Học bổng 13,000 AUD trường James Cook University, Brisbane 2016

maianh63221

Thành viên
Tham gia
25/3/2016
Bài viết
0
Du học Úc– Thạc sỹ văn bằng kép và học bổng 13,000 AUD trường James Cook University, Brisbane 2016

Ưu điểm dành cho sinh viên du học chương trình Thạc Sỹ Văn bằng Kép từ JCUB 2016

• Được học tại ngôi trường Công lập lâu đời nhất nước Úc.

• Tọa lạc tại TP Brisbace xinh đẹp và có môi trường sống được đánh giá tốt tại Úc

• JCUB, TOP 2% trường hàng đầu trên thế giới

• Sinh viên Tốt nghiệp từ các trường thuộc session 2 + 3, được chấp nhận học thẳng chương trình Thạc Sỹ tại JCUB, điều này rất ít trường tại Úc chấp nhận

• Sinh viên được chấp nhận Văn bằng Thạc Sỹ Kép chỉ với 1 mức học phí từ trường.

Sự Khác Biệt Về Chương Trình Thạc Sỹ Văn Bằng Kép từ James Cook University, Brisbance 2016:

Đối với các chương trình bằng kép, sinh viên chỉ đóng 1 lần học phí nhưng sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Thạc sĩ cho cả 02 chuyên ngành theo kết cấu chương trình học mà mình chọn. Với chương trình đào tạo song song 2 chuyên ngành sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời còn có được những kỹ năng quản lý cấp cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Theo thống kê khảo sát việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Úc tháng 12/2014 (Graduate Careers Australia) tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bằng kép có việc làm fulltime ngay lập tức chiếm 72,1% (trong đó sinh viên học 1 bằng chi chiếm 67,6%) và tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp hơn rất nhiều so với tốt nghiệp 1 văn bằng.


du-hoc-uc-thac-sy-van-bang-kep-va-hoc-bong-13000-aud-truong-ames-cook-university-brisbane-2016.jpgTheo Graduate Careers Australia 2014 các mức lương của sinh viên tốt nghiệp bằng kép cao hơn so với những người tốt nghiệp chỉ 1 văn bằng (không có nghĩa là tăng gấp đôi) và tốc độ tăng lượng rất nhanh. Theo đó, mức lương khởi điểm hàng năm trung bình cử nhân Úc mới tốt nghiệp 2014 là $52,500; năm 2013 là $52,450 và $ 52,000 trong năm 2012.


hoc-bong-du-hoc-truong-jamescook.png


Hãy tạo nên sự khác biệt giữa hàng nghìn ứng cử viên khác khi xin việc cùng với chương trình bằng kép tại James Cook University với thông tin chi tiết như sau:

1. Bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Đây là sự kết hợp giữa kỹ năng về công nghệ thông tin và kỹ năng kinh doanh.

Bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MIT-MBA) là chương trình học được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu của sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học máy tính muốn áp dụng sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.

Các môn học về khoa học máy tính và công nghệ thông tin giúp học sinh khám phá các kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất về các ứng dụng internet, cơ sở dữ liệu, thương mại điện tử và an ninh điện tử, khai thác dữ liệu, truyền thông đa phương tiện và quan trọng hơn cả là phần quản lý dự án.

Sinh viên cũng được đào tạo để đạt yêu cầu của Chứng chỉ kỹ thuật viên của Microsoft và Chứng chỉ Cisco – được mệnh danh là “Hộ chiếu” của người làm về công nghệ thông tin chuyên nghiệp.

Một số môn học liên quan đến Quản trị kinh doanh gồm kế toán, chiến lược và lãnh đạo, nguồn nhân lực và kinh doanh trong thị trường toàn cầu.

Chương trình bằng kép MIT-MBA có các môn tự chọn rất linh hoạt cho sinh viên nhằm nâng cao kiến thức của sinh viên về các lĩnh vực khác ngoài máy tính, công nghệ thông tin và kinh doanh để giúp sinh viên hoàn thiện bản thân từ kỹ năng quản lý dự án, hành vi đạo đức và sự chuyên nghiệp cần có trong nhịp độ môi trường kinh doanh ngày nay.


du-hoc-uc-thac-sy-van-bang-kep-va-hoc-bong-13000-aud-truong-ames-cook-university-brisbane-2016-21.jpg

Mức lương trung bình ngành du lịch nhà hàng khách sạn từ 40,715 AUD – 144,775 AUD (https://payscale.com/)

2. Bằng kép Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Bằng Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch quốc tế được xem là tấm vé thông hành cho sinh viên khi bước ra thế giới. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này và có kỹ năng quản lý sẽ luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà tuyển dụng trong ngành Nhà hàng khách sạn tại nước Úc cũng như trên toàn thế giới. Hãy làm mình trở nên khác biệt với văn bằng kép này và phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo và kỹ năng ngoại giao cần có đối với các chuyên gia trong lĩnh vực này trong thế kỉ 21.

james-cook-university-jcu.jpg


Ngành du lịch đóng góp gần 33 tỷ đô cho nền kinh tế Úc và có khoảng 500.000 công việc – là số lượng công việc chênh lệch khi mức nhu cầu vượt xa cung về nhân lực trong lĩnh vực này mỗi năm. Đây sẽ là điểm lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên gia nhận thấy rõ sự thiếu hụt về kỹ năng quản lý trong ngành du lịch và nhà hàng khách sạn. Ngành dịch vụ này đang trong giai đoạn khủng hoảng thiếu nhân lực vừa có kiến thức chuyên ngành vừa có trình độ quản lý chuyên nghiệp.

