Giày Nike Pegasus Off White 35

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Nike Pegasus Off White 35 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về các đôi giày chạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm kiểu dáng, hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau lần lượt được trình làng. Nhắc đến trong khoảng những “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới các tầng lớp chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với giá tiền bình dân hơn.

nối tiếp kho tàng đồ sộ này, vừa mới đây Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày thể thao thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn bạn từng nghe qua đôi lần. Thế hệ Pegasus 35 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy Phân tích tường tận hơn về nó qua phiên bản giày Off-White x Nike Pegasus Turbo 35 dưới đây. Theo dõi bài viết giả dụ bạn đang có ý định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nike đà nẵng nhé!

NKB-L5bKqdIQ5xCXUOV_gVHebCEnsreEs3Esef2veUAtF2bGj-CH2M4D60rsw1csL4xIMBgDBdWwfYWiQsyHT68KBjDHPaaxJFD6umbSe-s21IhJuAnAP_LMwGkOVJLBGB7Yxd7e


ngoài mặt và chất liệu giày Nike Pegasus x Off White 35

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Pegasus x Off White 35 đều được Nike kỹ càng kỹ lưỡng ở khâu bề ngoài, phương pháp lẫn chất liệu. Việc đầu tiên phải đề cập tới Form dáng ôm ấp sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy thả sức nhất. Upper trong khoảng kỹ thuật dệt Flyknit, kỹ thuật độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Rốt cuộc là bộ đệm “khí” hiện đại, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dẻo dai.

Tiếp theo là bề ngoài bên ngoài với khá đa dạng cải tiến. Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, cá tính nhưng vẫn dựa theo những tone, sắc đơn thuần, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu khi ra trục đường.

Đặc điểm nhấn của giày Air Zoom Pegasus Off White Black

chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu đi biểu tượng “the Swoosh”, chiếc logo đặc trưng từ Nike nằm chĩnh chện 2 bên hông giày. Giúp ta có thể nhận ra sản phẩm của họ từ khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Air Zoom Pegasus Off White Black, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ nổi trội.

Không chỉ thế những điểm nhận biết nhãn hiệu cộp mác “vạch kẻ đường” tiếp tục được đặt ở những vị trí dễ thấy, điển hình như miếng tag nhỏ màu Cam hay dòng chữ “FLEX” trên đế giày.

kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Pegasus Black

phương pháp bộ đệm Air Zoom – kể về Nike là kể về các bước đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng phân phối, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Nike Pegasus Black ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm nhấn, phương pháp,…của Nike Zoom Pegasus 35. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
 
×
Quay lại
Top