hướng dẫn làm món thịt lợn sốt chua ngọt

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
giết mổ lợn sốt dứa chua ngọt hấp dẫn chi tiết bởi hương thơm của dứa rất dậy và cuốn hút, vị ngọt xen lẫn chua nhẹ của trái cây và xốt cà chua ngấm trong từng miếng giết mổ khiến cho người ăn gật gù mãi ko thôi!

» giết kho mắm ruốc
» làm thịt ba chỉ kho trám
» giết thịt ba chỉ kho khoai tây

nguyên liệu

- làm thịt lợn: 400 gr
- Dứa: một quả
- Tỏi: 1/2
- Bột rán
- Bột ngô
- Gia vị: Sốt cà chua, giấm, trục đường, muối, tiêu xay.

làm thịt lợn sốt dứa chua ngọt
giết lợn sốt dứa chua ngọt
phương pháp khiến cho

- Dứa Cả nhà gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng.

- làm thịt lợn cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, cho vào bát chi tiết ướp mang một thìa muối, ít tiêu xay, để 15 phút cho thịt ngấm gia vị.

- Cho bột rán ra đĩa sâu lòng, tiếp ngừng thi côngĐây Cả nhà lăn giết mổ qua bột rán, chỉ cẩn 1 lớp bột mỏng bao bên ngoài làm thịt là được.

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho giết mổ vào cừu. Ban đẩu Anh chị để lửa trung bình cho thịt chín trong khoảng bên trong, sau ngừng thi côngĐây để to lửa để chiên vàng lớp vỏ bên ngoài.

- khi giết chín và vàng, giòn Các bạn gắp giết thịt ra đĩa với giấy thấm dầu.

- Múc bớt dầu ra, chỉ để lại 1 lớp láng chảo. Cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm, cho 5 thìa xốt cà chua, 1 thìa muối tiêu, một thìa tuyến đường, một thìa giấm, 1/2 bát nước, đun sôi, nêm lại chua mặn ngọt vừa ăn.

- Tiếp đến Anh chị em cho dứa thái mỏng vào xào. Xào 1 khi cho dứa chín mềm, ngấm gia vị thì cho giết thịt vào đảo cùng. Đun trong vài phút đảo nhẹ nhõm cho giết ngấm xốt.

- rốt cục, Cả nhà hòa chút bột ngô mang nước, cho vào trong khoảng từ, vừa cho vừa đảo đểu tay để xốt sánh lại.

- Món thịt lợn sốt dứa chua ngọt đã hoàn thành. Cả nhà múc chi tiết giết mổ ra đĩa, rắc tiêu, mùi lên trên, dọn ăn hot cộng sở hữu cơm.

Chúc Anh chị em thành công và ngon mồm mang giết thịt lợn sốt dứa chua ngọt !

giết thịt lợn sốt dứa chua ngọt hấp dẫn bởi hương thơm của dứa rất dậy và cuốn hút, vị ngọt xen lẫn chua nhẹ của trái cây và xốt cà chua ngấm trong từng miếng giết mổ làm cho người ăn gật gù mãi không thôi!

» giết thịt kho mắm ruốc
» làm thịt ba chỉ kho trám
» giết mổ ba chỉ kho khoai tây

vật liệu

- thịt lợn: 400 gr
- Dứa: 1 quả
- Tỏi: 1/2
- Bột cừu
- Bột ngô
- Gia vị: Sốt cà chua, giấm, tuyến đường, muối, tiêu xay.

giết lợn sốt dứa chua ngọt
giết lợn sốt dứa chua ngọt
bí quyết làm cho

- Dứa Các bạn gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng.

- thịt lợn cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, cho vào bát ướp sở hữu một thìa muối, ít tiêu xay, để 15 phút cho giết ngấm gia vị.

- Cho bột cừu ra đĩa sâu lòng, tiếp chậm triển khai Cả nhà lăn làm thịt qua bột rán, chỉ cẩn 1 lớp bột mỏng bao bên ngoài giết mổ là được.

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho làm thịt vào chiên. Ban đẩu Anh chị để lửa làng nhàng cho giết thịt chín từ bên trong, sau ngừng thi côngĐây để lớn lửa để chiên vàng lớp vỏ bên ngoài.

- lúc giết thịt chín và vàng, giòn Cả nhà gắp thịt ra đĩa với giấy dậm dầu.

- Múc bớt dầu ra, chỉ để lại một lớp láng chảo. Cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm, cho 5 thìa xốt cà chua, một thìa muối tiêu, 1 thìa con đường, 1 thìa giấm, 1/2 bát nước, đun sôi, nêm lại chua mặn ngọt vừa ăn.

- Tiếp tới Cả nhà cho dứa thái mỏng vào xào. Xào 1 lúc cho dứa chín mềm, ngấm gia vị thì cho làm thịt vào đảo cộng. Đun trong vài phút đảo nhẹ nhàng cho giết mổ ngấm xốt.

- chung cuộc, Anh chị em hòa chút bột ngô có nước, cho vào trong khoảng trong khoảng, vừa cho vừa đảo đểu tay để xốt sánh lại.

- Món giết mổ lợn sốt dứa chua ngọt đã hoàn thành. Anh chị múc thịt ra đĩa, rắc tiêu, mùi lên trên, dọn ăn nóng cộng mang cơm.

Chúc Các bạn thành công và ngon miệng mang giết thịt lợn sốt dứa chua ngọt !
 

×
Quay lại
Top