Glamour Bán Bánh Trung Thu Tặng Cho Cha Mẹ

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Bánh trung thu ít calo là món ăn phổ biến được ăn trong Tết Trung thu của Trung Quốc , được tổ chức hàng năm vào ngày 15 tháng 8 âm lịch (năm nay rơi vào ngày 4 tháng 10). Như một lễ kỷ niệm trăng tròn, ngày lễ được dành để chia sẻ những chiếc bánh hình mặt trăng. Hương vị mới của những món ngon ngon này được tạo ra hàng năm. Dưới đây là một số giống “ngoài luồng” ngon đến kinh ngạc.
bánh trung thu ít calo

Đầu tiên, bánh trung thu ít calo thường được chia thành hai loại khác nhau. Có loại truyền thống, được làm bằng lòng đỏ trứng vịt muối và nhân hạt sen, sau đó có bánh trung thu da tuyết – đây là loại bánh trung thu ít calo không nướng, được làm bằng lớp vỏ gạo nếp được đông lạnh và có thể chứa nhiều loại nhân hơn. thứ gì đó – sô cô la, kem, trái cây, gia vị, trà hoặc thậm chí pha với rượu. Bây giờ cho hương vị thơm ngon nhưng đáng ngạc nhiên của năm nay…
====>>> Xem thêm tặng bánh trung thu cho cha mẹ
Glamour ra mắt bánh trung thu ít calo vì sức khỏe

Theo truyền thống ngày nay mọi thứ đều có hương vị trà xanh hoặc matcha , bánh trung thu ít calo cũng không ngoại lệ. Những tín đồ cuồng trà xanh sẽ rất vui khi biết Shop Quà Tặng cao Cấp Glamour có bán bánh trung thu ít calo trà xanh năm nay, nơi hương trà thảo mộc tinh tế được bổ sung với lòng đỏ trứng mặn, béo ngậy.
Glamour mang đến sự mê hoặc sô cô la tuyệt đỉnh cho Lễ hội Trung thu dưới dạng bánh trung thu sô cô la với bốn hương vị tuyệt vời – muối biển và bánh bông lan sô cô la sữa hạt dẻ phủ sô cô la sữa, quả mâm xôi và sô cô la hạnh nhân với ganache sô cô la đen, ganache sô cô la sữa với các loại hạt mới rang, và sô cô la hạnh nhân với nhân hạnh nhân.
====>>> Tham khảo thêm tặng bánh trung thu cho nhân viên
bánh trung thu ít calo

Bánh trung thu ít calo truyền thống không tiết kiệm calo và được biết đến là loại bánh có hàm lượng đường và dầu cao. Nhưng đừng sợ, vẫn có những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút cho vòng eo. Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour đã đưa ra nhiều loại bánh trung thu ít calo tốt cho sức khỏe được làm từ bột hạnh nhân và xi-rô cây thích làm nguyên liệu cơ bản, đồng thời họ có thêm các loại siêu thực phẩm như mè đen, chà là đỏ và matcha.
 
×
Top Bottom