Giải pháp triệt lông nách hay dùng hữu hiệu ngay ở nhà bởi sáp ong

thangphuxuan

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Lông nách không những làm bạn gái mất tự tin khi diện những trang phục sát nách mà còn khiến vùng da dưới hai cánh tay có mùi khó chịu. Bởi thế đa số các các bạn đều có nhu cầu xóa lông nách nhưng lại gặp nhiều trở ngại trong việc chọn cách giải quyết. đông đảo chị em có điều kiện chọn cách tới trung tâm thẫm mỹ viện tuy nhiên đối với các bạn gái ít thời gian và không tốn kém chi phí thường lựa chọn cho mình các mẹo tiến hành ngay tại nhà bởi các nguyên liệu dân gian.

Bạn muốn biếtlàm thế nào để hết lông tay

Ở phần này mình xin chỉ dẫn với các chị em cách waxing lông nách dân gian hữu hiệu ở nhà sử dụng sáp ong. Đây là cách thức rất dễ thực hiện ngay ngay tại nhà, tuy thời gian hiệu quả không chỉ trong thời gian ngắn nhưng lại rất an toàn đồng thời có công dụng giup làm đẹp da trắng hồng.

Sáp ong là nguyên liệu dân giã rất tốt cho sức khoẻ và cũng có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da và làm đẹp, một trong những lợi ích mà có thể các chị em chưa biết đó là triệt lông rất đặc hiệu. Nếu dùng sáp ong đun nóng để tẩy lông cũng sẽ rất hiệu quả mà lại ít tốn kém đấy các bạn gái nhé.

Có thể bạn quan tâm cách triệt lông tay tự nhiên

triet-long-gia-re-1.jpg

Cách thức thực hiện:
Đun nóng và để nguội sáp ong ở múc 40 độ C, rồi dùng sáp này bôi lên da rồi đắp lên phía trên 1 miếng vải, miết đều và mau lẹ tay lột ngược lại với chiều lông mọc sau khi cảm nhận được sáp ong đã khô. Những sợi lông tay sẽ bám vào những mảng sáp ong ấy, trả lại vùng da mịn màng cho chị em gái. Sáp ong có thể dùng để xóa lông ở hầu hết các vùng, vừa chất lượng, tiện lợi lại vừa rất rẻ

Tham khảo thêm cách triệt lông tay hiệu quả
 
×
Quay lại
Top