Gợi ý cách bố trí phòng thờ Khoa học hợp phong thủy

thieugau

Thành viên
Tham gia
10/6/2018
Bài viết
0
Trong tín ngưỡng của con người Việt Nam thờ cúng có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó việc bố trí phòng thờ hợp phong thủy cũng luôn được chú trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách bố trí phòng thờ khoa học và hợp phong thủy nhất.
phong-tho-biet-thu-9.jpg


Gợi ý cách bố trí phòng thờ Khoa học hợp phong thủy

Thờ cúng là nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam, đó là nơi con cháu thể hiện lòng biết ơn tới ông bà tổ tiên. Do đó phòng thờ là nơi vô cùng thiêng liêng. Việc bài trí phòng thờ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may, tài lộc của gia đình. Vì vậy bạn phải biết cách bố trí phòng thờ thật hợp lý để tránh được những vận xui.

Cách bố trí phòng thờ khóa học và hợp phong thủy nhất
Hướng bàn thờ
Hướng đặt bàn thờ thường căn cứ theo mệnh gia chủ:

– Mệnh Tây tứ trạch thì nên đặt bàn thờ hướng: Đoài, Càn, Cấn, Khôn

– Mệnh Đông tứ trạch thì nên đặt bàn thờ hướng: Khảm, Tốn, Chấn, Ly

b1.jpg


Gợi ý cách bố trí phòng thờ Khoa học hợp phong thủy

Vị trí đặt bàn thờ
Không nên kê gần nhà tắm, nhà vệ sinh. Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi trút bỏ ô uế, nếu đặt gần nhà tắm, nhà vệ sinh sẽ là mất đi sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng

Đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh, thánh tịnh.Tránh đặt bàn thờ ở lối đi lại, sẽ gây ồn ào, mất đi sự tĩnh lặng của không gian thờ cúng. Điều này sẽ khiến gia chủ mất đi tài lộc.

Luôn giữ cho bàn thờ sạch sẽ. Gia chủ cần thường xuyên lau chùi sạch sẽ nơi thờ cúng. Đồng thời, không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc quá thấp và lưu ý nên đặt ở nơi thông thoáng. Khu vực phía dưới bàn thờ cũng không nên để quá nhiều đồ đạc, đặc biệt bể cá cảnh hay đồ điện. Điều này có thể khiến tài sản, tiền bạc của gia chủ ra đi như “lũ cuốn”

Một số cách bố trí phòng thờ hợp khoa học và phong thủy
phong-tho-biet-thu-3.jpg


b5.jpg


b3.jpg


Trên đây là một số cách bố trí phòng thờ phong thủy đẹp, hợp phong thủy. Nếu quý khách còn có thắc mắc gì có thể liên hệ: 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.


Nguồn: https://phongthodangcap.com/goi-y-cach-bo-tri-phong-tho-khoa-hoc-hop-phong-thuy.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom