Câu lạc bộ Speaking Ibest - rèn luyện kĩ năng nói tốt nhất cho bạn!!!

Ocean_west1321992

Thành viên
Tham gia
6/8/2011
Bài viết
4
Một hoạt động vô cùng bổ ích của ESC - English Spoken Community tại IBEST đã quay trở lại!
Speaking session is coming back for all IELTS and GE and TOEIC classes.
Nhận thấy hoạt động Nói ngày càng thu hút học viên tham gia và đem lại rất nhiều lợi ích cho học viên, là một nhân tố quyết định rất lớn trong điểm số thi Speaking của các sĩ tử cũng như thấy được hiệu quả qua kết quả thi của rất nhiều học viên IBEST được 7.5, 8.0 nhờ việc tham gia luyện Nói trên Phòng Speaking room. Nay IBEST mở thêm Buổi Sinh hoạt Nói - buổi Speaking Session đặc biệt với sự hướng dẫn từ 2 giáo viên có nhiều kinh nghiệm về IELTS và đã đạt 8.5 IELTS cùng bằng CELTA – chứng chỉ quốc tế. Buổi học sẽ được thiết kế trong 2 tiếng, với tài liệu và nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên về cả General English và IELTS, TOEIC.


Đến với các buổi học, học viên không chỉ luyện nói, mà còn được giảng dạy bài bản cùng nhiều tài liệu liên quan phần từ vựng, ngữ pháp, phát âm, các mẹo hay để tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Rất nhiều chủ đề hay được đưa vào mỗi buổi học như: Food & Cooking, Clothes, Holiday, History, Animals, Sports, Art, Environtment, Weather & Disaster, Movies, Music... cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn ( làm bánh, học hát, dã ngoại,…. ) tổ chức bởi ban quản trị hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích của học viên IBEST cũng như học viên bên ngoài IBEST.

demo.jpg
Lưu ý: Toàn bộ các buổi học của Speaking session sẽ khác biệt so với lớp Bổ trợ Miễn phí Speaking Topics Based nên các bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký thu lượm kiến thức mới nhé.

Các buổi học Speaking Session diễn ra hàng tuần vào chiều thứ 7, và hoàn toàn miễn phí cho thành viên ESC!


Lắng nghe chia sẻ từ cao thủ 9.0 Speaking – thành viên tích cực không bao giờ vắng mặt trong ESC và Speaking session nhé


duy-anh.jpg

Duy Anh – cao thủ 9.0 speaking – Cựu học viên IBEST chia sẻ
Listening: 7.5, Reading: 7.5, Writing: 6.5, Speaking: 9.0
Khoá học IELTS tại IBEST đã giúp tôi cảm thấy tự tin hơn và trình độ tiếng Anh cũng đã thực sự tiến bộ. Trung tâm nghiên cứu cung cấp cho tôi rất nhiều các loại sách tham khảo giúp tôi tự học thêm. Hơn nữa, tôi đã tham gia buổi sinh hoạt nói thứ 7 hàng tuần để thực hành nói những chủ đề thường gặp trong IELTS. Đó là bí mật giúp tôi giành điểm 9 trong phần thi IELTS Speaking.
Câu lạc bộ
Hãy nhanh tay đăng kí thôi vì số lượng tham gia chỉ có hạn cho mỗi ca học thôi nhé!
Practicing in the right way is the key to your success !
Mọi chi tiết liên hệ:
IBEST Chùa Láng: 046 2973 252 / 0974 356 755
IBEST Ngô Thì Nhậm: 043 944 9749 / 0904 645 788
 
×
Top Bottom