Chương trình này là một sự cải tiến khi kết hợp giữa du lịch, nhà hàng khách sạn và quản trị kinh doanh nhằm giúp sinh viên có kỹ năng quản lý để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và nhà hàng khách sạn.

Chương trình học giúp sinh viên có kiến thức đủ để quản lý các sản phẩm du lịch, các nguồn lực và cơ sở vật chất.

Các môn học rất đa dạng từ các lĩnh vực như phân tích và chiến lược trong ngành du lịch, phân tích hệ thống ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực, khả năng cạnh tranh toàn cầu, ra quyết định trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, hành vi du khách và marketing.

3. Bằng kép Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Bằng kép Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MPA-MBA) là chương trình được thiết kế dành cho sinh viên trở thành kế toán chuyên nghiệp và giữ chức vụ quản lý cấp cao trong công ty.

Khóa học này giúp sinh viên tạo nên sự khác biệt nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên với tấm bằng kép sẽ vừa có được kiến thức về kế toán và tài chính vừa phát triển các kiến thức chính về quản lý như mối quan hệ con người, marketing, luật kinh doanh, thuế, kinh tế học và hệ thống thông tin kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp sẽ đủ tiêu chuẩn để nộp đơn xin làm thành viên của Hiệp hội Kế toán Úc (CPA Australia) và Hiệp hội Kế toán viên công chứng Úc (Institute of Chartered Accountants Australia).

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh áp dụng kiến thức về các lĩnh vực như kinh doanh, luật, tâm lý học, công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn để phát triển các khía cạnh cơ bản cần có của những người quản lý và của các tổ chức hiện đại và chuyên nghiệp.

Nội dung chương trình gồm có kỹ năng tài chính, thực tập quản lý, toàn cầu hóa, công nghệ, sự cải tiến, phát triển nghề nghiệp, quản lý doanh nghiệp, sự bền vững, sáng tạo giá trị, thử thách, tinh thần doanh nghiệp, pháp lý, chiến lược và lãnh đạo. Sinh viên sẽ biết cách phân tích, lên kế hoạch và ra quyết định kinh doanh mang tính chiến lược.

du-hoc-uc-thac-sy-van-bang-kep-va-hoc-bong-13000-aud-truong-ames-cook-university-brisbane-2016-11.jpg

Mức lương trung bình ngành Kế toán từ 46,688 AUD – 173,036 AUD (https://payscale.com/)

du-hoc-uc-thac-sy-van-bang-kep-va-hoc-bong-13000-aud-truong-ames-cook-university-brisbane-2016-2.jpg

Mức lương trung bình ngành Kinh doanh từ 35,974 AUD – 65,622 AUD(https://payscale.com/)

Thông thường các chương trình đại học kéo dài từ 3-4 năm, đào tạo thạc sĩ từ 1.5-2 năm nếu muốn du học 2 bằng đại học hoặc thạc sĩ có thể mất gấp đôi thời gian tức là từ 6-8 năm (đại học) và 3-4 năm (thạc sĩ). Tuy nhiên khi du học bằng kép, du học sinh có thể hoàn thành trong một khung thời gian ngắn hơn so với học 2 bằng riêng lẻ vì nhiều môn học có thể tính điểm cho cả 2 ngành học. Nếu sắp xếp các khóa học cẩn thận, sinh viên quốc tế có thể hoàn tất 2 bằng đại học trong 5 – 6 năm, bằng kép thạc sĩ chỉ 2,5 năm – 3 năm như vậy khi học chương trình bằng kép sinh viên tiết kiệm ít nhất từ 1 – 3 năm du học.

Học bằng kép không chỉ đơn giản tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được một khoản lớn học phí và chi phí du học. Theo thống kê của Đại học James Cook, một du học sinh quốc tế trung bình sẽ cần 17,160 AUD – 23,920 AUD/năm (bao gồm tiền nhà, chi phí sinh hoạt, phương tiện đi lại…) nếu học văn bằng kép sẽ tiết kiệm được tối đa 51,480 – 71,760 AUD (tương đương 860 triệu – 1,3 tỷ VND theo tỷ giá AUD/VND tháng 3/2016)

Học phí và Học bổng James Cook University 2016:
 
×
Top Bottom