Học thiết kế đồ họa nên bắt đầu từ đâu?

tuyetlino

Banned
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Cuộc sống có rất nhiều điều mới mẻ và chúng ta không thể biết hết tất cả mọi thứ. Cho nên có thể bạn rất giỏi lập trình, nhưng bạn có khi không biết chút gì về đồ họa. Nếu bây giờ bạn muốn chuyển sang học đồ họa thì bạn cũng phải bắt đầu từ con số không.
clip_image001.jpg

Bạn bắt đầu từ đâu?

Thiết kế đồ họa là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác, ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí.
Hiểu một cách đơn giản, đó là việc thiết kế hình ảnh, trò chơi điện tử, làm hoạt hình 3D, thiết kế web, làm phim… tất cả đều thực hiện trên máy tính. Và hầu như các sản phẩm truyền thông (quảng cáo, truyền hình, internet…) và giải trí hiện đại (game, điện ảnh, hoạt hình…) bạn sử dụng và thưởng thức hàng ngày đều là sản phẩm của thiết kế đồ họa.
Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỉ tới, nhóm ngành Công nghệ Thông tin – Thiết kế Đồ họa đang lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á. Công việc sáng tạo, thú vị, thu nhập cao, được săn đón, không gò bó và hợp với sự năng động của tuổi trẻ là những gì có thể nói về nghề nghiệp này.

Chọn lựa nơi theo học

Có khá nhiều nơi để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” với nghề thiết kế đồ họa. Một vài lựa chọn cho bạn nhé:
- Các cơ sở vừa học vừa làm (có thể là một công ty, một đơn vị kinh doanh truyền thông, quảng cáo): Ưu điểm của địa chỉ này là bạn vừa được trực tiếp thực hành sản phẩm vừa được gặp gỡ khách hàng, nhanh chóng nắm được các kĩ thuật đơn giản; nhược điểm là không được đào tạo bài bản nên ít có cơ hội nắm được các kĩ thuật phức tạp, kiến thức chuyên sâu.
- Khoa thiết kế đồ họa tại các Trường Đại học chính quy: Với lựa chọn này, bạn sẽ mất khoảng 4 năm để hoàn thiện tất cả các môn chính, môn phụ trong ngành thiết kế đồ họa. Bù lại khoảng thời gian khá dài đó là bạn được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề nhưng những giờ thực hành thì rất ít, do đó bạn ít có các kiến thức thực tế.
- Các Trung tâm chuyên về đào tạo thiết kế đồ họa hay mỹ thuật đa phương tiện: Đây là lựachọn của hầu hết những người theo học ngành này. Với thời gian học 5-6 tháng và mức học phí tương đối phù hợp, cộng với việc được thực hành, trải nghiệm nhiều trong nghề, các học viên sẽ thực sự tự tin khi có chứng chỉ thiết kế đồ họa trong tay.

Khóa học Chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Học viện Công nghệ truyền thông VnSkills
VNSKILLS ACADEMY - VIỆN CNTT – ĐHQGHN


1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…
Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Kết thúc khoá học, học viên có thểứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …
Đội ngũ giảng viên là các thầy cô hiện là Giám đốc, trưởng phòng tại các công ty thiết kế đồ họa trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế
- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học
- Nhân viên design muốn học nâng cao kiên thức.
- Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo..

3. THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC

VnSkills đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa học bởi VnSkills Multimedia (Viện CNTT - ĐHQGHN) có giá trị toàn quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành Mỹ thuật quảng cáo, Đồ họa chế bản, In ấn… Học viên có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản.
4. BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ
clip_image002.jpg

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ " Chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp " do Viện Công nghệ thông tin - ĐH QGHN cấp. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc

5. ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH

Hệ thống bài giảng điện tử: Từng buổi học trên lớp, sẽ có camera ghi lại toàn bộ bài giảng môn học, sau đó chép bài giảng này cho tất cả học viên. Với phương pháp này giúp các học viên ôn lại kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp một các rõ ràng & cụ thể.

Thư viện tư liệu trực tuyến & đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm...sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức & kinh nghiệm trong từng môn học

Đồ án thực tế: Ngay cuối kỳ học học viên sẽ được trải nghiệm với các dự án thiết kế đồ họa.
6. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên tốt nghiệp chương trình đào tao " Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp " tại VnSkills Multimedia Academy sẽ có cơ hội trả thành các chuyên viên phát triển ý tưởng, Phân tích đánh giá ấn phẩm đồ họa, Nhà thiết kế đồ họa, Thiết kế dàn trang, Biên tập ảnh số trong các công ty truyền thông quảng cáo, tạp chí, in ấn, nhà xuất bản...

