hướng dẫn làm món canh rau ngót thịt bằm

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Canh bồ ngót nấu giết băm là một món chi tiết ăn thông thường, dùng trong bữa cơm gia đình. Món ăn ngon hơn giả dụ bạn tiêu dùng giết mổ nạc thăn (ngọt hơn những phần giết mổ khác.

một thông tin khác là bồ ngót cất rất nhiều sắt (chỉ thị màu của sắt trong thực phẩm là màu xanh, rau càng xanh đậm thì càng phổ biến sắt) rất tốt cho các người bị thiếu máu (bẩm sinh, sau lúc sinh, nữ giới khi tới tháng).

» Canh cải chua giết thịt bò
» Canh thịt nạc nấu sấu mát dịu ngày hè

vật liệu

- Rau ngót: 300 gr
- giết mổ nạc thăn: 150 gr
- Hành khô: một củ
- Dầu ăn: 10 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối

Canh rau ngót làm thịt băm
Canh bồ ngót làm thịt băm
bí quyết làm cho

rau ngót chọn mẫu lá nhỏ, tươi, non, tuốt lấy lá , chi tiết bỏ cọng, rửa sạch, vò khá dập.

giết lợn nạc, rửa sạch, xay nhỏ.

Hành khô đập dập, băm nhỏ.

Cho dầu lên chảo, phi thơm hành khô, cho rau vào xào qua. lúc xào cho chút gia vị để rau được đằm thắm. Sau Đó đổ nước vào đun sôi. lúc nước sôi thì cho thịt nạc vào, quấy đều để giết mổ rời ra. Nêm 1/3 thìa bột ngọt, nửa thìa hạt nêm, vài giọt nước mắm cho dậy mùi. tới lúc giết chín, rau mềm thì tắt bếp, múc ra bát. Ẳn cộng mang cơm.

Lưu ý: Anh chị em với thể xào giết mổ cùng có rau, nhưng như thế thịt sẽ khô, cầu kì hơn thì bạn có thể xào làm thịt riêng, tới khi rau chín thì bỏ vào. Để giết thịt ko vón thành cục thì bạn có thể cho vào bát, để chút nước, bóp nhẹ cho tơi ra rồi mới cho vào đun cùng mang rau.

Canh bồ ngót nấu giết mổ băm là một món ăn thường ngày,chi tiết tiêu dùng trong bữa cơm gia đình. Món ăn ngon hơn nếu bạn tiêu dùng làm thịt nạc thăn (ngọt hơn các phần giết khác.

một thông báo khác là bồ ngót chứa phần đông sắt (chỉ thị màu của sắt trong thực phẩm là màu xanh, rau càng xanh đậm thì càng phổ quát sắt) rất khả quan cho các người bị thiếu máu (bẩm sinh, sau khi sinh, phụ nữ khi tới tháng).

» Canh cải chua giết mổ bò
» Canh làm thịt nạc nấu sấu mát dịu ngày hè

vật liệu

- Rau ngót: 300 gr
- giết nạc thăn: 150 gr
- Hành khô: một củ
- Dầu ăn: 10 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối

Canh bồ ngót làm thịt băm
Canh rau ngót giết mổ băm
phương pháp khiến cho

bồ ngót chọn chiếc lá nhỏ, tươi, non, tuốt lấy lá, bỏ cọng, rửa sạch, vò hơi dập.

giết thịt lợn nạc, rửa sạch, xay nhỏ.

Hành khô đập dập, băm nhỏ.

Cho dầu lên chảo, phi thơm hành khô, cho rau vào xào qua. khi xào cho chút gia vị để rau được thắm thiết. Sau ngừng thi côngĐây đổ nước vào đun sôi. khi nước sôi thì cho giết mổ nạc vào, quấy đều để giết thịt rời ra. Nêm 1/3 thìa mì chính, nửa thìa hạt nêm, vài giọt nước mắm cho dậy mùi. tới khi giết mổ chín, rau mềm thì tắt bếp, múc ra bát. Ẳn cùng có cơm.

Lưu ý: Cả nhà có thể xào giết cùng mang rau, nhưng như thế làm thịt sẽ khô, cầu kì hơn thì bạn sở hữu thể xào giết thịt riêng, tới khi rau chín thì bỏ vào. Để giết thịt không vón thành cục thì bạn với thể cho vào bát, để chút nước, bóp nhẹ cho tơi ra rồi mới cho vào đun cộng mang rau.
 
×
Quay lại
Top