Lưu ý khi mua nhà đất áp dụng Gamuda Gardens

boscovn

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Nhà là một tài sản lớn đối với bất kỳ một gia đình nào, không chỉ các căn hộ tại GamudaCitymà ở bất kỳ dự án việc lựa chọn một căn nhà là vô cùng quan trọng, chính vì vậy khi lựa chọn cho mình một căn hộưng ý chúng ta cần quan tâm tới những vấn đề sau:

Dự án quần thểGamuda Cityđược đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, tập đoàn Gamuda Berhad trong đó Gamuda Land Việt Nam là điện diện của Gamuda Land một công ty con của Gamuda Berhad tại Việt Nam. Chủ đầu tưđãđầu tư hai dự án lớn để đổi lại quyền sử dụng đất tại quần thể Gamuda City gồm nhà máy sử lý nước Yên Sở và công Viên Yên Sở.

Dự án Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như Chung Cư Gamuda với hai tòa the one và Chung Cu The Two Residences và hơn 1000 căn biệt thự liền kề tại Gamuda Gardens.

Khu Biet Thu Gamuda Gardens là một trong hai phân khu dân cưđông đúc nhất của quần thể thành phố, chỉ tính riêng Gamuda Gardens dự án cũng đã có diện tích tới 73 hecta, được thiết kế khép kín và đồng bộ do chủ đầu tưđến từ Malaysia với đại diện tại Việt Nam là Gamuda Land Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Gamuda Land Việt Nam, chủ đầu tưđã xây dựng Công viên Yên Sở và nhà máy sử lý nước thải Lớn Nhất Hà Nội với công suất sử lý 1/2 lưu lượng Thành phố để đổi lại được quyền đầu tư, xây dựng dự án Gamuda City, Gamuda Land Việt Nam có chủ sở hữu là Gamuda Land Malaysia một thành viên của tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu châu Á, tập đoàn Gamuda Berhad.

Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top