KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN – “HỌC NHANH – LÀM NGAY”

Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, chữ viết ấn tượng qua các ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Khoá học Thiết kế Đồ Họa ngắn hạn là chương trình đào tạo về kiến thức, kỹ năng, quy trình, ý tưởng thiết kế, các bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign,…các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 12 tháng.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC:
Học sinh, sinh viên yêu thích ngành Graphic.
Các bạn muốn học hỏi thêm những kiến thức cùng với giảng viên Thiết kế chuyên nghiệp và phát triển ý tưởng cùng giảng viên nước ngoài.
Các bạn muốn học nhanh và tìm được việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.
Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông Marketing, thương mại điện tử… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện kỹ năng, tiếp cận các quy trình thiết kế – làm việc tối ưu…
Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức thiết kế, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo nghề thiết kế đồ họa giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.
Sau khóa học, học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học một cách nhuần nhuyễn khi làm việc trong lĩnh vực Thiết kế – Quảng cáo – Truyền thông như thiết kế banner, áp phích quảng cáo, lên ý tưởng cho các TVC, thiết kế giao diện website, bộ nhận diện thương hiệu, làm việc trong lĩnh vực in ấn, xuất bản,…phục vụ hoạt động kinh doanh, marketing, truyền thông của các công ty và tổ chức xã hội.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC
Học ý tưởng cùng giảng viên nước ngoài.
Học kỹ năng chuyên môn với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.
Mỗi học viên sẽ được trang bị 1 máy tính để thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.
Với khóa học này, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chỉ trong 12 tháng.

TẠI SAO BẠN HỌC KHÓA NÀY?
Nghề thiết kế đồ họa đã và đang là một nghề “hot”, đây cũng là 1 trong 10 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO theo đánh giá của Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội.
Nhu cầu nhân lực cao: Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giải trí, truyền thông… Nhu cầu nhân lực của ngành này luôn tỉ lệ thuận với phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ càng cao thì vai trò của ngành thiết kế lại càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.
Lương hấp dẫn: do tính chất linh hoạt của công việc, ngoài thu nhập chính từ công ty, các chuyên viên Thiết kế Đồ họa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận thêm các dự án tại nhà; các bạn học viên có thể vừa học vừa kiếm thêm việc để tích lũy kinh nghiệm.
Công việc hiện đại, sáng tạo, không nhàm chán: Công nghệ luôn phát triển, xu hướng luôn thay đổi buộc người làm nghề cũng phải luôn năng động đổi mới, ý tưởng đột phá để có những thiết kế thành công.
Thời gian làm việc linh hoạt: do tính chất công việc, designer cần có thời gian tìm ra ý tưởng cũng như layout, nên công việc thiết kế đồ họa không đòi hỏi phải làm việc theo khung giờ hành chính, có thể làm part-time hay full-time, chủ yếu đảm bảo hoàn thành bản thiết kế đúng tiến độ.
Không phụ thuộc vào bằng cấp, tuổi tác, giới tính: năng lực là yếu tố quyết định chính.
Thời gian học ngắn: Chỉ 10 buổi/ 1 môn học

Cơ hội việc làm
Các bạn tốt nghiệp, tùy theo năng lực, tính cách và sở thích có thể tham gia vào các công việc sau:
Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, namecard, brochure, cataloge, poster, bao bì…
Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện.
Các tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.
Các công ty quảng cáo thương mại điện tử .
Các công ty thuộc ngành in ấn.
Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.
Ngoài ra với đặc thù của nghề, trở thành freelancer thiết kế, chụp ảnh,…Địa chỉ: 54/15B Đường Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân
Điện thoại: 0933 41 35 30 - 03699 06518
Facebook: https://www.facebook.com/thietkedohoa.edu
 
×
Quay lại
Top