Bọc răng sứ không cần mài răng - Nha Khoa Sunshine

heorungdilac

Thành viên
Tham gia
14/12/2019
Bài viết
0
Trung tâm nha khoa Sunshine xin giới thiệu bọc răng sứ không cần phải thực hiện mài răng hoặc nói đúng hơn là mài ít hơn thông thường thì nên chọn làm mặt dán sứ.

doituong.jpg


Răng thưa cần phải bọc chỉnh, làm đẹp răng tại Nha khoa đà nẵng Sunshine

Dưới đây sẽ là một số thông tin về phương pháp bọc răng sứ bạn nên biết

>>>Tham khảo thêm: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

bọc Sứ Không Cần Mài Răng Áp Dụng Cho Những Trường Hợp Nào?

+ Răng bị xỉn màu hay nhiễm Tetracycline mà phương pháp tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả.
+ Răng thưa, răng sứt mẻ, bể vỡ nhỏ.
+ Răng cửa có kích thước to hơn các răng cùng hàm, mất cân đối.

Những trường hợp trên đây bạn có thể áp dụng làm mặt dán sứ mang lại hiệu quả cao đặc biệt, làm răng sứ không cần phải mài cùi:
bọc Răng Sứ Không Cần Mài Răng Là Như Thế Nào?

Với những phương pháp bọc răng sứ thông thường khác như răng sứ kim loại, răng toàn sứ Zirconia hay Cercon,… thì tất cả đều phải mài đi 1 lớp cùi răng thật và không được vượt quá 2mm, sau đó sẽ bọc mão sứ lên trên cùi răng.

Nếu kỹ thuật này được thực hiện không đúng sẽ xâm phạm vào mô răng bên trong, gây ra đau nhức cho người điều trị và tổn hại đến tuổi thọ của cùi răng thật sau này. Vì thế, tâm lý lo ngại mài răng khi bọc sứ ở nhiều người hoàn toàn có thể hiểu được.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu

+ bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc

Tuy nhiên, với kỹ thuật công nghệ phát triển, bọc răng sứ không cần mài răng thật đã được cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu lo ngại mài răng của nhiều người hiện nay.

Một lớp sứ mỏng có độ dày từ 0.5 tới 0.6 mm sẽ được dán lên bề mặt răng khiếm khuyết của bạn. Tuy nhiên, trước đó họ cũng sẽ mài đi 1 ít bề mặt răng của bạn để dán lớp sứ mỏng này lên không bị cộm cấn hơn các răng trên cùng hàm. Tỷ lệ mài này cực nhỏ, nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng không gây ra bất kỳ xâm lấn nào cho răng của bạn.

6.jpg


Mặt dán sứ rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ và chịu lực cao khi dán lên răng của bạn.

>>>>>Đăng ký nhận ngày ưu đãi: bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu

bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng đều màu, hài hòa hơn mà không cần phải mài răng nhiều như trước.

bọc Sứ Không Cần Mài Răng Tại Nha Khoa Sunshine Hiệu Quả Và An Toàn.

Tại nha khoa Sunshine chúng tôi có đội ngũ bác sĩ phục hình có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm phục hình, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được ca bọc răng sứ Veneer đẹp và chắc khỏe.

Nếu bạn có muốn bọc răng sứ kim loại hay toàn sứ cũng không cần lo lắng, bác sĩ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục hình sẽ kiểm soát tốt tỷ lệ mài răng cho bạn, không xâm lấn vào trong răng của bạn, giúp bạn bảo tồn răng thật cách tối ưu nhất.

Làm mặt dán sứ tại nha khoa Sunshine sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp như ý.

Hãy đến với nha khoa Sunshine để sở hữu hàm răng đẹp, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi và hưởng trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng nhé!

>>>Nguồn: bọc răng sứ không cần mài răng
 
×
Top Bottom