Khách hàng rồng rắn xếp hàng mua căn hộ The Two Residences Gamuda

dongktc

Thành viên
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
Chỉ sau một giờ công bố mở bán đã đông đảo quý khách hàng mùa nhà đã phải xếp hàng để trờ tới lượt đống tiền mua căn hộở những vị trí đắc địa nhất tại khu đô thị khép kín Gamuda Garden do Công tyGamudaLand Việt Nam làm chủ đầu tư.

Chung cư Gamuda The Two có vị trí đắc địa với thiết kế vượt trội trong khu đô thị khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt khi tham gia lễ mở bán quý khách hàng được tặng gói hỗ trợ miễn phí quản lý 05 năm và vận hành cho khách ký kết hợp đồng và thanh toán đợt 1 thành công trong ngày 09/7/2016. Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nhưBiệt Thự Gamuda, SHophouse Gamuda …

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần thưởng giá trị gồm: 01 chuyến du lịch Malaysia – Singapore dành cho hai người trị giá 30 triệu đồng; 03 xe máy Honda Blade, 02 ti vi Sony LED 40’’; 11 điện thoại Iphone 6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng.

Khách mua nhà phải xếp hàng dài chờ đến lượt – một hiện tượng hiếm có trong bối cảnh thị trườngBất Động Sảnđang có phần chững lại như hiện nay.

Tòa chung cư Gamuda The Two được thiết kế với 2 block kết hợp thành chữ L với chiều cao lần lượt là 27 tầng và 30 tầng với tổng diện tích sàn gần 74.000 m2, các căn có diện tích thiết kế từ 37 m2 ddeesn127 m2 cùng với 2 sân vườn tại tầng 5 và tầng 27.

Điểm nổi bật của dự án này được khẳng định bởi sự sáng tạo trong thiết kế là những căn hộ “Chìa khoá đôi” hay căn hộ “Hai trong một” vừa đáp ứng mục đích an cư , vừa kết hợp cho thuê và vừa linh hoạt trong mục đích sử dụng.
 

×
Quay lại
Top