Giá bọc răng sứ không cần mài răng - Nha Khoa Sunshine

heorungdilac

Thành viên
Tham gia
14/12/2019
Bài viết
0
Điều bạn lo lắng nhất khi có ý định bọc sứ là gì? Nếu là vấn đề niềng răng thì hãy đến Nha khoa Sunshine để được bọc răng sứ không cần mài răng thẩm mỹ và bền chắc ngay nhé!

banner.jpg


>>>Tham khảo thêm: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Nội dung bài viết

1 bọc răng sứ không cần mài răng có thật không?
2 Dán sứ Nail Veneer không mài răng tại Nha khoa Sunshine
2.1 Tư vấn form và màu sắc răng sứ
2.2 Lấy dấu hàm chế tạo mão sứ
2.3 Phục hình sứ cố định
2.4 Tái khám định kỳ
3 Trường hợp nào nên dán sứ Nail Veneer?
4 Giá dán sứ Nail Veneer bao nhiêu tiền?

Không cần mài răng, không cần lấy tủy là bước tiến vượt bậc của công nghệ bọc sứ hiện đại ngày nay. Và Nha khoa Sunshine chính là một trong số ít nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

bọc răng sứ không cần mài răng có thật không?

Từ trước đến nay, để gắn được mão sứ lên răng thì bác sĩ buộc phải mài cùi răng và điều này là nỗi lo sợ đối với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, với việc ra đời của những loại sứ siêu mỏng, bạn sẽ không cần hoặc phải mài rất ít răng trước khi bọc sứ.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu

+ bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc

Và việc không mài răng khi bọc sứ giúp bảo tồn răng thật tối đa và quan trọng nhất là khách hàng sẽ không phải trải qua cảm giác đau nhức hay ê buốt nữa. Hãy đến Nha khoa Sunshine ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm công nghệ bọc sứ không mài răng tiên tiến này các bạn nhé!

Dán sứ Nail Veneer không mài răng tại Nha khoa Sunshine

Quy trình dán sứ Nail Veneer không đau được Thạc sĩ phục hình sứ Veneer Nha khoa Sunshine trực tiếp giám sát và lên kế hoạch thực hiện với các bước tiêu chuẩn sau đây:

bước đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của toàn hàm, từ đó trao đổi với khách hàng về dáng răng và màu sắc răng sứ mong muốn. Dựa trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ thiết kế mô phỏng hàm răng sau khi dán sứ để khách hàng thấy trước kết quả, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng.

2.jpg


Dán sứ Veneer không cần hoặc phải mài rất ít răng, nên công đoạn này diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi lấy thông tin về kích cỡ từng răng và màu sắc răng sứ mong muốn, kỹ thuật viên phòng Labo sẽ tiến hành chế tạo mão sứ ngay lập tức.

Khi dán sứ Venneer được hoàn thiện, bác sĩ sẽ tiến hành dán sứ và cẩn thận kiểm tra khớp cắn , độ khớp của mão sứ đối với nướu cũng như chân răng. Sau khi dán sứ, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng một số lưu ý quan trọng giúp bạn giữ và bảo vệ được mão sứ trắng sáng dài lâu.

>>>>>Đăng ký nhận ngày ưu đãi: bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu

Một tuần sau khi bọc sứ, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để kiểm tra độ thích ứng và mức độ ổn định của mão sứ. Nếu cảm thấy cộm cấn, bạn phải báo ngay với bác sĩ để kịp thời sửa chữa.

Dán mão sứ Nail Veneer không phải mài răng là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng theo bác sĩ chuyên khoa phục hình sứ tại Nha khoa Sunshine, chỉ những trường hợp dưới đây mới thích hợp để phục hình:

Vì vậy, bạn hãy đến nha khoa thăm khám kỹ lưỡng để được bác sĩ xác nhận chính xác nên hay không nên dán sứ siêu mỏng Nail Veneer nhé!

Chi phí dán sứ Nail Veneer cao hơn một số mẫu sứ thông thường khác. bạn có thể so sánh giá dán sứ Nail Veneer với các loại răng sứ khác thông qua bảng giá dưới đây:

bọc răng sứ không cần mài răng là công nghệ phục hình sứ hiện đại bậc nhất hiện nay. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ sứ tiên tiến nhất hiện nay.

>>>Nguồn: giá bọc răng sứ không cần mài răng
 
×
Top Bottom