Gía bọc răng sứ không cần mài răng - Góc chia sẻ

nhanhakhoakhoa

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình và cải thiện răng trong trường hợp răng thưa, hô, móm nhẹ, răng bị nhiễm màu, mòn men… giúp người sử dụng có được một hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên chỉ sau vài ngày.

Về kỹ thuật, đầu tiên các bác sĩ sẽ gây tê và mài bớt các răng khiếm khuyết, sau đó, gia công mão răng sứ tương ứng và dán vào răng thật đã mài. Điều này sẽ giúp cho răng gắn chặt vào răng, không bị cộm cấn khi nhai.
banner.jpg

Trên thực tế, vẫn chưa có hình thức bọc răng sứ nào không cần mài răng. Mức độ tác động vào răng thật phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của bác sĩ và loại răng sứ. Do đó, việc thực hiện tại một trung tâm Nha khoa uy tín là hết sức cần thiết.

Dán răng sứ, Nha Khoa Sunshine, bọc răng thẩm mỹ
>>>>> Có thể bạn chưa biết: Răng sứ ceramill là gì ?
Dán răng sứ cũng cần mài men răng, nhưng ở mức độ hạn chế hơn phương pháp bọc răng sứ. Để giảm bớt tác động lên răng thật, bạn có thể căn nhắc thực hiện công nghệ dán sứ Laminate tại Nha Khoa Sunshine. Ở phương pháp này, tỷ lệ men răng bị mài đi là rất ít, chỉ khoảng từ 0,3mm đến 0,6mm.

Mặt dán sứ được chế tạo từ phôi sứ Zirconia/ Zercon, với độ dày chỉ từ 0.5mm đến 0.6mm, đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể người. Khả năng chịu lực của mặt dán sứ rất cao, do đó, chức năng nhai nghiền và cảm nhận thức ăn của răng gần như không thay đổi.
doituong.jpg

Công nghệ mặt dán sứ Laminate hoàn thiện trong nhiều trường hợp chỉnh hình răng thẩm mỹ, như răng nhiễm kháng sinh, răng bị thưa, hở kẻ, kích thước răng không đều nhau…

Vì bạn không cung cấp hình ảnh thực tế răng miệng của bản thân nên chúng tôi chưa thể đưa ra giải pháp chính xác cho bạn. Để được tư vấn một cách rõ nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Sunshine để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và trao đổi về phương pháp phục hình phù hợp.
>>>> Tham khảo thêm TOP mẫu răng sứ tốt nhất hiện nay: Răng sứ roland
Chi phí mặt dán sứ
Chi phí trọn gói cho dịch vụ Mặt dán sứ Laminate tại Nha Khoa Sunshine có giá là 5,000,000 vnđ/răng. Nha khoa hỗ trợ 100% chi phí thăm khám, tư vấn và chụp film X-Quang.
7.jpg

bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các răng khác nếu có nhu cầu bọc sứ:
RĂNG SỨ CHI PHÍ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1,000,000VNĐ/răng
Răng sứ Titan 2,000,000VNĐ/răng
Răng sứ toàn sứ Emax 3,500,000VNĐ/răng
Răng sứ toàn sứ Zirconia 4,500,000VNĐ/răng
Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6,000,000VNĐ/răng
>>>>> Một số bài viết liên quan: Răng sứ ceramill có tốt không ?
Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sunshine theo thông tin bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
>>>> CLICK VÀO ĐÂY: Gía bọc răng sứ không cần mài răng
 
×
Quay lại
Top