Hướng dẫn triệt lông nách đúng cách khi da khỏe

Hoanganhtu.hn1994

Thành viên
Tham gia
16/9/2019
Bài viết
0
Waxing, cạo, nhổ là những cách 'xử lý' lông đơn giản, dễ dàng thế nhưng ẩn bao gồm những nguy hại cho làn da nếu không thực hiện đúng cách. Hôm nay viện thẩm mỹ Quốc tế Nevadasẽ hướng dẫn cách triệt lông nách đúng cách an toàn cho chị em.
Không ít nữ giới đã tham vấn, tại sao cũng cùng phương pháp thực hiện theo hướng dẫn cách triệt lông nách mà người khác tiến hành thì được còn mình lại không? Tại sao hai người cùng thực hiện một công nghệ thế nhưng người thì bị tác dụng phụ còn người thì chẳng ảnh hưởng gì? Sở dĩ có hiện tượng này xảy ra là bởi vì các các eva chưa biết cách triệt lông nách đúng cách. Hãy cùng xem những nhân viên viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada hướng dẫn cách triệt lông nách đúng cách cho các nữ giới nhé!

Hướng dẫn triệt lông nách đúng cách khi da khỏe
huong-dan-cah-triet-long-nach.jpg


Da khỏe là thời điểm lý tưởng để làm triệt lông nách đúng cách

Triệt lông làm đẹp là điều cần phải có nhưng trên hết vẫn nhất thiết tính đến sự an toàn. Trước khi thực hiện triệt lông, các con gái thích chắc chắn rằng da mình hiện đang khỏa mạnh và không có bất cứ Tình trạng gì. những phụ nữ đặc trưng hạn chế tẩy lông trong những Tình trạng như: da nhạy cảm, da nổi mẩm, dị ứng với thuốc.

 • Không được wax lông nách sau khi tắm nắng hoặc nhuộm màu da
sau khi tắm nắng hoặc nhuộm màu da, làn da mong manh của bạn ít không còn xa lạ cũng bị ảnh hưởng. Việc triệt lông nách ngay sau đó tắm nắng hoặc nhuộm màu da chính là Nguyên nhân vì sao hậu quả xấu trực tiếp cho lớp biểu bì.

huong-dan-cah-triet-long-nach3.jpg


Không nên tẩy lông khi vừa tắm nắng hoặc nhuộm màu da

Khi lớp biểu bì đang bị suy yếu mà bạn lại bôi lên dung dịch wax nóng thì trình độ rất lớn là sẽ làm mất một mảng da và làm cho làn da mỏng mảnh của bạn bị hư tổn nặng nề. Bện cạnh đó còn tăng năng lực thâm sạm và viêm nhiễm cho da.

 • Không nên quá lạm dụng waxing hoặc nhổ lông bằng nhíp
ưu thế của kỹ thuật nhổ hay waxing là có thể khiến lông nách biến mất một cách không mất nhiều thời gian. tuy nhiên phiếu kết quả triệt lông lại duy trì trong tgian ngắn. Việc dùng nhíp hay waxing để dọn lông nách chỉ là cách dọn bỏ lông trên bề mặt da, thực tại thì chân lông vấn còn nằm sâu dưới da và tiếp tục phát triển. Chính Bởi vậy mà sau khi triệt lông nách bằng 2 cách này, các sợi lông mọc lên rất nhanh chóng, thậm chí còn cứng hơn và đen hơn.

huong-dan-cah-triet-long-nach1.jpg


Dùng nhíp nhổ lông nách sẽ khiến da bị tổn thương và thâm sạm

Nếu các các eva liên tục dùng nhíp để nhổ hoặc waxing lông nách sẽ khiến da bị tổn thương dẫn đến tình trạng lông mọc ngược. Nặng hơn là viêm chân lông gây mùi khó chịu và khiến da vùng nách bị thâm sạm.

 • Không nên tẩy lông trong các ngày “ đèn đỏ”
Một trong những nguyên tắc cấm kỵ đó chính là không nên triệt lông vào ngày đèn đỏ. Vào các ngày đèn đỏ sức khỏe thường yếu hơn ngày bình thường, cùng với đó làn da của bạn cũng sẽ nhạy cảm hơn. Chính Bởi vậy mà việc triệt lông ngày đèn đỏ sẽ là Nguyên do chính dẫn đến da vùng nách bị thâm hơn bình thường.

mua đến TMV để tiến hành triệt lông nách an toàn bằng công nghệ cao
Triệt lông bằng phương pháp cao hiện là khoa học triệt lông được phần lớn nữ giới chọn lựa bởi vì tính an toàn, tiện dung và không gây tác động đến da.

huong-dan-cah-triet-long-nach2.jpg


Triệt lông bằng phương pháp là phương pháp an toàn và phương pháp

Triệt lông vĩnh viễn vùng nách bằng kỹ thuật Nano Light của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong những nơi triệt lông tin cậy được hầu hết người nổi danh lựa chọn, trong đó có Á hậu Huyền My, hotgirl Quỳnh Kool, MC Thảo Vân…

Sở dĩ dịch vụ triệt lông bằng phương pháp Nano Light của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được không còn xa lạ người tin tưởng và lựa chọn. Triệt lông tại viện thẩm mỹ Nevada có gì đặc thù

 • Là khoa học triệt lông tân tiến của Hoa Kỳ.
 • Không đau rát.
 • Không chảy máu.
 • Da sáng mịn, đều màu sau khi triệt lông.
 • hạn chế tối đa mùi hôi do cơ thể tiết ra.
 • Ngăn ngừa được hiện trạng viêm nang lông.
 • Lông không mọc ngược sau quy trình triệt lông.
 • Lông gần như không mọc lại sau quá trình triệt lông.
 • báo giá triệt lông nách vô cùng khuyến mãi, giảm tới 80% , đối với dịch vụ triệt lông nách giảm còn 499K/10 buổi/ 1 liệu trình triệt lông.
Trên đây là bài hướng dẫn cách triệt lông nách của viện thẩm mỹ Nevada hi vọng đã giúp các bạn có thêm những kiến thức về lĩnh vực triệt lông.

giá triệt lông vĩnh viễn khuyến mãi, bằng phương pháp triệt lông tiên tiến Hoa Kỳ lại được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp đến thực hiện triệt lông. Mới bấy nhiêu thôi cũng đã quá đủ để các nữ giới đến với dịch vụ triệt lông của viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada rồi. Hãy đến với thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để dọn ngay những sợi cứng đầu đáng ghét của bạn. Triệt lông nách thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, triệt lông nách để tự tin phá cách. rõ ràng liên hệ 1800.2045 để được giúp sức miến tầm giá 24/24.

Nguồn : https://thammyviennevada.com/dich-v...ng-cach-cho-chi-em-long-mot-di-khong-tro-lai/
 
×
Top Bottom