Niềng răng vô hình có đau không ??

quynhhuongdoan1301

Thành viên
Tham gia
5/9/2016
Bài viết
0
Kỹ thuật niềng răng vô hình đã trở thành một phương pháp chỉnh nha phổ biến giúp hàm răng sai lệch trở nên đều đẹp hơn nhưng câu hỏi niềng răng có đau không có lẽ vẫn là quan tâm của nhiều khách hàng. Thực hư vấn đề này ra sao, cùng trả lời câu hỏi qua những thông tin dưới đây nhé. 1. Niềng răng có đau không?

Sau khi gắn mắc cài, trong những ngày đầu bạn sẽ cảm thấy vướng víu khi ăn nhai. Nhưng đây không phải là câu trả lời chính xác cho câu hỏi niềng răng có đau không. Bởi những cảm giác khó chịu này sẽ giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm.

1-nieng-rang-nguoi-lon-1.png

Niềng răng người lớn tại nha khoa việt úc
Niềng răng trong suốt có đau không là quan tâm hàng đầu khi niềng răng
Trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị cứ 4 tuần là bạn phải tái khám, cứ mỗi lần như thế bác sỹ sẽ tăng lực lên mắc cài, thay thun hoặc thay dây cung và cứ mỗi lần như thế răng bạn sẽ có độ dịch chuyển. Dịch chuyển răng đồng nghĩa với việc bạn thấy hơi đau chứ không quá đau lắm như bạn tưởng, sau vài ngày mức độ sẽ giảm dần. Có thể nói thêm rằng mức độ chịu đựng, độ nhạy cảm của từng người khác nhau nên có những trường hợp không hề đau hay ê buốt mặc dù bác sỹ tăng lực mắc cài.

Và thực tế cho thấy rằng, kỹ thuật chỉnh nha hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều, tình trạng đau nhức, ê buốt trong và sau quá trình niềng răng sẽ được các chuyên gia nha khoa tính toán, hạn chế đến mức tối đa. Để nỗi lo lắng niềng răng có đau không biến mất, thay vào đó là cảm giác thoải mái, dễ dàng thích nghi hơn với quá trình hỗ trợ điều trị.

te1baa3i-xue1bb91ng-1.jpg


Giảm đau khi niềng răng trong suốt bằng cách nào?
Để hạn chế sự đau nhức hay ê buốt khi niềng răng, có thể lưu ý 2 điều sau:

- Thứ nhất là lựa chọn loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài khay trong.... Khi bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cung trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Vì thế khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát lớn làm đau răng. Để được biết mình phù hợp với loại mắc cài nào, bạn nên trực tiếp đến thăm khám để được bác sĩ tư vấn.

- Thứ hai là lựa chọn công nghệ niềng răng: Hiện nay, niềng răng mắc cài 3M UGSL đã và đang được nha khoa Paris ứng dụng được coi là biện pháp niềng răng được ưa chuộng. Công nghệ hội tụ đầy đủ những ưu điểm có thể khắc phục được tình trạng đau nhức răng trong khi niềng, cụ thể như sau:

+Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

+ Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị

+ Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị;

+ Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau hỗ trợ điều trị.

>> Chỉnh nha trong suốt trẻ em.
 
Quay lại
Top