Giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày chạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm kiểu dáng, hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau tuần tự được trình làng. Đề cập tới trong khoảng các “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới những tầng lớp chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với mức giá bình dân hơn.

tiếp nối kho tàng đồ sộ này, gần đây Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày chạy bộ thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn các bạn từng nghe qua đôi lần. Thế hệ Pegasus 35 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy Đánh giá tỉ mỉ hơn về nó giả dụ các bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài giày thể thao nike đà nẵng thì nhanh chân lên nhé !

EUgPaSmLDa5yAaKGH-h4iMDLoeoHHDPPbQnuDcnd8pDPXMuGeNW0tmWOMpSErvbF4s2EfD1_Zj9lrbG5AgLnB44Vd-b4BfEhdmQDUPdHVp3zUmUOJ-yWf4iEOnMjE1wmVhj69v1Y


thiết kế và chất liệu giày Nike Air Zoom Pegasus 35

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Zoom Pegasus 35 Turbo đều được Nike chu đáo kỹ lưỡng ở khâu ngoài mặt, công nghệ lẫn chất liệu. Trước tiên phải nhắc đến Form dáng ấp ủ sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy thả sức nhất. Upper từ công nghệ dệt Flyknit, công nghệ độc quyền từ Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Rốt cục là bộ đệm “khí” hiện đại, tân tiến, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dai sức.

Tiếp theo là kiểu dáng bên ngoài với tương đối rộng rãi đổi thay. Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, bắt mắt nhưng vẫn dựa theo những tone, sắc đơn thuần, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu khi ra tuyến đường.

B7_YrrT3WgeMucOTDRSbMuAJ48VT6n828IAqSR1bSc1orOWySqti3LZrhZKQIctSviflW89ueZc4zXOROvty7nCA4oidUYwqd-Bo-bVnXFxZuRojB03HERg7F8QwVgH5IjihGI6p


Wgfot3k0pcpHIFQrtJeWAVRhQcu28JYGmQp9qQBgriPOjI2HmBvgoyPZZRjcY_tpqVq-WJD7k0fBp7P4Pi4anS9MMk-4B4Ahy2VYZx4W2DtLJzO62cldcKt2W7WtAUbSnL8Xc8DL


Đặc điểm nhấn của giày Air Zoom Pegasus 35 Turbo

kiên cố sẽ không thể thiếu đi biểu tượng “the Swoosh”, chiếc logo đặc trưng từ Nike nằm chễm chệ hai bên hông giày. Giúp ta có thể trông thấy sản phẩm của họ từ khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Pegasus 35, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo khôn cùng nổi trội.

kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Pegasus 35 Turbo

kỹ thuật bộ đệm Air Zoom – nói về Nike là nhắc về các thao tác đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, bền lâu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày thể thao Nike Pegasus 35 Turbo ngay ở lần trải nghiệm Ban đầu.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm nhấn, công nghệ,…của Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạngiả dụ các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày chạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoại hình, hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau tuần tự được trình làng. nhắc đến trong khoảng những “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới những phân khúc chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với mức giá bình dân hơn.

tiếp nối kho tàng khổng lồ này, cách đây không lâu Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày chạy bộ thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn bạn từng nghe qua đôi lần. Thế hệ Pegasus 35 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy Tìm hiểu tỉ mỉ hơn về nó nếu như các bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một đôi giày nam đà nẵng thì nhanh chân lên nhé !

v4Z_KuaxaGcvkAa9YWlmAEXqtdC54H_iXyIGf0uigXUMwVy-YVkr3Z1syVU-FI4iFK15Fs_vm6miRKVFFtye4JsH-QccLPUY-i3tvlo7AapF6ECRxdtKIjm00DT4__uOJi2L_CRP


Giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo

bề ngoài và chất liệu giày Nike Air Zoom Pegasus 35
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Zoom Pegasus 35 Turbo đều được Nike kỹ càng cẩn thận ở khâu bề ngoài, công nghệ lẫn chất liệu. Trước tiên phải nhắc tới Form dáng ôm ấp sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy thoả thích nhất. Upper trong khoảng phương pháp dệt Flyknit, phương pháp độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. rút cục là bộ đệm “khí” hiện đại, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dai sức.

Tiếp theo là ngoại hình bên ngoài với khá đa dạng thay đổi. Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, cá tính nhưng vẫn dựa theo những tone, sắc cơ bản, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu lúc ra đường.

Đặc điểm đặc sắc của giày Air Zoom Pegasus 35 Turbo
kiên cố sẽ không thể thiếu đi tượng trưng “the Swoosh”, chiếc logo đặc thù từ Nike nằm chễm chện 2 bên hông giày. Giúp ta có thể trông thấy sản phẩm của họ từ khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Pegasus 35, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ nổi trội.

kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Pegasus 35 Turbo
phương pháp bộ đệm Air Zoom – nói về Nike là nhắc về các bước đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu bền. các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt của trên giày thể thao Nike Pegasus 35 Turbo ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

Xem thêm: TÚI ĐEO CHÉO FANDY SS2019 “BLACK”

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoại hình và chất liệu, những điểm nhấn, phương pháp,…của Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.

p6K6jdvZppZup5bgfo_JUP5pYSKfhNzmWjiSHmyX-uBD0YAr10CNV04Ds3hJx48l-KUTsjmzPIiD3vlCkZIWG0DR11kt3FK3A-k7uT4EMqDpAqx4A71UhnfSW6m2TGtp7NDgnuVo


Giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo

Hãy xịt Fandy để chọn tìm giày thể thao đà nẵng chấp thuận nhất n hé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày tốt đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ lực lượng viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến đa dạng lựa chọn hơn cho bạn.

Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
×
Quay lại
Top