Kĩ thuật niềng răng có đau không

sirius0001

Thành viên
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Kĩ thuật niềng răng có đau không

Chào bác sỹ Nha khoa Sài Gòn B.H ! Em vốn có ý định đi niềng răng nhưng cần Để ý thêm vài nguồn tin về việc niềng răng có bị đau không, có gây nhiều ảnh hưởng gì tới sức khỏe không thưa bác sĩ? Em vẫn còn rất đo đắn nên mong bác sỹ cố vấn giúp em ạ! Cám ơn bác sĩ!


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có đau không” của bạn, Nha Khoa SG - BH xin được trả lời cụ thể như sau:

Đeo niềng răng có đau không?

Niềng răng là kỹ thuật chính thống và phù hợp nhất để trị cho những trường hợp răng mọc sai lệch & sai lệch khớp cắn. Bằng việc sử dụng các mắc cài gắn trên răng và kết nối với nhau bởi dây cung, một số răng sẽ được di chuyển. nha sĩ sẽ Dựa trên sự dịch chuyển này để quá khéo léo điều chỉnh răng theo mong muốn để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhất. Việc đeo niềng răng có bị đau K lệ thuộc vào tốc độ di chuyển của răng 1 cách cụ thể

Đeo niềng răng có đau ko, cảm giác như thế nào?

trước hết xin khẳng định với bạn niềng răng K đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh hình răng chính xác.

Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ & từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển. Nếu có thì đây là cảm giác hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu Chỉnh nha. Cảm giác này sẽ qua đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. ngay sau đó, khi khách hàng đã quen với sự hiện diện của mắc cài & lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn thông thường, không hề đau nhức.


tuy nhiên, niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài. Thường thì nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cũng trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi dài lâu. do đó khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát khá lớn làm đau răng.Tuy nhiên, thực tế vẫn xảy ra trường hơp niềng răng bị nhức đôi chút. nguyên nhân là tại nền răng & xương của bạn không được chắc khỏe nên dưới tác động của lực kéo, răng không thích ứng kịp nên có thể làm bạn khó chịu. Khi đó, bác sỹ sẽ cần phải giảm lực kéo và chấp nhận kéo dài thêm khoản thời gian điều trị.

- Điều bạn quan tâm đến : bang gia nieng rang uy tín nhất tại Biên Hòa
 

×
Quay lại
Top