VnSkills Multimedia Academy hỗ trợ việc làm cho các học viên tốt nghiệp loại giỏi thông qua mạng lưới đối tác uy tín.
KẾT NỐI HỌC TẬP - KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN"Chương trình áp dụng tới 31/8"
clip_image003.jpg

Học phí khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
HỌC PHÍ GỐC: 11,000,000 VNĐ
SINH VIÊN: 5,500,000 VNĐ
ĐỐI TƯỢNG #:6,050,000 VNĐ

Chi tiết chính sách hỗ trợ:


- Hỗ trợ 45% học phí khi đăng ký khóa học trước 31/08.
-Thêm 5% học phí cho sinh viên.
- Thêm 5%học phí khi đăng ký nhóm 3 người.
- Nhóm đăng ký học 6 người tặng 1 người.

Lưu ý:
Học viên có thể đăng ký trước để được hưởng khuyến mãi rồi bảo lưu đến khi có thể đi học được.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Học viện Công nghệ truyền thông VnSkills
VNSKILLS MULTIMEDIA - Viện CNTT - ĐHQGHN
Website: https://vnskills.com
Địa chỉ: P1706 - Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN
Email : tuvan.vnskills4@gmail.com- Skype: tuvan.vnskills4
Đăng kí tư vấn: https://goo.gl/forms/K8ypvHlsa5
Hotline: 0978.670.429 / 0936.394.268
 
Các chủng loại sản phẩm mà Eriko cung cấp:

- Đồng hồ đo áp suất thấp

- Đồng hồ đo lưu lượng nước

- Các loại cảm biến

- Đồng hồ đo áp suất tuyệt đối

- Đồng hồ đo nhiệt độ

- Thiết bị phụ kiện của hãng WIKA.

- Đồng hồ áp lực

- Đồng hồ đo áp suất giá rẻ

- Đồng hồ đo độ chân không

- Đồng hồ đo áp suất trong các dây chuyền nhà máy công nghiệp với dải đo phòng phú đáp ứng mọi yêu cầu của dây chuyền thiết bị.

Các nhà máy bia , sữa , thực phẩm đều dùng loại đồng hồ đo áp suất dạng màng tiếp xúc với chất lỏng như hình ở trên . Ưu điểm của loại đồng hồ đo áp suất màng này là dể vệ sinh , tháo lắp tuy nhiên có giá thành khá cao so với các loại đồng hồ đo áp suất thông thường . Thông thường chúng ta thường thấy đồng hồ đo áp suất dạng chân đứng ( bottom )

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đứng được dùng nhiều nhất với kết nối cơ khí làm bằng inox có thể dùng trong moi điều kiện , mọi chất lỏng – chất khí . Ngoài ra còn có đồng hồ đo áp suất chân sau ( black ) lắp cho các tủ điện hoặc lắp trực tiếp trên đường ống .

Đồng hồ đo áp suất wika dạng màng được dùng để đo áp suất các loại hoá chất ăn mòn – không kết dính . Lớp màng nằm giữa hai mặt bích sẽ ngăn không cho hoá chất đi lên đồng hồ giúp đồng hồ sử dụng lâu hơn , bền bỉ hơn . Loại đồng hồ đo áp suất màng kiểu mặt bích này có hạn chế là không thể dùng đối với các hoá chất có chất kết dính hoặc sệt sệt , trong trường hợp gặp các môi chất này ta phải dùng đồng hồ đo áp suất wika dạng màng tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu

Đồng hồ đo áp suất trong các dây chuyền nhà máy công nghiệp với dải đo phòng phú đáp ứng mọi yêu cầu của dây chuyền thiết bị.Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của Hãng WIKA có xuất sứ từ Đức chính hãng

Hàng nhập chính hãng đầy đủ CO, CQ, do vậy bạn sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với sự đa dạng về các loại đồng hồ đo áp suất Wika dường như đang thống lĩnh thị trường trong phân khúc đồng hồ đo áp suất với tiêu chuẩn cao . Chính vì thế mà trên thị trường đang có rất nhiều đồng hồ đo áp suất Wika nhái được sản xuất từ Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ , mọi người nên kiểm tra kỹ nhà cung cấp trước khi đặt hàng để tránh mua nhầm hàng giả – hàng nhái kém chất lượng .Với sự chia sẻ ngắn gọn của Hùng hy vọng có thể giúp được mọi người có cái nhìn cơ bản về các loại dong ho do ap suat wika thường dùng có trên thị trường . Ngoài ra còn rất nhiều loại đồng hồ đo áp suất wika khác với kích thướt , thông số khác nhau Hùng sẽ giới thiệu trong một bài viết khác .

Ngoài ra ERIKO còn rất nhiều các sản phẩm khác như khopnoimem

Liên Hệ:

Email: contact@eriko.com.vn

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
 
×
Quay lại
Top