Gợi ý những quyển sách luyện Speaking cho IELTS tốt nhất

altieltsgiasu

Thành viên
Tham gia
15/9/2020
Bài viết
2
Trở lại với chuyên mục sách lần này. ALT xin giới thiệu đến bạn top 5 quyển sách luyện Speaking cho IELTS được nhiều sĩ tử lựa chọn nhất hiện nay.Theo dõi bài chia sẻ sau đây để biết được đó là những quyển sách nào nhé!

1. English Pronunciation In Use

_i_m_m_t_nh_ng_s_ch_luy_n_Speaking_Cho_IELTS_gi_p_b_n_chinh_ph_c_6_3.JPG


Đầu tiên là quyển luyện phát âm từ nhà xuất bản Cambridge nổi tiếng. Sách được soạn thảo theo trình tự để phù hợp với nhiều đối tượng người học từ sơ cấp đến trung cấp.

Sách bao gồm file audio, giúp người học luyện nghe nói với giọng chuẩn một cách trực quan. Khi học với sách, bạn sẽ được học kết hợp vừa lý thuyết vừa thực hành.

2. Improve Your Skills

_i_m_m_t_nh_ng_s_ch_luy_n_Speaking_Cho_IELTS_gi_p_b_n_chinh_ph_c_6_7.JPG


Quyển sách này gồm có 10 units, sách giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe nói. Mỗi một unit sẽ được trình bày thành 4 phần gồm: Topic Talk, Listening & Speaking Skills, Pronunciation, Exam,...

Ngoài ra, speaking book này cũng giúp bạn có thêm thông tin về đề thi cũng như các tips làm bài.

3. English Vocabulary In Use

_i_m_m_t_nh_ng_s_ch_luy_n_Speaking_Cho_IELTS_gi_p_b_n_chinh_ph_c_6_4.JPG


Thêm một quyển ielts speaking book học từ vựng Speaking rất tốt mà bạn không nên bỏ qua đó là English Vocabulary In Use.

Quyển ielts speaking book này mang đến cho bạn 60 bài học từ vựng trải khắp các chủ đề phổ biến trong đề thi IELTS. Sách cũng mang đến các dạng từ Collocation, để bạn ghi nhớ những cụm tiếng Anh thường sử dụng.

Cách minh họa từ vựng trong sách sinh động trực quan dễ hiểu, giúp người học nắm bắt nhanh chóng, ghi nhớ lâu hơn. Ngoài từ vựng, sách cũng cung cấp các kiến thức ngữ pháp cho người học trau dồi thêm.

4. Intensive IELTS Speaking

_i_m_m_t_nh_ng_s_ch_luy_n_Speaking_Cho_IELTS_gi_p_b_n_chinh_ph_c_6_5.JPG


Quyển sách sách dạy speaking hay này dành cho các đối tượng sĩ tử là những người đã có nền tảng về tiếng Anh IELTS và không có nhiều thời gian để ôn tập hay muốn tập trung cải thiện những phần còn chưa tốt của mình.

Sách bao gồm 4 chapter đi từ tổng quan đến chi tiết, nội dung sát với bài thi IELTS ngoài thực tế.

Cách trình bày chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng phần giúp người học nắm bắt nhanh, ghi nhớ tốt.

5. Common Mistakes At IELTS

_i_m_m_t_nh_ng_s_ch_luy_n_Speaking_Cho_IELTS_gi_p_b_n_chinh_ph_c_6_9.JPG


Quyển sách giúp bạn nhận biết những lỗi sai thường gặp trong bài thi nói, để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục và tránh các lỗi này xuất hiện trong bài thi của mình.

Vậy là top 5 quyển sách luyện Speaking hay đã lộ diện, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình những gợi ý về quyển sách luyện thi IELTS trong tủ sách của mình. Chúc ôn luyện IELTS được hiệu quả nhất.Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chọn bộ sách tự luyện thi IELTS chuẩn nhất

Điểm mặt những sách luyện Speaking Cho Ielts giúp bạn chinh phục 6.0+
 
×
Top Bottom