đơn giản hơn.

Quần Áo & Phụ Kiện Có Giá Trị

Đây đều là các đồ đạc có thể hỏng nếu không được gói gém, đóng gói cẩn thận. Do đó, bạn hãy bọc riêng từng loại vào túi nilon sau đó xếp ngăn nắp, vừa vặn trong các thùng để chúng được bảo vệ tốt nhất.

Tham khảo thêm tại:

https://chuyennha24h.net/nhung-kinh-nghiem-sap-xep-do-dac-cuc-hay-khi-chuyen-nha/
 
×
Quay lại
Top