Hộp rượu 12 con giáp của Nga nhập khẩu chính hãng

top7robothutbui

Thành viên
Tham gia
11/8/2020
Bài viết
6
Hộp rượu 12 con giáp còn được biết tới với tên gọi rượu phong thủy 12 con giáp của Nga. Đây là một hộp rượu sang trọng với kiểu dáng thiết kế tinh tế của từng con linh vật, và nó còn tôn lên vẻ đẹp tương hợp với từng cung mệnh của mỗi người. Dưới đây là thông tin chi tiết hộp rượu 12 con giáp của Nga được công ty EPVINA nhập khẩu chính hãng.

Hộp rượu 12 con giáp của Nga:​

Hộp rượu 12 con giáp của Nga


Hộp rượu 12 con giáp của Nga

Ý nghĩa hộp rượu 12 con giáp:​

Rượu phong thủy 12 con giáp là sản phẩm rượu ngoại có giá trị cao, mang tính phong thủy rất tốt cho nơi ở và nơi làm việc. Nó sẽ giúp tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, đồng thời làm tăng thêm uy thế và góp phần đem đến sự may mắn trong công việc cho vị chủ nhân sở hữu nó.

Mỗi con giáp trong 12 con giáp giáp mang trong mình một đặc trưng tính cách nổi bật của mỗi con vật biểu tượng, theo đó mà chúng sẽ đem đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong từng năm.

TÝ (CHUỘT) Người tuổi Tý là người duyên dáng, giỏi ngoại giao, chăm chỉ, và tiết kiệm thường là người tốt và rất thành công.

SỮU (TRÂU) tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định.

HỔ (CỌP) Hổ là chúa tể rừng xanh, sức mạnh oai hùng.

MÈO (THỎ) tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn.

Ý nghĩa hộp rượu 12 con giáp


Ý nghĩa hộp rượu 12 con giáp
THÌN (RỒNG) Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

TỴ (RẮN) Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái, điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận. Họ rất kiên quyết và cố chấp.

NGỌ (NGỰA) Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng, thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

MÙI (DÊ) Người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ rất cảm thương và thường hay giúp đỡ người khác.

Bộ rượu 12 con giáp trang trí rất đẹp


Bộ rượu 12 con giáp trang trí rất đẹp
THÂN (KHỈ) Người tuổi Thân thường là một nhân tài rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến.

DẬU (GÀ) Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Đồng thời, gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa.

TUẤT (CHÓ) Năm Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

HỢI (HEO) Heo tượng trưng cho sự giàu có rất hào hiệp, galăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng thường rất bướng bỉnh, nóng tính nhưng siêng năng.

Bộ rượu phong thủy 12 con giáp rất phù hợp để biếu tặng cũng như trưng bày nhà cửa cho không gian thêm sống động và hơn thế nữa nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc cho từng cung mạng. Và đây cũng là niềm vui không nhỏ những người thích sưu tầm rượu phong thủy.
Xem thêm hộp rượu 12 con giáp
 

×
Quay lại
Top