Hướng thiết kế quầy pha chế inox cho quán trà sữa

Inox HC

Thành viên
Tham gia
14/2/2019
Bài viết
0
HƯỚNG THIẾT KẾ QUÀY PHA CHẾ INOX CHO QUÁN TRÀ SỮA

Với các quán trà sữa hiện nay, chủ yếu là thu hút các giới trẻ, nên khi kinh doanh mở quán trà sữa bạn cần thiết kế tạo một quán trà sữa có không gian đẹp, độc đáo, lạ để có thể thu hút nhiều sự thích thú hơn của giới trẻ.

modul-pha-che-tra-sua.jpg


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-tai-ban-175.html

Trong một quán trà sữa muốn tạo ấn tượng và lấy niềm tin của khách hàng, ngoài đồ uống ngon, chất lượng thì bạn còn cần phải chú ý thiết kế và lựa chọn cho quán một thiết bị quầy pha chế inox có nội thất, thiết bị hiện đại làm nơi pha chế và tạo điểm nhấn đặc biệt cho quán trà sữa.

1. Những yêu cầu khi lựa chọn quầy pha chế inox và thiết bị sử dụng tại quầy

Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích của quán mà bạn lựa chọn loại quầy pha chế có kích thước và kiểu dáng phù hợp, tạo điều kiện, không gian thoải mái cho nhân viên pha chế làm việc hiệu quả, thao tác pha chế diễn ra nhanh hơn.
Lựa chọn quầy pha chế inox sẽ đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ cao, hợp vệ sinh thực phẩm và đơn giản cho quá trình vệ sinh hơn so với loại quầy pha chế làm từ những vật liệu khác.
Quầy pha chế phải được thiết kế, tích hợp có các dụng cụ như thùng đá inox âm bàn bảo quản đồ uống, chứa đá, chậu rửa, thùng rác inox dưới chậu, phía trên có các kệ để trưng bày các loại chai rượu và để các thiết bị, dụng cụ như ly, dụng cụ pha chế…Tất cả các thiết bị nên đều bằng inox như vậy sẽ tăng sự hài hòa, đồng bộ hơn, làm cho quán trà sữa trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

thiet-bi-quay-bar-inox-2.jpg


>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị bar:

https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html


2. Các hướng thiết kế quầy pha chế inox

Thiết kế quầy pha chế inox với xu thế độc đáo
Không gian quầy pha chế cần phải được trang trí hài hòa, hợp với tông màu với quầy để tạo không gian quầy thêm đặc sắc hơn. Bạn có thể kết hợp hợp với gỗ để trang trí cho khu vực quầy bar sẽ tôn lên nét sang trọng và hiện đại hơn.
Lựa chọn quầy pha chế cũng như những vật trang trí, đồ nội thất khác thì phải đảm bảo cân đối với nhau và phù hợp với diện tích khu vực đặt quầy pha chế.
Thiết kế quầy bar inox thu hút thực khách
Với xu hướng thiết kế này thì bạn cần trang trí cho không gian quầy pha chế đẹp, bắt mắt hơn.
Ánh sáng sử dụng tại khu vực quầy phải đủ và màu sắc ánh sáng nên dịu nhẹ, nhiều màu sắc như vậy khi sử dụng ánh sáng chúng sẽ chiếu vào các thiết bị sử dụng tại quầy là cho không gian quầy đặc sắc và lung linh hơn, tạo nhiều ấn tượng hơn khi thực khách vừa bước vào quán.
Lựa chọn sử dụng những đồ nội thất đẹp và đảm bảo chất lượng.
Cách bố trí, sắp xếp các bàn để khách ngồi phải phù hợp, xung quanh quầy pha chế có thể bố trí thêm những chiếc ghế tại quầy để thực khách có thể ngồi tại vị trí này vừa thưởng thức đồ uống yêu thích vừa chiêm ngưỡng nghệ thuật pha chế của bartender.

>>> https://www.google.co.jp/url?q=https://inoxhungcuong.com/thung-chua-da-inox.html

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
 
×
Top Bottom