Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens Tặng 600 triệu nộ thất chiết khấu 1%

boscovn

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Biệt Thự Đơn Lập nằm trong quần thểGamudaGardens, chúng ta thường lấy 2 điểm mốc làm vị trí của khu đô thị ( một trên đường Pháp Vân còn một nằm trên đường Tam Trinh, tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thủ đô).

Quần thểBiệt Thự GamudaGardens nằm ngay trung tâm dự án, không những vậy, nơi đây còn có công viên trung tâm của Gamuda Gardens hứa hẹn nơi đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng hàng đầu tại quần thể khu đô thị phía Nam Hà Nội.giai đoạn 2 cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm ST3 và Biệt ThựDon Lap Gamuda.

kế thừa sự thành công tòa The One, Điểm nổi bật của tòa The Two so với tòa The One cụ thể như sau: Hai sân vườn tại tầng 5 và tầng 28, tất cả các căn đều có ít nhất hai ban công, ngoài ra còn có những ban công lớn có thể thiết kế sân vườn nhỏ.

Chủ đầu tư dự án là Gamuda Land Việt Nam là một bộ phận của tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia, Tập đoàn được tạp chí tài chính quốc tế Euromoney bầu chọn là công ty Quản lý xây dựng tốt nhất châu Á.

Các tòa shophouse sẽ được xây dựng xung quanh các tòa Chung Cư Gamuda The One Residence, điểm mua sắm lý tưởng.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN: 0968.609.792 - 0868.901.466 LH: 24/7

Địa chỉ:Phòng kinh doanh KĐTGamuda Gardens, Km 4.4, Yên Sở,Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: dongktc@gmail.com
 
×
Top Bottom