Hoc ielts Speaking

Bankers

Thành viên
Tham gia
20/9/2016
Bài viết
0
Mọi người ơi, ai biết chỗ nào gần Bình Thạnh dạy Ielts speaking ok ko? chỉ với help, mình gần thi rồi nên đang lo lắng vì speaking ielts mình tệ quá :(
 
Bạn nên thử các lớp học online xem sao
 
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới


Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có thế học tốt tiếng Anh. Với Internet, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những phương pháp học tập mới và hiệu quả cho mỗi người. Nhưng cho dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì tiếng Anh giao tiếp là một ngôn ngữ chứ không phải một ngành khoa học. Bạn chỉ thực sự giỏi thông qua quá trình luyện tập và sử dụng nó. Do đó dưới đây sẽ là:


· Hãy nói ngay lập tức bất cứ đâu, bất cứ khi nào đừng chờ tới khi giỏi tiếng Anh rồi mới nói, bởi đơn giản nếu bạn không nói thì bạn sẽ không bao giờ giỏi chẳng lẻ bạn cứ đợi miết sao.


· Sử dụng Internet để tạo ra cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, SKYPE, HANG OUT và các mạng xã hội là nơi để bạn thực hành tiếng Anh với các bạn bè trên thế giới tốt nhất


· Đặc biệt hãy thực hành tiếng Anh mỗi ngày ít nhất 1 giờ đồng hồ( đừng học mà là thực hành với bạn bè, xem phim, nghe nhạc…) làm từ dễ đến khó ví dụ như xem phim hoạt hình trước rồi sau đó mới đến phim truyền hình, và nhớ là chỉ xem những phim không có phụ đề tiếng Việt nhé.


· Khi bắt gặp một từ mới hãy cố gắng lặp đi lặp lại nó và tìm cách để sử dụng nó.

dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân
 
@knddnk Mình nghĩ học tiếng anh theo bất cứ một phương pháp nào cũng, bạn bắt buộc phải lặp đi lặp lại mới thành công được.
Mình xin chia sẻ một phương pháp học tiếng anh giúp bạn đủ kiên trì để lặp đi lặp lại
Mã:
https://www.cachhoctienganhthanky.net/tieng-anh/phuong-phap-tieng-anh-than-ky/
 
- Bạn nào muốn luyện IELTS thì nên học cô Linh : (0933.556.240)
Cô Linh rất có đạo đức và chuyên môn cao, học phí cô lấy không cao, những bạn nào khó khăn thì miễn phí 100%. Mỗi lớp không quá 4 học viên.

- Cô là thạc sỹ chuyên Anh+ thêm nhiều chứng chỉ quốc tế gì đó, đang dạy IELTS ở Trung Tâm

- - Địa chỉ dạy : Chung cư trên đường Nguyễn Tri Phương , quận 5, hcm (Đối diện Cty Sách và Thiết bị Trường hoc, Trường THPT Trần Khai Nguyên, gần vòng xoay Nguyễn Chí Thanh + Ngô gia Tự)
 
×
Quay lại
Top