Hộ dân An Gia trông chờ Công viên Mũi Đèn Đỏ cách 2km từng ngày

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
những cư dân An Gia trong khu dân cư Lacasa đang hào hứng trông chờ từng ngày công trình tỉ đô công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula hoàn thiện.
Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula - Siêu Công trình 6 tỷ đô la của Vạn hưng vượng Phát


dự án Saigon Peninsula sở hữu quy mô 118 ha; được chia ra là 2 khu vực chính:
Khu công viên: vun đắp ở phía Nam khu đất, trong Đó với sắp xếp những khu về thương mại - nhà cung cấp, văn phòng, trụ sở làm cho việc, khách sạn - hội nghị - triển lãm, khu tiêu khiển, bảo tồn, khu nghỉ dưỡng, khu công viên công cộng, công viên sở hữu tính chuyên đề, khai thác và sang sửa cảnh quan dọc kênh, nghiên cứu giải pháp kết hợp đào hồ tạo cảnh quan, điều tiết nước cho khu vực.
Cập thông tin mới nhất: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/


Khu chức năng đô thị: sắp xếp 1 phần phía Bắc khu đất; gồm khu ở phải chăng tầng, mật độ xây dựng thấp sắp xếp về hướng rạch Bà Bướm và một phần hướng sông Sài Gòn, hài hòa có dãy cây xanh công viên dọc sông rạch; khu ở cao tầng bố trí phía bên trong, phía con đường Phú Thuận nối dài (là trục chính có lộ giới dự định 40m).
[caption id="attachment_225" align="aligncenter" width="600"]
peninsula-7.jpg
Khu phức hợp công viên và đô thi của công viên mủi đèn đỏ[/caption]

không dấu được tham vọng khi dự án được xây dựng trên khuôn viên xanh, nơi được mệnh danh là " lá phổi xanh" của thành phố, tọa lạc ngay cửa sông Sài Gòn với cầu cảng lớn nhất tỉnh thành mang thể đón các tàu mang tải trọng to đến thăm quan. Xem thêm thông báo tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-river-panorama-quan-7/

nhiều người du khách đặt chân tới đô thị mà không với một địa điểm tham quan,do ngừng thi côngĐây phải tạo dấu ấn cho khách du lịch. Công trình được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của lĩnh vực du lịch Việt Nam đại quát và thành phố kể riêng.
dự án được UBND TP.HCM ưng chuẩn cho tổ chức Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula khiến cho chủ đầu tư và được thông qua quy hoạch tỷ lệ 1/500 từ năm 2010. Đây là công ty đối tác của Tập đoàn đầu tư Vạn cường thịnh Phát của bà Trương Mỹ Lan sở hữu số vốn điều lệ lên đến 18.000 tỉ đồng.
CHI TIẾT: https://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
 

×
Quay lại
Top