Giày Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày thể thaochạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoại hình, hàng ngàn phối màu, Collab không giống nhau tuần tự được trình làng. Kể đến từ các “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới các tầng lớp chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với chi phí bình dân hơn.

tiếp nối kho tàng đồ sộ này, mới đây Nike đã chính thức ra mắt Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year. Một phiên bản đặc thù dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán. Nó có gì đặc biệt? Lý do gì khiến các bạn phải sở hữu ngay cho mình đôi Nike Zoom Pegasus 35 Chinese New Year? Hãy cùng Fandy mua câu trả lời qua bài viết dưới đây. Tham khảo ví như các bạn cũng có ý định sở hữu một đôi giày thể thao nike đà nẵng nhé!

0YNTVtlUPDaGYC6IuBR7XgKsKF4P8WWz4lzYXDu8D1VgCmR5n6XABF7aEffElgXOOmIbDmhsw2QRlFXJfQ-KnIQAnIkVY3iq5Qig-Mq7CcTtZpz9GSUDdX8mLu9Y_4nMsg6I1Bt8


ngoại hình và chất liệu của Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year 2019

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year 2019 đều được Nike chăm chút chu đáo ở khâu bề ngoài, phương pháp lẫn chất liệu. Việc trước tiên phải kể tới Form dáng nhỏ gọn, ấp ôm sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác on-feet tha hồ mỗi lần chạy bộ hay đi lại hằng ngày.

Về chất liệu, Upper từ chất dệt Flyknit, kỹ thuật độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Phần Midsole được hoàn thiện bởi bộ đệm AIR ẩn sau vỏ bọc cao su cũng là nguyên tố đã đưa “the Swoosh” lên đỉnh cao như hiện tại nhờ chất lượng và sự tương trợ hữu hiệu.

jwgZ7q3KgGl06CI-vDTBFU7UoN1XhqhBfn8jW49Meok7v2R3E_EpyFE8C745_gsUafsxjOoSZR9tV_qBOqG8kw0njehK9kEFuj6IGL0xbklk_1wkgM3M5vobp06axPM6vnVW-3K6


Về phối màu, Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year đích thực cuốn hút lúc Nike chọn một cách phối hợp không thể đúng điệu hơn cho dịp Tết Nguyên Đán. Đập vào mắt các bạn Ban đầu sẽ là màu Trắng sữa nhẹ nhàng, lớp nền tuyệt vời để những chi tiết Vàng – Đỏ trên lưỡi gà, đế giày và cả dấu Swoosh càng thêm nổi trội. Vàng hay Đỏ theo ý kiến người Việt nhắc riêng, Châu Á đại quát đều mang tới rộng rãi tài lộc, may mắn.

Đặc điểm thu hút trên giày Air Zoom Pegasus White Red

cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi tượng trưng “the Swoosh”, chiếc logo đặc thù từ Nike nằm chễm chệ hai bên hông giày. Giúp ta có thể nhìn thấy sản phẩm của họ trong khoảng khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Air Zoom Pegasus White Red, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo vô cùng vượt trội.

Là bản phối Pegasus dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán nên phối màu của giày được hoàn thiện dựa trên những màu sắc tươi tỉnh, diễn tả sự may mắn. Đạt được một vài giày không chỉ chất mà còn rất ý nghĩa ý nghĩa.

kỹ thuật tích hợp vào giày Nike Pegasus 35 New Year

kỹ thuật bộ đệm Air Zoom – kể về Nike là nói về những thao tác đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

yaiK5fzUF0L4tZEw8yrkq3N4J7z2r9hJjOhbbM5DeAuTES_V-LKgQttp4DA6TNTfPlEhIELyIqmaWI_S_oZlZwTowFhOiJDr2m54IUfiHTs413iywkODuy5LkMVTjyXM3AUJLFnc


Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, bền lâu. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt của trên giày Nike Pegasus 35 New Year ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của Nike Zoom Pegasus 35. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao nam đẹp đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua shop giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày thể thao chạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoài mặt, hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau tuần tự được trình làng. nói tới từ các "huyền thoại" như Air Force 1, Air Max,...cho đến các tầng lớp chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với giá thành bình dân hơn.

nối tiếp kho tàng khổng lồ này, vừa qua Nike đã chính thức ra mắt Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year. Một phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán. Nó có gì đặc biệt? Lý do gì khiến bạn phải sở hữu ngay cho mình đôi Nike Zoom Pegasus 35 Chinese New Year? Hãy cộng Fandy sắm câu giải đáp qua bài viết dưới đây. Tham khảo nếu như bạn cũng có dự kiến sở hữu một vài sneaker đà nẵng nhé!

dKb_HyjoKpttS6EeY4JQQct9makkaBMKvP8powervz4KAGTOEPz8uVUOUo-jJRj2W5NtMWIORUwaCbLwKgAsysU5BnVpYK61vOx7tYMZ1FYyKHSuJTbWZn7Ndi2i3kmVi1OBBCZR


thiết kế và chất liệu của Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year 2019
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year 2019 đều được Nike cẩn thận kỹ càng ở khâu thiết kế, kỹ thuật lẫn chất liệu. Trước tiên phải kể đến Form dáng nhỏ gọn, ôm ấp sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác on-feet thoả thích mỗi lần chạy bộ hay chuyển di hằng ngày.

Về chất liệu, Upper trong khoảng chất dệt Flyknit, công nghệ độc quyền từ Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Phần Midsole được hoàn thiện bởi bộ đệm AIR ẩn sau vỏ bọc cao su cũng là nhân tố đã đưa "the Swoosh" lên đỉnh cao như hiện tại nhờ chất lượng và sự hỗ trợ hiệu quả.

Về phối màu, Nike Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year đích thực cuốn hút lúc Nike chọn một cách kết hợp chẳng thể đúng điệu hơn cho dịp Tết Nguyên Đán. Đập vào mắt bạn Trước tiên sẽ là màu Trắng sữa nhẹ nhàng, lớp nền tuyệt vời để các chi tiết Vàng - Đỏ trên lưỡi gà, đế giày và cả dấu Swoosh càng thêm nổi trội. Vàng hay Đỏ theo ý kiến người Việt kể riêng, Châu Á nói chung đều có được rộng rãi tài lộc, may mắn.

Đặc điểm nổi bật trên giày Air Zoom Pegasus White Red
chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu đi biểu tượng “the Swoosh”, chiếc logo đặc trưng trong khoảng Nike nằm chĩnh chện hai bên hông giày. Giúp ta có thể nhìn thấy sản phẩm của họ từ khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Air Zoom Pegasus White Red, dấu "Swoosh" nay còn được làm "tràn" lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ vượt trội.

Là bản phối Pegasus dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán nên phối màu của giày được hoàn thiện dựa trên những màu sắc tươi tỉnh, biểu đạt sự may mắn. mang đến một vài giày không chỉ chất mà còn rất ý nghĩa ý nghĩa.

kỹ thuật tích hợp vào giày Nike Pegasus 35 New Year
công nghệ bộ đệm Air Zoom – nhắc về Nike là đề cập về các bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu dài. bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt của trên giày Nike Pegasus 35 New Year ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của Nike Zoom Pegasus 35. ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài COMBO GIẶT GIÀY, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

vYQCZAIZnjcgCOtg8IuqqExO4OhtBS6rajBBnIipSDzgFi1M72ie-v9wQDZuB72I_ZlsBmQEwTtdrLQBcqtIKJBUBbMKC_wWhZJzeQalpBkoavnu5H5jVPUSOg-IwCjF8zlIUfsz


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty trả lời cá tính thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù thống nhất

đương nhiên, kế bên việc sản xuất, cập nhật liên tiếp các sản phẩm áo quần, phụ kiện thời trang, giày cá tính, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, xịt khử mùi giày. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay
 
×
Quay lại
Top