mẹo tẩy lông nách tự nhiên cùng kem bơ tự chế

thangphuxuan

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Triệt lông nách với kem tự chế là cách làm rất xưa – được nhiều bạn biết đến. Song không phải bạn gái nào cũng biết tự chế một loại kem an toàn cho mình. Ngày hôm nay, tôi sẽ giúp chị em điều chế kem triệt lông với bơ – sữa – trứng gà.
Click để xem cách triệt lông tay tự nhiên
Lông tay, lông chân rậm một ít có thể không cần loại bỏ. ngoài ra, với lông nách thì không thể nào bỏ qua bước tẩy lông được. Bởi vùng này lông thường có xu hướng mọc dài như tóc, rậm đen và giúp cho mồ hôi, vi khuẩn hoạt động. Cho nên, việc triệt lông nách vừa là để làm đẹp, vừa giúp ngăn chặn những rắc rối do lông nách gây ra.

triet-long-vinh-vien.png

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp các bạn xử lý lông nách cùng bơ – sữa – trứng gà. Đây được xem là thần dược giúp dưỡng da và tẩy lông cực kỳ nhanh chóng. Cùng học Cách thức làm theo công thức dưới đây:

Chúng ta nên chuẩn bị:
+ Bơ tươi
+ Sữa chu không đường
+ Trứng gà

Tiến trình:
bạn chọn bơ sáp chín vừa –còn tươi, bóc vỏ, lấy thịt xay nhuyễn tiếp tục cho thêm ½ hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng trộn đều với nhau là được loại kem xóa lông nách cho mình.
Bạn có biết cách triệt lông tay hiệu quả

Bí quyết tẩy lông nách:
Cũng giống như nhiều cách làm tẩy lông nách tại nhà khác, với Phương thức xóa lông nách này bạn cần vệ sinh vùng trị liệu trước. tiếp đó lau sạch nách và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da vùng nách (lưu ý để hỗn hợp khô hay dùng trong khoảng 30 phút). kết thúc thì dùng tay bóc lớp mặt nạ tự chế ở vùng dưới cánh tay đi. Chúng ta sẽ thấy lông theo lớp mặt nạ này mà biến mất hết, giúp da vùng nách nhẵn mịn, tươi sáng hơn.

Tham khảo thêm làm thế nào để hết lông tay

Bên cạnh đó với bí quyết waxing lông nách với bơ – sữa – trứng gà này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn mà không triệt bỏ lông vĩnh viễn được. Vì vậy các bạn gái muốn waxing lông vĩnh viễn thì cần phải tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.
 
×
Quay lại
Top